HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ LẮP ĐẶT SMART SWITCH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ LẮP ĐẶT

SMART SWITCH

I. THÔNG SỐ KỸ THUẬT SMART SWITCH

• Kích thước sản phẩm SMART SWITCH: W-72mm x L-125mm x H-25mm: Phù hợp đế âm chữ nhật phổ thông (50 x 100)
  • Điện áp vào: 80 VAC~ 240VAC
  • Công suất ngõ ra: 4 kênh x 1000W – Dòng khởi động Max = 10A
  • Công suất không tải: < 2W
  • Số nút điều khiển: 4 Nút điều khiển trực tiếp 4 kênh.
  • Giao tiếp không dây: FSK – 868 MHz –
  • Khoảng cách giao tiếp không dây: 100m
  • Repeater: Tích hợp – Công nghệ Mesh – Grid
  • Bảo mật: AES-Random 2 chiều
  • Cảm ứng: Điện Dung- Tự động cân chỉnh độ nhạy
  • Cơ cấu chấp hành: Relay
  • Chế độ bảo vệ: Cầu chì 20A- LED báo hỏpng cầu chì.
  • LED báo trạng thái: Có
  • LED nền hỗ trợ ban đêm: Có
– Công nghệ áp dụng của SMART SWITCH : Repeater, AES, Random security, Auto ID, Smart-link, Auto  repair,  Auto recovery, Auto Backup, Hold Status, Paralel process, Auto Scan device.
LẮP ĐẶT:
  • Lắp dây điện vào conector phía sau sản phẩm theo đúng thứ tự nguồn vào và tải ra cho thiết bị.
  • Cố định thiết bị vào đế âm trên tường bằng 2 vít trên dưới.
  • Lắp mặt kính theo hướng phía trên trước và nhấn mạnh phía dưới vào
  • Tiến hành mở nguồn để bắt đầu sử dụng.

* Khuyến cáo : ngắt nguồn điên khi lắp đặt để tránh nguy khốn do thao tác khi lắp đặt .

**Phải chắc chắn dây lửa (L) và nguội (N) đúng thứ tự, việc lắp ngược có thể dẫn đến lỗi không sáng đèn hoặc gây hư hỏng thiết bị.

II. THIẾT LẬP MẬT MÃ GIAO TIẾP TRONG HỆ THỐNG:

Lưu ý: Đây là bước quan trọng để các sản phẩm trong 1 công trình có thể nhận dạng nhau, các thiết  bị  không  thực  hiện bước này  sẽ không  thể  giao tiếp không  dây  với nhau và không thể liên thông hay ngữ cảnh.

Bạn đang đọc: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ LẮP ĐẶT SMART SWITCH

• Bước 1: Chạm giữ cùng lúc nút “3” + “4” để thiết bị chuyển sang chế độ setting (đèn số 1,2,3,4 sẽ chớp tắt cùng lúc).
  • Bước 2: Chạm nút “1” để vào chức năng “thiết lập mật mã”.
    • Nếu là thiết bị đầu tiên vào chế độ này thì thiết bị sẽ tự động chuyển qua chế độ “cấp mật mã” cho các thiết bị kế tiếp (loa sẽ phát tiếng beep).
    • Từ thiết bị thứ 2 trở đi khi vào chế độ này sẽ tự động chuyển sang chức năng “nhận mật mã”. Nếu nhận  thành  công  thiết  bị  sẽ tự động  thoát  ra khỏi  chế  độ
    • Trường hợp nhận thất bại ta có thể thử lại bằng cách chạm lại phím số “1”.
  • Bước 3: Sau khi đã thiết lập “mật mã” xong cho tất cả thiết bị  trong  ngôi nhà ta  tiến hành quay lại thiết  bị đầu  tiên  và  nhấn  giữ phím  số “4”  để thoát  ra ngoài chức năng.

III. THIẾT LẬP LIÊN THÔNG, NGỮ CẢNH TRÊN SMART WITCH VÀ REMOTE:

Đây là tính năng tiên tiến và phát triển của mẫu sản phẩm SMART SWITCH, được cho phép liên thông không dây 2 chiều giữa 2 kênh bất kể hoặc thiết lập ngữ cảnh tinh chỉnh và điều khiển nhiều thiết bị trên 1 nút nhấn. Chức năng này cũng được cho phép liên thông với nút bất kể trên remote .

• Bước 1:Chạm giữ cùng lúc nút “3” + “4” để thiết bị chuyển sang chế độ setting (đèn số 1,2,3,4 sẽ chớp tắt cùng lúc).
  • Bước 2: Nhấn nút “2” để vào chế độ “thiết lập liên kết”
  • Bước 3: Chọn nút muốn sử dụng để liên kết (đèn sáng ứng với kênh được chọn).
  • Bước 4: Điều khiển các nút (ở thiết bị khác) muốn liên kết đến nút được chọn ở trên.
    • Trường hợp chỉ liên kết đến 1 nút:

Thiết bị sẽ tự hiểu là liên thông hai chiều. Hai kênh và trạng thái 2 nút sẽ luôn được đồng nhất giống nhau và tinh chỉnh và điều khiển được trên cả 2 nút .

• Trường hợp liên kết từ 2 kênh trở lên

Thiết bị sẽ tự hiểu là ngữ cảnh tinh chỉnh và điều khiển. Nút được chọn sẽ thực thi lưu lại list toàn bộ các kênh được link >> sẽ thực thi ngữ cảnh theo list này .

• Trường hợp liên kết với nút nhấn trên remote:

Thiết bị sẽ tự hiểu đã liên kết đến remote và có thể điều  khiển từ Đối với trường hợp này nếu nút được chọn đã có danh sách “ngữ cảnh” thì cũng đồng nghĩ a nút trên remote sẽ thực hiện toàn bộ ngữ cảnh này.

• Nếu quá trình liên kết thành công, đèn tương ứng tại vị trí được chọn trên thiết bị sẽ chớp 1 lần (loa phát tiếng beep).
  • Bước 5: Sau khi đã hoàn thành thiết lập liên kết, Nhấn giữ nút “4” để lưu các liên kết và thoát ra ngoài.
  • Bước 6: Muốn hủy liên kết tại một kênh trên thiết bị. Ta làm xong bước 3, sau đó nhấn liên tiếp 3 lần vào nút cần xóa  (xuất  hiện tiếng  beep  dài báo  đã xóa  thành công tất cả các liên kết đến nút được chọn

IV. KHỞI ĐỘNG LẠI THIẾT BỊ SMART WITCH VÀ KHÔI PHỤC CÀI ĐẶT GỐC:

• Bước 1: Chạm giữ cùng lúc nút “1” + “2” để thiết bị chuyển sang chế độ khởi động lại (đèn số 1,2,3,4 sẽ chớp tắt nhanh liên tục và  loa phát  ra âm thanh  beep beep…).
  • Bước 2: Thiết bị sẽ chớp đèn chờ trong 3 giây sau đó tiến hành khởi động lại.

Xem hướng dẫn chi tiết sử dụng sản phẩm tại đây

Để biết thêm thông tin cụ thể về mẫu sản phẩm và đặt mua xin vui mắt liên hệ :01693370993 ( Ms Thanh ) or 0274 38 999 86. Facebook : Showroom Nhà Thông Minh

bầu chọn

)