Máy Làm Giá Đỗ Đa Năng GV 102

Liên hệ mua hàng :

hotline 1

: 0972738383

( Call, Sms, Zalo, Viber )

hotline 2

: 0972587276

( Call, Sms, Zalo, Viber )

Máy Làm Giá Đỗ  Đa Năng GV 102 phiên bản tự động ( Mới)

Video Hướng Dẫn Cách Làm Giá Sạch với Máy Làm Giá Đỗ Đa Năng GV 102 Phiên Bản Tự Động

Thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV 102 phiên bản 2 (tự động)   —> TẶNG KÈM 300g đỗ xanh —> Một sản phẩm rất tốt cho mọi nhà khi mà giá đỗ mua ngoài chợ không đảm bảo về chất lượng

Máy Làm Giá Đỗ Đa Năng GV 102 Phiên bản tự động:

o Tự động kiểm soát và điều chỉnh độ nén tương thích với sự tăng trưởng của rau giá .

o Đơn giản, dễ sử dụng

o Sản lượng, chất lượng cao

SẢN PHẨM RAU GIÁ SẠCH ĐƯỢC LÀM BẰNG GV-102

Máy Làm Giá Đỗ Đa Năng GV 102 được nghiên cứu, thiết kế bởi Giảng viên, TS.  Đỗ Ngọc Chung, Khoa Vật lý kỹ thuật và Công nghệ Nano, trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Hotline: (04) 66.863368 – 0972738383

I. Cấu trúc thiết bị

Cấu trúc của Máy Làm Giá Đỗ Đa Năng GV 102  – Phiên bản tự động- Cải tiến

TT  Chi tiết  Thông số / Vai trò Hình ảnh
 1 Thân thiết bị Kích thước 16 x16 x 26 cm Có lỗ thoát nước, thông thoáng Oxy
 2 Phên chính: Có 2 phên Giữ đỗ, tạo độ thông thoáng
 3 Phên phụ Che chắn ánh sáng
 4 Thanh ngang Giữ lò xo, tạo độ nén cho rau giá
 5 Ống định hướng 02 ống, định hướng, giữ lò xo
 6 Lò xo Lò xo Inox 304, dài 22 cm
 7 Nắp giữ có gen Giữ, chốt lò xo
 8 Nắp chắn gián Chống ruồi, muỗi, gián, chuột… giữ vệ sinh
 9 Nút silicon Sử dụng khi ngâm, cho giá uống nước

Máy Làm Giá Đỗ Đa Năng GV 102  – Phiên bản tự động làm rau giá các loại: Giá đỗ xanh, giá đậu tương,…

Với thiết kế tối ưu, khả năng điều hòa không khí, giúp đảm bảo đủ lượng oxy cho rau giá hô hấp và giải phóng khí CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp rau giá ngon, giòn, ngọt.

Nhờ mạng lưới hệ thống lò xo dài, tự kiểm soát và điều chỉnh độ nén khi rau giá tăng trưởng, giúp rau giá đồng đều, cho sản lượng cao ( phiên bản thường phải tự kiểm soát và điều chỉnh ) .

I I.  Hướng dẫn sử dụng

I. 1 Quy trình chuẩn bị sẵn sàng
– Bước 1 : Chuẩn bị lượng đỗ xanh làm giá : từ 100 – 300 gram ( tốt nhất là > = 200 gram )
– Bước 2 : Ngâm đỗ xanh trong nước ấm ( 2 sôi, 3 lạnh thì tốt ) khoảng chừng 30 phút, vô hiệu các hạt đỗ hỏng, lép .
– Bước 3 : Đặt phên 1, quay 4 chân lên trên như hình vẽ, dàn đều đỗ lên trên .
– Bước 4 : Đặt phên 2, quay 4 chân xuống dưới ( phên 1 và phên 2 giống nhau ) .

– Bước 5: Đặt phên phụ (3) lên trên phên 2, để các khe hở song song với nhau.

– Bước 6 : Lắp thanh ngang ( 4 ) vào thân thiết bị. Lần lượt lồng ông khuynh hướng ( 5 ), số 1 vào số 2, vào ống của thanh ngang từ trên phần có ren xuống .
– Bước 7 : Lồng lò xo ( 6 ) vào trong ống thanh ngang ( 4 ), gắn vào mấu của phên 2 .
– Bước 8 : Xoáy chặt nắp giữ ( 7 ) vào ống xu thế của thanh ngang ( 4 ) .
– Bước 9 : Đặt nắp chắn gián ( 8 ) lên trên miệng thân thùng, mở màn quy trình ủ giá .
II. 2 Quá trình ủ giá và thu hoạch
– Giá được ngâm nước 2 hoặc 3 lần / ngày. Thời gian ngâm khoảng chừng 2 – 5 phút / lần ( nên xả nước một lần trước khi ngâm )

– Tuỳ theo mùa, 3 ngày (mùa hè) hoặc 5 ngày (mùa đông) thu hoạch rau giá. Tháo nắp giữ (7), các phụ kiện và nhẹ nhàng rút rau giá ra.

Chú ý  :

– Luôn vệ sinh trước và sau khi sử dụng thiết bị .
– Cần lựa chọn loại đỗ tốt, đồng đều để làm giá .
– Nên để thiết bị nơi ít ánh sáng, thoáng, thật sạch .
– Nút 9 luôn mở, chỉ đóng khi cho giá uống nước .
– Khi tháo nắp ( 7 ), cần tránh hướng lò xo bật ra .
Hình Ảnh Máy Làm Giá Đỗ Đa Năng GV 102 của TB MART

Thiết bị GV 102 phiên bản tự động hóa

ƯU ĐIỂM CỦA Máy Làm Giá Đỗ Đa Năng GV 102  – PHIÊN BẢN TỰ ĐỘNG:

– DỄ THOÁT NƯỚC .
– THÔNG THOÁNG, GIÚP TĂNG LƯỢNG OXY, THẢI CO2 RA NGOÀI NHANH NHẤT, GIÚP CHO QUÁ TRÌNH HÔ HẤP ĐƯỢC TỐT NHẤT .
Đảm bảo độ nén tương thích. Không tốn vật tư tiêu tốn. Dễ vệ sinh. Sản lượng, chất lượng cao .
Hình Ảnh Máy Làm Giá Đỗ Đa Năng GV 102 của TB MART

Máy Làm Giá Đỗ Đa Năng GV 102 phiên bản mới tự động

– Thông Số Kỹ Thuật :

Xuất Xứ Thương Hiệu: Việt Nam
Mã Sản Phẩm: GV 102 – 2
Nơi Sản Xuất: Việt Nam
Chất Liệu: Nhựa PP cao cấp
Dung Tích: Trồng được tối thiếu 1,6kg giá đỗ
Màu Sắc: Ghi Xám

Địa chỉ mua hàng :
* Số Nhà 12 Ngõ 301 / 2 Đường Nguyễn Trãi – TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội để lấy hàng
* Đối với người mua ngoại tỉnh sẽ ship hàng theo đường bưu điện sau khi giao dịch chuyển tiền, giao dịch chuyển tiền vào thông tin tài khoản sau :