Tìm Hiểu Máy In HP Laserjet Pro M15a – Tìm Hiểu Ngay

Tìm hiểu máy in HP Laserjet Pro M15a

Máy in hiện là một phần không hề thiếu so với bất kể các doanh nghiệp hay cá thể kinh doanh thương mại, với những tính năng hữu hiệu mà nó mang lại đã giúp việc làm của người dùng trở nên thuận tiện hơn. Hiện nay trên thị trường Nước Ta có rất nhiều dòng máy in được người dùng ưu thích, hoàn toàn có thể kể đến như Canon, Hp, Brother, Epson, …

tìm hiểu máy in hp laserjet pro m15a

Bạn đang đọc: Tìm Hiểu Máy In HP Laserjet Pro M15a – Tìm Hiểu Ngay

Một trong những dòng máy phổ biến thì dòng máy in HP là dòng máy in có các tính năng mạnh mẽ, giúp người dùng giải quyết được khối lượng in ấn lớn. Vậy ngoài tính năng đó thì dòng máy in này còn có những điểm gì mà người dùng lại đánh giá cao đến như vậy. Hãy cùng Trung tâm sửa chữa máy in 24h tìm hiểu máy in hp Laserjet Pro M15a ngay tại bài viết hôm nay nhé!

Kiểu dáng, size máy in HP Laserjet Pro M15a

Cùng khám phá máy in HP laserjet Pro M15a với gam màu trắng nhã nhặn, tinh xảo tương thích với mọi khoảng trống thao tác lớn nhỏ. Cùng với kích cỡ 346 x 348 x 280 mm và khối lượng 3.8 kg giúp người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp máy ở nhiều nơi khác nhau trong nơi thao tác nhờ mẫu mã nhỏ gọn của nó .

Video hướng dẫn đổ mực máy in HP tại nhà Hà Nội

Ngoài ra tìm hiểu và khám phá máy in HP Laserjet Pro M15a khi quản lý và vận hành luôn tạo ra âm thanh nhỏ nhẹ, êm ái nên góp thêm phần tạo nên tính chuyên nghiệp cho khoảng trống thao tác .

Độ phân giải, vận tốc in máy in HP Laserjet Pro M15a

• Với vận tốc in lên đến 18 trang / phút và thời hạn tạo bản in tiên phong chỉ 8,4 giáy, cùng với hiệu suất in tối đa 8.000 trang / tháng, giúp cho máy in HP Laserjet Pro M15alà sự lựa chọn tương thích so với những doanh nghiệp có khối lượng in ấn lớn ,
  • Ngoài ra với tính năng in 2 mặt giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều thời hạn cũng như tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu giấy, bảo vệ thiên nhiên và môi trường .
  • Độ phân giải của máy in nằm ở mức 600 x 600 dpi giúp cho các bản in chất lượng rõ ràng, sắc nét, sống động.

• Tốc độ bộ giải quyết và xử lý lên đến 600 MHz .

Khay giấy máy in HP LaserjetPro M15a

Với khay giấy vào tiêu chuẩn chứa được tối đa tới 150 tờ, khay giấy ra chứa tối đa 100 tờ giúp bạn không cần phải thêm giấy nhiều lần trong quy trình in giúp tiết kiệm chi phí thời hạn và đẩy nhanh quy trình in ấn .

Khả năng tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng

Với công nghệ HP Auto – On / Auto – Off giúp máy in HP Laserjet Pro M15a tiêu tốn ít nguồn năng lượng hơn rất nhiều so với các dòng khác, đây cũng chính là điểm cộng lớn cho dòng máy in này .

may in hp laserjet pro m15a

Một số thông số kỹ thuật kỹ thuật khác

– Nguồn điện : 220 – 240V, 50/60 Hz
– Khổ giấy : A4, A5, B5, Letter, Legal, 4 x 6 ″, 5 x 7 ″, 8 x 10 ″, Phong bì ( DL, COM10 ), Vuông ( 5 x 5 ″ ), Business Card, Tự chọn ( Rộng 55 – 215.9 mm, Dài 89 – 676 mm )

– Hỗ trợ hệ điều hành : Windows® 2000,XP, Server 2003, Server 2008, Windows Vista®, Windows 7, 8

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn kết nối và cài đặt máy in không dây. Tại đây!

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Trung tâm sửa chữa máy in 24h tìm hiểu máy in HP Laserjet Pro M15a. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để sử dụng được tối đa những tính năng hữu ích của dòng máy in này.

Trong quá trình tìm hiểu, cài đặt và sử dụng máy in nếu có gặp bất kỳ khó khăn nào cần hỗ vui lòng liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa máy in 24h của chúng tôi theo số Hotline: 0985 63 7368 – 0915 09 7368 để nhận ƯU ĐÃI 20% đổ mực máy in ngay hôm nay. Liên hệ ngay!