Hướng dẫn lắp bồn tiểu nam Viglacera CHUẨN NHẤT 2022

Bồn tiểu nam Viglacera là sản phẩm được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Với những ưu điểm về chất lượng, kiểu dáng mẫu mã đẹp mắt, giá thành phải chăng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.  Bạn đang có nhu cầu sử dụng bồn tiểu nam Viglacera nhưng không biết lắp đặt như thế nào là chuẩn? Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ hướng dẫn khách hàng cách  lắp bồn tiểu nam Viglacera CHUẨN NHẤT 2022. Xem ngay nhé!

1. Tìm hiểu về bồn tiểu nam Viglacera để lựa chọn được sản phẩm phù hợp

Trên thị trường lúc bấy giờ, dòng bồn tiểu nam Viglacera khá phong phú, gồm có các mẫu sản phẩm : bồn tiểu nam cảm ứng, bồn tiểu nam treo tường và bồn tiểu nam đặt sàn. Sau đây là kích cỡ tìm hiểu thêm :
Bồn tiểu nam treo tường Viglacera : Kích thước tùy mã loại sản phẩm mà chiều cao sẽ giao động từ 50 đến 70 cm. Phù hợp với những khoảng trống Tolet có diện tích quy hoạnh hẹp, không có nhiều khoảng trống. Đối với dòng bồn cầu này, gia chủ nên lắp cách sàn khoảng chừng 60 cn. Đây là độ cao tương thích để quy trình sử dụng được thuận tiện nhất, tương thích với size khung người dùng Việt .

Bon Tieu Nam Viglacera Tt1 1

Bồn tiểu nam treo tường Viglacera
Bồn tiểu nam cảm ứng Viglacera : Đây là dòng bồn tiểu có size khá lớn 560 x 285 x 305 mm. Được tích hợp công nghệ tiên tiến tân tiến. Có nút xả cảm ứng đi kèm, hoạt động giải trí với mắt cảm ứng nhạy bén, nhận diện khoảng cách nhanh gọn. Ngoài ra, mẫu sản phẩm còn được làm bằng vật liệu sứ hạng sang, mặt phẳng phủ men NANO nung kháng khuẩn, mạng lưới hệ thống xả tự động hóa tiết kiệm ngân sách và chi phí nước, dòng nước xả sạch mọi vết bẩn cứng đầu .

Tieu Nam Viglacra Td4

Bồn tiểu nam Viglacera có van cảm ứng
Bồn tiểu nam đặt sàn Viglacera : Dòng bồn tiểu này thường có size khoảng chừng 1140 x 370 x 420 mm. Tùy mã mẫu sản phẩm sẽ có sự chênh lệch khác nhau .

2. Hướng dẫn lắp bồn tiểu nam Viglacera CHUẨN NHẤT 2022

Bon Tieu Nam

2.1 Những lưu ý trước khi lắp đặt bồn tiểu nam

Vận chuyển và thao tác cẩn trọng khi lắp đặt
Siết ren vừa phải
Sau khi lắp đặt xong chú ý quan tâm tới áp lực đè nén nước, mẫu sản phẩm hoạt động giải trí đạt tiêu chuẩn hay không
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, lắp đặt loại sản phẩm

2.2 Tiến hành lắp đặt bồn tiểu nam Viglacera

+ Bước 1: xác định đúng vị trí của ống chờ cấp và thoát nước

Sử dụng thước dây để đo vị trí đặt ống chờ, ống thoát nước theo đúng pháp luật trong hướng dẫn lắp đặt. Đặc biệt, trong quy trình xác lập vị trí không để bụi bẩn bám vào trong ống thoát nước. Hãy sử dụng nắp đậy hoặc túi nilon để che ống thoát nước .

+ Bước 2: lắp đặt bích gắn tường

Lắp đặt ống vào phần thoát nước của bồn tiểu, lưu lại vào vị trí cần lắp đặt trên tường, sau đó dùng khoan cố định và thắt chặt vào chỗ đã ghi lại .
Lưu ý : Trong trường hợp tường bê tông thì bạn nên mua thêm ốc vít nở, khi đó khoét thêm một lỗ nhỏ ( nửa đường kính 75, sâu 45 m ), lỗ nắp phải song song với sàn
Sử dụng keo chuyên sử dụng để cố định và thắt chặt ống chữ T và M trong ống nước thải, nhét chặt mặt bích vào trong ống thải nước. Cố định bằng ốc ren mặt bích gắn tường .

+ Bước 3: tạm cố định và cố định giá đỡ hậu

Cố định giá đỡ treo tường theo kích cỡ đã được định sẵn .
Lưu ý : để giá đỡ chậu thẳng hàng với nhau. Trường hợp tường bê tông, cần mua thêm vít nở, khoét lỗ nhỏ ( nửa đường kính 10.5, sâu 70 mm )

+ Bước 4: Lắp vòng đệm và cố định tiểu

Lắp vòng đệm vào lỗ thoát nước của tiểu, treo tiểu vào giá đỡ hậu .

Siết chặt vòng đệm và ốc vào ốc mặt bích, cố định phần dưới của tiểu

+ Bước 5: Lắp phụ kiện cấp nước

Lắp van xả vào trong ống cấp nước đã được cố định và thắt chặt trên mặt tường .
Lưu ý : cuốn băng dính vào phần ren, cuốn vải bảo vệ mặt phẳng, lắp pít tông thẳng để hoàn toàn có thể nâng lên hạ xuống thuận tiện. Nối cấp nước bằng ống cấp có ở giữa van xả và tiểu

+ Bước 6: Kiểm tra rò nước

Bật bộ phận cấp nước, xem ở phần nối cấp nước và phần mặt bích có bị rò rỉ nước hay không ?
Lưu ý : phải bật cho nước chảy lặp lại nhiều lần mới xác lập đúng mực được mặt bích có bị rò rỉ nước hay không .

+ Bước 7: Điều chỉnh lượng nước chảy ra

Vặn chặt trục xoay của van xả, xả nước, vừa cho nước xả vừa mở dần trục quay, để nước chảy xuống mép tận cùng của tiểu. Thực hiện xả nước, để nước chảy xuống bồn tiểu thì kiểm soát và điều chỉnh bằng trục kiểm soát và điều chỉnh của van xả. Khi thực thi lắp các van xả xong, trát xi-măng trắng vào các cạnh để hoàn thành xong lắp đặt
Bài viết trên đây của Showroom Hải Linh đã hướng dẫn chi tiết cụ thể lắp bồn tiểu nam Viglacera. Hy vọng qua bài viết người mua đã hoàn toàn có thể tự lắp đặt loại sản phẩm cho khoảng trống Tolet của mái ấm gia đình .

( 0 Reviews )

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD : Tầng 3 tòa nhà CT2 và 3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội .
Showroom Hải Linh Long Biên : 72 Chu Huy Mân, Long Biên, TP.HN .

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa : 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội .
E-Mail : [email protected]

Hotline: 1900.599.828