Nơi mua biển báo công trường đang thi công giá rẻ chất lượng

Biển báo công trường đang thi công được sử dụng cho các công trình xây dựng nhằm cảnh báo nguy hiểm cho người qua đường hoặc các phương tiện giao thông đang đi qua khu vực đó. Biển báo công trình có nhiều loại phù hợp cho từng mục đích sử dụng khác nhau.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các loại biển cảnh báo công trường hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường nhé!

1. Cấu tạo biển báo công trường đang thi công

Biển báo công trình bao gồm 2 phần

1.1. Phần bảng cảnh báo

• Chất liệu:

Thường làm bằng nhôm tráng kẽm

Bạn đang đọc: Nơi mua biển báo công trường đang thi công giá rẻ chất lượng

• Hình dạng: Có hình tròn trụ, tam giác hoặc hình chữ nhật .
  • Màu sắc: Nội dung bộc lộ trên bảng được sơn phản quang hoặc dán decal 3M với những màu trắng, đỏ, vàng, đen hoặc xanh tùy theo nhu yếu .

1.2. Phần chân đế

• Chân đế có2 loại: Kiềng 3 chân đơn khi gắn một biển báo hoặc hàng rào di động khi gắn nhiều biển báo .
  • Chất liệu:Chân đế được làm bằng sắt mạ kẽm
  • Màu sắc:Chân đế thường sẽ được sơn màu trắng đỏ xen kẽ để làm tăng sự điển hình nổi bật, giúp người đi đường dễ nhìn thấy mà tránh .
  • Kích thước: Tổng chiều cao là 124 cm. Chiều rộng chân trụ là 60 cm .

biển báo công trường đang thi công

2. Các loại biển cảnh báo công trường

Dựa vào hình dáng của biển báo mà ta chia thành 3 loại: biển báo hình tròn, biển tam giác và biển hình chữ nhật với các kích thước như sau:

2.1. Biển báo công trường đang thi công hình tròn

• Kích thước : Đường kính hoàn toàn có thể là 70 cm, 90 cm hoặc theo nhu yếu của người mua .
  • Màu sắc : Trắng – đỏ hoặc trắng – xanh
  • Nội dung cảnh báo : Quy định vận tốc hoặc hướng dẫn chiều xe đi

2.2. Biển báo công trình hình tam giác

• Kích thước : Chiều dài những cạnh là 70 x 70 x 70 cm
  • Quy cách : Sơn hoặc dán decal phản quang
  • Màu sắc : Thường có viền đỏ, nền vàng và nội dung màu đen .
  • Nội dung cảnh báo : Biển báo hình tam giác dùng để cảnh báo nguy khốn với những nội dung như Công trường đang thi công, Đi chậm, Đường hẹp .

Biển báo công trường đang thi công

2.3. Biển báo công trường đang thi công hình chữ nhật

• Kích thước : 100 x 40 cm
  • Màu sắc : Sử dụng những màu như đỏ, vàng, đen, trắng, xanh
  • Nội dung cảnh báo : Nội dung của biển báo hình chữ nhật phong phú tùy theo nhu yếu của người mua .

Biển báo công trường đang thi công

3. Mua biển báo công trường đang thi công ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp các loại, biển báo công trường đang thi công với giá cả đa dạng. Giá của các biển báo công trình sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

• Kích thước biển báo: Chọn kích cỡ tròn, tam giác, hay hình chữ nhật. Với mỗi size khác nhau, giá tiền cũng có sự biến hóa .
  • Quy cách:Điều này cũng nhờ vào vào việc người mua chọn sơn phản quang hay dán decal. Ở mỗi chiêu thức sẽ có những giá tiền khác nhau .

Công ty TNHH TM XD Công trình Đồng Tâm hiện tại là một trong những đơn vị phân phối các thiết bị an toàn giao thông, các biển báo công trình. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công các hạng mục về cầu đường với các khách hàng trải rộng khắp cả nước. Sản phẩm của Đồng Tâm luôn đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng và có giá cạnh tranh.

Để được tư vấn và làm giá đúng mực nhất, hành khách chỉ cần để lại thông tin, bộ phận chăm nom người mua của chúng tôi sẽ gọi lại để Giao hàng hành khách với những chủ trương mê hoặc .
Mọi cụ thể, quý vị xin vui mừng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

CÔNG TY TNHH TM XD CÔNG TRÌNH ĐỒNG TÂM