Aptech là gì? Có nên học Aptech hay không?

16:04 27-02-2018

BKAP Media

Aptech là gì, là cơ sở chuyên đào tạo về ngành nghề gì hay có điểm mạnh ra sao chắc chắn là câu hỏi mà mọi người đều quan tâm khi lần đầu nghe về cái tên Aptech. Bài viết sau đây sẽ góp phần giải đáp các câu hỏi hay các thắc mắc xoay quanh Aptech.

Bạn đang đọc: Aptech là gì? Có nên học Aptech hay không?

Aptech là gì?

Aptech là tập đoàn lớn huấn luyện và đào tạo của Ấn Độ, tiên phong trong nghành huấn luyện và đào tạo Công nghệ thông tin với hơn 4000 TT huấn luyện và đào tạo tại 54 vương quốc, có trụ sở chính tại Mumbai, Ấn Độ. Được xây dựng từ năm 1986, Aptech là công ty CNTT tiên phong ở châu Á được cấp chứng từ ISO .Aptech tuân thủ theo một quy trình tiến độ huấn luyện và đào tạo thống nhất được cấp chứng từ ISO 9001. Quy trình đào tạo và giảng dạy này gồm có những thành tố như trình độ giáo viên, trang thiết bị giảng dạy, quy trình tiến độ quản trị và trấn áp chất lượng huấn luyện và đào tạo .

Thương hiệu Aptech đã có 15 năm liền nhận giải thưởng top ICT cho đơn vị đào tạo công nghệ thông tin xuất sắc nhất tại Việt Nam. Với phương pháp đào tạo làm trước học sau đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và cam kết việc làm, hơn 30,000 học viên tốt nghiệp Bachkhoa- Aptech đều có việc làm tốt, lương cao, đúng theo ngành nghề được đào tạo.

Mô hình Làm trước học sau giúp học viên được thực hành thực tế liên tục trong quy trình học

Có nên theo học Aptech?

Với lịch sử hình thành từ lâu đời cùng những thành tựu đã đạt được, hiện nay khi nhắc đến cái tên Aptech, chắc chắn mọi người sẽ liên tưởng ngay đến những mô hình đào tao chuyên về công nghệ thông tin. Bằng hướng đào tạo thực tế, đảm bảo cho các học viên nắm bắt các kiến thức thực tế ngay từ khi còn trong khóa học, bởi vậy khi kết thúc khóa học cũng là thời điểm các học viên hoàn toàn có thể thực hiện được các công việc mà mình mong muốn.

Có thể nói, Aptech là cái tên nằm trong số ít những cơ sở đào tạo và giảng dạy đi đầu về công nghệ thông tin, qua những năm đào tạo và giảng dạy, lượng học viên huấn luyện và đào tạo thành nghề đã lên tới những số lượng lý tưởng. Không chỉ huấn luyện và đào tạo, Aptech còn giúp những học viên yên tâm hơn nhờ hướng ra mắt việc làm tới những học viên sau khi kết thúc khóa học. Việc link, hợp tác cùng những tập đoàn lớn, công ty số 1 đã giúp mở ra rất nhiều những thời cơ về việc làm về sau .Bên cạnh đó, môi trường học năng động, những chuyên viên giảng dạy với kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn cao luôn sẵn lòng tương hỗ và giảng dạy những học viên, từ đó tạo môi trường học tập lý tưởng và giúp việc tiếp thu những kỹ năng và kiến thức tối đa nhất .

Với những điểm mạnh cùng những đặc trưng đáng giá tại Aptech, Aptech chắc như đinh luôn là môi trường học tập lý tưởng vừa giúp cải tổ kỹ năng và kiến thức vừa tương hỗ tối đa cho việc làm về sau của những học viên .

Alternate Text Gọi ngay