Bạn có biết gì về chiếc tủ lạnh mini nhỏ nhất không?

Chúng ta thường nghĩ, những chiếc tủ lạnh mini trong các phòng tọ sinh viên là nhỏ nhất rồi phải không? Chưa đúng đâu ạ, hiện nay còn có cả tủ lạnh mini loại siêu nhỏ thường được sử dụng để mỹ phẩm của các cô nàng và để bảo quản đồ ăn, thức uống trên ô tô nữa ạ.

Tủ lạnh mini nhỏ nhất còn được gọi là tủ lạnh ô tô, tủ lạnh xe hơi mini di đi động. Dòng thiết bị làm lạnh dựa trên công nghệ ghép tầng nhiệt điện. Nhỏ nhưng có võ, tủ lạnh siêu mini mang trong mình rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

• Cấu tạo linh hoạt, an toàn: Tủ lạnh siêu mini có tính di động cao nhờ thiết kế nhỏ gọn kèm tay quai xách hoặc tay kéo. Nhờ vậy mà người dùng có thể mang lên xe hơi và di chuyễn một cách dễ dàng trong các chuyên đi. Đặc biệt, chúng còn có thể sử dụng được nguồn điện 1 chiều trên ô tô và nguồn điện xoay chiều trong gia đình.
  • Làm lạnh tốt: Tủ lạnh mini siêu nhỏ có thể làm lạnh nhanh chóng với mức nhiệt thấp hơn môi trường từ 15 – 20 độ C nhờ hệ thống quạt gió kép và lớp cách nhiệt bằng xốp polyurethane cao cấp. Một số dòng sản phẩm còn được trang bị thêm nắp phụ để lấy đồ nhanh hơn, giúp giảm thiểu thất thoát hơi lạnh khi lấy đồ.

• Dung tích đa dạng: Dung tích tủ lạnh siêu nhỏ thường rơi vào khoảng từ 24 – 55 lít. Tủ được thiết kế nhiều ngăn, các ngăn có thể tháo lắp linh hoạt, cho phép người dùng để được nhiều loại thực phẩm, đồ uống khác nhau.

• Thông minh: Không chỉ có tác dụng làm lạnh, nhiều loại tủ lạnh mini nhỏ nhất còn sở hữu rất nhiều tính năng thông minh như kết nối với smartphone, máy tính bảng, máy nghe nhạc,…

Bạn tìm thợ tủ lạnh? https://appongtho.vn/sua-tu-lanh

Mách bạn cách sử dụng tủ lạnh inverter ít bị hỏng nhất.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN