Bachkhoa-Aptech xét học bạ 2020 ngành CNTT vào thời gian nào?

19:52 15-04-2021

BKAP Media

Mùa tuyển sinh đã bắt đầu, với sự thay đổi trong đề án thi của Bộ GD&ĐT năm nay, hình thức xét học bạ được các thí sinh lựa chọn nhiều hơn!

Bạn đang đọc: Bachkhoa-Aptech xét học bạ 2020 ngành CNTT vào thời gian nào?

1, Xét học bạ 2020 ngành CNTT 

CNTT là ngành học top đầu hiện nay, là ngành học sở hữu nhiều ưu việt như: lương cao, nhiều cơ hội việc làm, ổn định qua các biến cố xã hội. Đặc biệt, trong thời đại số CNTT sẽ dịch chuyển tất cả các ngành nghề khác. Vì sao nên chọn học ngành CNTT?

  • Ngành Công nghệ thông tin đang là ngành nghề mũi nhọn, thiếu nhân lực trầm trọng, học CNTT bạn sẽ không lo thất nghiệp.
  • Học CNTT chuẩn Aptech Quốc tế, thời gian đào tạo ngắn 2.5 năm.
  • Xét học bạ ngành CNTT giúp các bạn giảm đi áp lực thi cử.
  • Xét tuyển học bạ ngành CNTT tại Bachkhoa-Aptech, các bạn trải nghiệm chương trình học thực hành, đào tạo toàn diện về kỹ năng mềm, tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa.
  • Đặc biệt, sẽ được cam kết mức lương ra trường từ 8 triệu đồng.

2, Cánh cửa học CNTT cho các bạn có học lực trung bình, khá 

Ngày càng nhiều những bạn trẻ lựa chọn CNTT là cánh cửa cho mình, từ đó khiến tỷ suất chọi để giữ 1 suất học ngành này tăng cao. Bên cạnh đó, dù những trường mở ra chuyên ngành đào tạo và giảng dạy CNTT rất nhiều nhưng chất lượng huấn luyện và đào tạo chưa tương ứng. Các trường top đầu thì điểm đầu vào rất cao. Từ đó xét học bạ ngành CNTT trở thành cứu cánh của những bạn trẻ. Xét học bạ 2020 mở ra một cánh cửa trong thực tiễn hơn đưa những bạn đến với ngành học này đặc biệt quan trọng là so với những bạn thí sinh chiếm hữu học lực trung bình khá. ” Bất cứ ai cũng nên học lập trình vì lập trình dạy ta cách tư duy ” – Steve Jobs qua đó hoàn toàn có thể thấy CNTT là thời cơ cho tổng thể mọi người. Vì hình thức này trọn vẹn bình đẳng với hình thức xét điểm thi tốt nghiệp nên sinh viên vẫn sẽ được học tập theo lộ trình như nhau. Đầu vào theo phương hình thức nào không quan trọng, làm được việc hay không phụ thuộc vào vào quy trình học sau này của những bạn !

3, Bachkhoa-Aptech xét học bạ 2020 vào thời gian nào? 

Bachkhoa-Aptech là mạng lưới hệ thống đào tạo và giảng dạy CNTT Quốc tế, đào tạo và giảng dạy và đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho những doanh nghiệp CNTT đối tác chiến lược. Hiểu được nhu yếu học tập của những bạn sinh viên và những yên cầu thiết yếu của những doanh nghiệp, nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ, sau đó đào tạo và giảng dạy những bạn theo hình thức học luôn kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, bám sát vào giáo trình thực tiễn cùng doanh nghiệp và bổ trợ những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để bạn hoàn toàn có thể làm được việc .

Vì hình thức đặc trưng của mình chúng tôi luôn có nhu yếu tuyển sinh, tuy nhiên nhà trường có 3 kỳ tuyển sinh chính :

Kỳ tuyển sinh 1: Từ tháng 2/2020 đến tháng 4/2020 Tuyển sinh vào tháng 5 sau khi các bạn học sinh đã hoàn chỉnh điểm học bạ 

Kỳ tuyển sinh 2: Từ tháng 5/2020 đến tháng 6/2020 Tuyển sinh trùng thời  gian với kỳ tuyển sinh của cả nước 

Kỳ tuyển sinh 1: Từ tháng 7/2020 đến 9/2020 giai đoạn này mở ra cánh cửa thứ 2 cho các bạn trẻ yêu công nghệ. 

Bạn cũng hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ngay từ giờ đây để bộ phận tư vấn của nhà trường hoàn toàn có thể tương hỗ và đặt chỗ !

Thông tin tuyển sinh: http://tuyensinh2020.bachkhoa-aptech.edu.vn/

Tư vấn miễn phí: 0968 27 6996

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Các bạn mong muốn theo học, định hướng nghề nghiệp theo ngành Công nghệ thông tin (lập trình website, phần mềm, ứng dụng mobile, quản trị mạng, an ninh mạng…)
– Học sinh đã và sắp tốt nghiệp THPT
– Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, người đi làm có đam mê CNTT

PHẠM VI TUYỂN SINH

– Tuyển sinh trong cả nước

THỜI HẠN TUYỂN SINH

Bachkhoa-Aptech tuyển sinh trong 3 đợt, tuy nhiên sẽ đóng những đợt sau nếu đã tuyển đủ chỉ tiêu trong đợt trước .- Đợt 1 : Từ tháng 2/2020 đến tháng 4/2020- Đợt 2 : Từ tháng 5/2020 đến tháng 6/2020- Đợt 3 : Từ tháng 7/2020 đến 9/2020

HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM

– Đơn ĐK nhập học- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương- 01 bản sao học bạ hoặc bằng cấp tương tự- 01 bản sao CMND- 04 ảnh 3 x 4

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Liên hệ trực tiếp hoặc gửi thư đến Phòng tư vấn tuyển sinh tại Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech để nhận tư vấn và nộp hồ sơ nhập học.

– Địa chỉ : Tòa nhà HTC, 236B và 238 Hoàng Quốc Việt, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội- hotline : 0968 27 6996 – 024 3755 4010 .- E-Mail : [email protected]

Cách 2: Đăng kí trực tuyến tại link: http://tuyensinh2020.bachkhoa-aptech.edu.vn/

CHỨNG CHỈ VÀ BẰNG CẤP

Học viên được nhận bằng CNTT quốc tế Aptech Ấn Độ – bằng cấp nghề nghiệp uy tín từ tập đoàn lớn CNTT số 1 quốc tế, có giá trị tại hơn 60 vương quốc .

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Bachkhoa-Aptech cam kết ra mắt việc làm cho học viên tốt nghiệp theo đúng ngành nghề huấn luyện và đào tạo .

– Kết thúc 1.5 năm học, sinh viên đã có thể tham gia các dự án thực tế tại Doanh nghiệp và nhận mức lương tối thiểu từ 3.000.000 – 5.000.000đ/ tháng (vừa học, vừa làm và trải nghiệm thực tế)

– Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể thao tác tại những Doanh nghiệp với mức lương từ 6.000.000 – 30.000.000 đ / tháng .- Cơ hội thao tác tại những Công ty CNTT lớn với mạng lưới + 600 đối tác chiến lược Doanh nghiệp của Bachkhoa-Aptech .

Tham khảo chương trình học đón đầu CNTT, được nhiều bạn trẻ lựa chọn: https://bit.ly/2L0TreC

Alternate Text Gọi ngay