Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Công Nghệ / Cách sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba

Toshiba là một trong những dòng điều hòa không mới và đã quá quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường. Về chất lượng và uy tín sản phẩm có lẽ không cần phải bàn cãi. Qua nhiều năm trên lĩnh vực thiết bị điện tử, Toshiba đã chứng minh được năng lựa và giá trị thương hiệu của chính mình. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ cách sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba như thế nào để duy trì máy trong trạng thái ổn định và hoạt động hiệu quả.

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba được thiết kế song song với công nghệ được ứng dụng trên sản phẩm

  1. 14 Địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất
  2. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sạch nhất
  3. Trung tâm nạp gas điều hòa tại Hà Nội tốt nhất

Nguồn gốc của dòng điều hòa Toshiba

Toshiba được biết đến là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản được thành lập vào năm 1873. Trở thành một trong những tập đoàn lớn và lâu đời nhất của đất nước mặt trời mọc. Vào năm 1996, Toshiba thành lập công ty tiêu dùng tại Việt Nam, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong thị trường thương mại điện tử. Dù là sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản, nhưng hầu hết đều được sản xuất tại Thái Lan. Theo sự giám sát và kiểm soat nghiêm ngặt chặt chẽ và theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Chính vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà điều hòa Toshiba mang tới.

Ưu điểm của điều hòa Toshiba trên thị trường hiện nay

Một công nghệ có lẽ được ứng dụng rộng rãi nhất trên tất cả các dòng điều hòa thế hệ mới đó chính là công nghệ biến tần Inventer. Thông qua công nghệ này, hệ thống hoạt động của thiết bị sẽ duy trì trong trạng thái ổn định. Đồng thời tiết kiệm điện năng hiệu quả trong quá trình sử dụng. Máy còn được tích hợp khả năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả. Mang đến một không gian làm mát sạch sẽ, thoáng đãng, bầu không khí trong làng cho người dùng.

Với ưu điểm là khả năng hoạt động bền bỉ, êm ái, không gây tiếng ồn, điều hòa Toshiba được thiết kế nhẹ nhàng, lịch sự phù hợp với nhiều không gian lắp đặt. Bạn có thể sử dụng chế độ hoạt động tiết kiệm điện năng ECO, hệ thống vẫn sẽ làm việc hiệu quả. Đồng thời tiết kiệm điện năng hoạt động tối ưu cho người dùng. Kể cả khi, bạn muốn điều hòa hoạt động tại công suất lớn, hãy sử dụng chế độ Hi- Power, tận dụng hết khả năng làm mát của điều hòa. Giá thành điều hòa Toshiba trên thị trường cũng tương đối rẻ và hợp lý. Phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Hãy là người tiêu dùng thông min và sáng suốt trong việc lựa chọn thiết bị điều hòa cho gia đình mình.

Thiết kế remote trong cách sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba như thế nào để tận dụng tối đa khả năng hoạt động luôn là vấn đề được người dùng quan tâm và tìm hiểu. Các chức năng trên remote điều hòa được thiết kế đã phô bày hết ứng dụng mà người dùng có thể sử dụng. Tuy nhiên, cách sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba như thế nào thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa các nút trên điều khiển điều hòa Toshiba

Nút hoạt động cơ bản của điều hòa Toshiba

Nút nguồn( ON/OFF): Nút bật/ tắt điều hòa Toshiba
Khác với nhiều dòng máy khác trên thị trường, khi bạn nhấn nút nguồn tắt hoạt động thiết bị điều hòa Toshiba, máy sẽ không tự động tắt hẳn. Sẽ hoạt động thêm 20p nữa. Để các linh kiện có thể khử hết được mùi hôi khó chịu. Đây được gọi là tính năng tự động làm sạch trên điều hòa Toshiba. Nếu bạn muốn máy dừng hẳn hoạt động. Bạn hãy ấn nút nguồn thêm 2 lần trobg vòng 30 giây, là máy sẽ tự động ngắt.
SWING: Đổi hướng gió tự động. Bạn chỉ cần bấm nút SWING đến khi quạt chạy. Và bấm nút SWING thêm lần nữa đến khi quạt chạy dừng đúng tại vị trí mà bạn mong muốn.

TEMP: Tăng/giảm nhiệt độ sử dụng
Và còn 1 chức năng đặc biệt tại nút TEMP này đó chính là chế độ sấy khô. Khi bạn nhận thấy môi trường quá ẩm ướt và độ ẩm quá cao. Hãy bật chế độ sấy khô đẻ hút bớt ẩm, mang lại không gian thoải mái hơn cho người dùng. Ở chế độ này, điều hòa vẫn sẽ làm mát nhẹ.
Các bước bật chế độ sấy khô
– Bấm Mode để chọn chế độ sấy khô ( Dry)
– Bấm Temp để điều chỉnh nhiệt độ sấy như mong muốn
MODE: Chế độ vận hành trên điều hòa Toshiba
Chế độ Auto, Cool, Dry, Heat được cài đặt tùy theo một số dòng điều hòa

Một số chế độ khác của điều hòa Toshiba

FIX: Di chuyển cánh đảo gió theo chiều lên xuống
Nhấn nút Fix theo chiều mũi tên hướng xuống để di chuyển cánh quạt đảo gió đi xuống dần dần. Chức năng này thường được sử dụng khi người dùng có nhu cầu làm lạnh nhanh chóng trong không gian sử dụng. Khi độ lạnh đã đạt được đúng yêu cầu. Hãy nhấn nút Fix một lần nữa để điều chỉnh hướng quạt đi lên. Như vậy, hơi lạnh sẽ lan tỏa khắp không gian.

ONE- TOUCH: Chỉ với một lần chạm chức năng vận hành tự động hoàn toàn
Nhiệt độ & luồng gió tối ưu nhất sẽ được khởi động theo cài đặt được thiết lập sẵn. Mang lại bầu không khí mát mẻ, thoải mái và thoáng đãng nhất đến người sử dụng.
POWER- SHELF: chế độ tiết kiệm điện khi hoạt động
Nhấn nút Power-Sel để kích hoạt chế độ. Ở chế độ này, người dùng bị giới hạn nhiệt độ và công suất sử dụng của điều hòa. Đảm bảo rằng điều hòa vẫn hoạt động tốt và đảm bảo tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối ưu.
FAN: Điều chỉnh tốc độ quạt hoạt động
Sử dụng nút tăng/ giảm để điều chỉnh tốc độ quạt trong quá trình sử dụng

QUITE: Vận hành yên tĩnh. Với chế độ này, điều hòa sẽ hoạt động với khả năng vận hành hoạt động êm ái mà không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến người dùng.
Timer: Hẹn giờ bật/tắt điều hòa Toshiba
Trong phần Timer, nhấn mũi tên lên xuống vùng ON/ OFF để chọn thời gian bật/ tắt điều hòa tự động. Tiếp theo, bấm SET để xác nhận cài đặt. Để hủy cài đặt hẹn giờ tự động, bạn có thể nhấn nút CLR.
Bạn hoàn toàn có thể cài đặt bộ hẹn giờ tắt và bộ hẹn giờ bật khi điều hòa không hoạt động. Và chỉ cài đặt được 1 bộ hẹn giờ khi điều hòa đang trong trạng thái hoạt động.

Nút thiết lập của điều hòa Toshiba

COMFORT SLEEP: Chế độ vận hành êm ái khi ngủ
HI- POWER: Nút tăng công suất sử dụng lên cao
CLR: Nút xóa cài đặt vừa thiết lập
Set: Nút xác nhận cài đặt vừa được thiết lập
Check: Nút kiểm tra hoạt động và tình trạng của điều hòa
Clock: Nút chỉnh giờ hiển thị
Filter: Nút thông báo bộ lọc cần được tái lọc hay cần được vệ sinh
Reset: Nút đưa điều hòa về trạng thái mặc định ban đầu
Preset: Lưu cài đặt vừa được thiết lập cho lần sử dụng sau

Tổng kết

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba sẽ rất dễ dàng và thuận tiện nếu bạn quen dùng những tính năng được thiết kế trên điều hòa. Cách sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba hiệu quả không chỉ đem lại lợi ích cho người dùng. Mà còn đem đến khả năng hoạt động hiệu quả, trơn tru trong quá trình vận hành của điều hòa Toshiba.

Hotline 24/7:O984 666 352