[Hướng dẫn] In ảnh qua wifi ở máy in Canon Selphy CP910 | May in Anh Bien

In ảnh qua wifi ở máy in Canon Selphy CP910 chính là một trong những ưu điểm nổi bật ở sản phẩm này. Thông qua bài viết dưới đây, Anh Biên sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng chức năng này giúp cho công việc trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn!

Giới thiệu chung về máy in Canon Selphy CP910

Giới thiệu chung về máy in Canon Selphy Cp910

Máy in Canon Selphy CP910 là chiếc máy in ảnh thuộc dòng máy in nhiệt Canon, được thiết kế hướng tới người dùng là các hộ gia đình và doanh nhiệp nhỏ. Những bức ảnh du lịch, những bức ảnh về các buổi họp của công ty, những tấm hình ghi lại những mốc thời gian quan trọng đều được thể hiện rõ nét và đạt được chất lượng tuyệt vời thông qua chiếc Canon Selphy CP910.

Bạn đang đọc: [Hướng dẫn] In ảnh qua wifi ở máy in Canon Selphy CP910 | May in Anh Bien

Máy in Canon Selphy CP910 chiếm hữu nhiều tiện ích về liên kết như hoàn toàn có thể in qua smartphone, máy ảnh, liên kết wifi, liên kết USB. Tốc độ in không thay đổi và chất lượng in đẹp bảo vệ sẽ khiến người dùng yêu quý hoạt động giải trí của chiếc máy in Canon này. Ngân sách chi tiêu của của máy cũng là rất hài hòa và hợp lý cho nhưng dự án Bất Động Sản nho nhỏ của người dùng và cả ngân sách của mỗi bản in đều được tiết kiệm ngân sách và chi phí một cách tối đa .

Người dùng có thể tham khảo thêm bài viết Máy in Canon Selphy CP9210 để có thêm các thông tin chi tiết về tính năng, đặc điểm cùng ưu điểm của máy.

Hướng dẫn in ảnh qua wifi ở máy in Canon Selphy CP910

Hướng dẫn in ảnh qua wifi ở máy in Canon Selphy CP910


Dưới đây là hướng dẫn giúp người dùng có thể dễ dàng in ảnh từ smarphone và máy tính thông qua kết nối wifi. Việc in ảnh qua wifi sẽ trở nên cực kỳ đơn giản mà việc người dùng cần làm hiện tại chỉ là cài đặt ứng dụng chuyên dụng Canon Easy-PhotoPrint.

Link Download: http://canon-easy-photoprint-ex.soft32.com/

Link tải iOS: http://download.com.vn/timkiem/canon+easy+photo+print/index.aspx

Link tải Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.canon.bsd.ad.pixmaprint

Lưu ý : Thiết bị phải thích hợp với ứng dụng thì người dùng mới hoàn toàn có thể sử dụng được. Người dùng nên truy vấn vào website của Canon để tìm hiểu và khám phá thêm cụ thể về ứng dụng, gồm có những thiết bị thích hợp và những tính năng khả dụng. Ví dụ, người mua truy vấn http://www.canon.com.vn/mobileprinting/mobile-easy-photoprint-plus.php để xem minh họa về cách in ảnh qua Easy-PhotoPrint :
– Đầu tiên là ĐK và đăng nhập thông tin tài khoản trên ứng dụng
– Chọn giao diện cho ảnh của bạn
– Chọn những size, mẫu cho ảnh
– Chọn ảnh mà bạn định in ( trải qua những thư viện, facebook, dropbox, … )
– Chọn những tính năng tùy chọn, sau đó ấn “ Print ”

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Cách kéo dài tuổi thọ máy in Canon Selphy G910

Alternate Text Gọi ngay