[PDF+Audio] Tải Sách American Accent Training Mới Nhất

[PDF+Audio] Tải Sách American Accent Training Mới Nhất

Để đọc sách “American Accent Training” hoặc các tài liệu tương tự, bạn nên thực hiện các bước sau:

 1. Mua sách: Tìm và mua sách “American Accent Training” từ các cửa hàng sách trực tuyến hoặc cửa hàng sách địa phương của bạn. Điều này giúp hỗ trợ tác giả và nhà xuất bản.
 2. Thư viện: Kiểm tra xem sách có sẵn tại thư viện địa phương của bạn. Thư viện thường cung cấp sách và tài liệu học tiếng Anh cho cộng đồng.
 3. Tài liệu miễn phí: Cân nhắc sử dụng các tài liệu học tiếng Anh miễn phí và hợp pháp có sẵn trực tuyến. Có nhiều trang web, ứng dụng di động, và kênh YouTube cung cấp tài liệu giúp cải thiện phát âm và giao tiếp bằng tiếng Anh mà không vi phạm bản quyền.

Tôi khuyên bạn tuân theo quy tắc và luật pháp về bản quyền khi sử dụng tài liệu trực tuyến và luôn ủng hộ tác giả và nhà xuất bản bằng cách mua sách và tài liệu hợp pháp.

Accent Anh Mỹ – giọng nói được ưa chuộng và có số lượng người nói tiếng Anh sử dụng đông đảo nhất. Vậy nên, nếu bạn đang muốn luyện nói chuẩn accent Anh Mỹ thì đừng bỏ qua cuốn sách American Accent Training. Cùng PREP.VN tìm hiểu và luyện phát âm mỗi ngày cùng cuốn tài liệu đỉnh của đỉnh này nhé!

American Accent Training: Review chi tiết & tải sách đầy đủ PDF, Mp3

I. Giới thiệu về sách American Accent Training

1. Thông tin chung về sách American Accent Training

American Accent Training là bộ sách dạy phát âm Anh Mỹ. Cuốn sách này sẽ giúp bạn cải tổ năng lực phát âm, phát âm chuẩn, nhấn trọng âm và nối âm ở trong câu giống hệt người bản xứ .

2. Đối tượng phù hợp sử dụng sách

Cuốn sách tương thích với toàn bộ những ai đang muốn cải tổ năng lực phát âm của bản thân. Dù bạn mới mở màn học tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh hay đang chiếm hữu trình độ cao thì đều hoàn toàn có thể sử dụng tài liệu này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát âm chuẩn accent Anh Anh thì American Accent Training lại là cuốn sách không tương thích .
Giới thiệu về sách American Accent Training

II. Review chi tiết về sách American Accent Training

1. Nội dung của sách

American Accent Training gồm 13 chương. Các chương được sắp theo trình tự từ dễ đến khó. Nội dung sách gồm có :

  • Mở đầu:Sách trình làng về Accent và những quan tâm bạn nên biết
  • Chương 1: Tìm hiểu về ngôn từ và cách phát âm tại Mỹ
  • Chương 2:Hiện tượng nối âm trong tiếng Anh Mỹ
  • Chương 3: Các cách phát âm trong tiếng Anh kiểu Mỹ

Ngoài ra, phần Review Exercise còn cung cáp các bài tập nâng cao dưới dạng các đoạn văn giúp người dùng ôn tập hiệu quả. Cuốn sách còn có một mục khá đặc biệt, đó là National Guides – các vấn đề mà người học từ các quốc gia hay gặp phải như Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Quốc, Nga,… Phần cuối của American Accent Training là Answer Key – phần đáp án để bạn kiểm tra và đối chiếu các kiến thức đã học.

2. Các đặc điểm nổi bật trong American Accent Training

Tổng hợp những đặc thù điểm điển hình nổi bật nhất mà tác giả đã biên soạn trong cuốn sách American Accent Training. Đọc kỹ những nội dung dưới đây trước khi đưa ra lựa chọn sử dụng sách bạn nhé :

  • 80 % nội dung trong sách là bài tập thực hành thực tế .
  • Các bài tập có trong sách như điền vào chỗ trống, tìm phiên âm, … giúp bạn phân biệt những âm, đọc đúng ngôn từ và phản xạ nhanh hơn .
  • Cuốn sách lý giải chi tiết cụ thể triết lý phát âm trong bài tập nghe và thường lặp lại để bạn nắm thật chắc .
  • Các file audio được đính kèm giúp bạn hoàn toàn có thể rèn luyện ngay tại nhà .

3. Đánh giá về sách American Accent Training

Nhìn chung, đây là tài liệu rất tương thích nếu như bạn đang theo đuổi phát âm theo Anh Mỹ. Sách còn chỉ ra cả những điểm độc lạ của Accent Anh – Mỹ với Anh – Anh. Ngoài ra, việc tổng hợp những kỹ năng và kiến thức quan trọng, thiết yếu nhất của việc phát âm sẽ giúp người dùng học phát âm một cách chuyên nghiệp và bài bản và có mạng lưới hệ thống hơn .
Review chi tiết về sách American Accent Training

III. Hướng dẫn sử dụng American Accent Training hiệu quả

Làm sao để sử dụng sách American Accent Training hiệu quả cũng như nhanh chóng cải thiện được khả năng phát âm? Cùng PREP.VN tham khảo ngay một số mẹo hữu hiệu giúp dưới đây bạn nhé:

 • Tự học luôn là ưu tiên hàng đầu:Muốn giỏi thì phải tự học, chỉ có tự học mới giúp bạn nhanh gọn lên trình tiếng Anh, đặc biệt quan trọng là năng lực phát âm như người bản xứ. Cuốn sách có đính kèm CD / file audio, vậy nên hãy tận dụng điều đó để ôn tập thuần thục tại nhà bạn nhé .
 • Kết hợp học sách với thu âm:Bạn nên tự thực hành thực tế bằng việc tự thu âm phát âm của bản thân. Sau đó nghe lại để hoàn toàn có thể phát hiện ra lỗi sai, tự sửa đổi phát âm cũng như thuận tiện theo dõi được sự văn minh của bản thân .
 • Học kết hợp với từ điển:Có 1 số ít chỗ, tác giả “ quên béng ” đi việc lý giải ý nghĩa của từ. Vậy nên, vừa muốn cải tổ kỹ năng và kiến thức phát âm, vừa muốn trau dồi vốn từ thì bạn phải học phối hợp với từ điển. Nhớ rằng luôn lựa chọn từ điển uy tín để hiểu đúng chuẩn ý nghĩa của từ vựng đó trong từng ngữ cảnh bạn nhé, ví dụ như : Cambridge Dictionary và Oxford English Dictionary .
 • Thực hành thường xuyên:Đặc trưng của tiếp xúc và phát âm trôi chảy là bạn phải thực hành thực tế thật nhiều. Cuốn sách chỉ phân phối những chiêu thức và bài tập, điều quan trọng nhất giờ đây là việc thực hành thực tế của bạn. Để thực hành thực tế hiệu suất cao, ngoài làm những bài tập trong sách, hãy tìm kiếm thêm một người bạn để thực hành thực tế cùng. Nếu việc tìm partner rất khó, thì Prep đã có giải pháp cho bạn, đó làphòng Speaking ảosử dụng công nghệ tiên tiến AI đem lại cho bạn cảm xúc y hệt như thật, thưởng thức ngay bạn nhé .

IV. Download miễn phí sách American Accent Training PDF & Audio

Dưới đây là link tải về sách American Accent Training rất đầy đủ PDF, audio không lấy phí. Nhanh tay tải ngay file tài liệu này về để nhanh gọn phát âm tiếng Anh đúng đắn như người bản xứ bạn nhé :

DOWNLOAD AMERICAN ACCENT TRAINING PDF + AUDIO

Trên đây là thông tin rất đầy đủ về American Accent Training – một cuốn sách hay phân phối khá đầy đủ cách phát âm với Accent Anh – Mỹ. Đừng quên kiên trì rèn luyện mỗi ngày để nhanh gọn cải tổ được năng lực phát âm của bản thân bạn nhé !

5/5 – ( 1 bình chọn )

Source: https://suadieuhoa.edu.vn
Category : American

Alternate Text Gọi ngay