10 siêu thị điện máy tại Gia Lai uy tín tốt nhất hiện nay

Khi bạn có nhu cầu mua sắm đồ gia dụng nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn siêu thị điện máy nào tại Gia Lai. Đừng lo lắng, sau khi đọc bài viết top 10 siêu thị điện máy tại Gia Lai uy tín nhất dưới đây,, bạn sẽ tìm được những siêu thị điện máy phù hợp với mình.

Điện máy Xanh – Siêu thị điện máy tại Gia Lai

Các sản phẩm rất đa dạng và phong phú từ máy giặt, tivi, tủ lạnh, đồ gia dụng đến điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và phụ kiện. Có quầy trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới nhất và quầy mua hàng trả góp. Nhân viên nhiệt tình, tư vấn sản phẩm nhiều kinh nghiệm Giá cả cạnh tranh trên địa bàn, luôn có các chương trình khuyến mãi cho tất cả các nhóm hàng.

Thế giới di động tại Gia Lai

Một địa chỉ cung cấp đồ gia dụng uy tín, chất lượng tại Gia Lai mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Thế giới di động. Thiết bị luôn hoạt động trên tinh thần tri ân, phục vụ tận tình và hỗ trợ khách hàng. Theo sự hiểu biết và niềm tin tốt nhất của chúng tôi, với các sản phẩm gốc chất lượng cao và đảm bảo tuyệt vời.

FPT Shop – Gia Lai

Nhân viên FPT Shop luôn tươi cười chủ động cảm ơn khách hàng. Nơi đây đa dạng về sản phẩm dành cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu về giá cả, hãng sản xuất … với nhiều mặt hàng khuyến mại. FPT Shop là nhà phân phối sản phẩm Apple Originals. Họ được tự do trải nghiệm những sản phẩm yêu thích và được ưa chuộng nhất trên thị trường. Nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất

• Địa chỉ: Số 350 – 352 Quang Trung – thị xã An Khê – Tỉnh Gia Lai
  • Điện Thoại: 1800 6601

Nguyễn Kim – Siêu thị điện máy tại Gia Lai

Hiện Nguyễn Kim có 59 cửa hàng tại hơn 30 tỉnh thành nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Quán mở cửa cả tuần, kể cả chủ nhật và các ngày lễ. Mua hàng tại Nguyễn Kim, bạn không phải lo lắng về chất lượng, bởi họ chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá hợp lý.

• Địa chỉ: 109 Lê Duẩn – Phù Đổng – Pleiku – Gia Lai

Điện máy Chợ Lớn – Siêu thị điện máy tại Gia Lai

Là trung tâm hội tụ của các mặt hàng điện tử, gia dụng và điện tử viễn thông trên thế giới, với diện tích rộng lớn hơn 4.000 m2, hơn 10.000 sản phẩm chính hãng của các thương hiệu điện tử lớn trên thế giới được bày bán tại các cửa hàng. Các hệ thống siêu thị như: Sony, Sanyo, Samsung, Panasonic, LG, Toshiba, Electrolux, Midea, … đã đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sinh hoạt, mua sắm các sản phẩm điện tử, gia dụng của khách hàng.

• Địa chỉ: 100 phan Đình phùng – phường Tây Sơn – thành phố Pleiku – tỉnh Gia Lai – Việt Nam
  • SĐT: 0269.3714.699

Điện máy Thiên Hòa – Siêu thị điện máy tại Gia Lai

Với sáu lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm: điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ thông tin số, viễn thông – thiết bị văn phòng, nội thất cao cấp, với hơn 80.000 sản phẩm chính gốc từ các thương hiệu lớn trên thế giới như: Sony, Toshiba, LG, Panasonic, Samsung , Sharp, … Thiên Hòa luôn đạt danh hiệu “Thương hiệu điện tử bán lẻ được ưa chuộng nhất” trên thị trường Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Đồng thời liên tục thuộc 500 công ty lớn nhất Việt Nam.

• Địa chỉ: 239 –  Lê Duẩn –  P. Phù Đổng – Thành phố Pleiku – T. Gia Lai

Điện máy Đức Thanh – Siêu thị điện máy tại Gia Lai

Một trong những điện máy uy tín bạn không nên bỏ qua tại Gia Lai đó là điện máy Đức Thanh. Cửa hàng có đầy đủ các loại mặt hàng điện tử và điện lạnh cho bản thỏa sức lựa chọn mà chất lượng vô cùng tốt

• Địa chỉ: 6, Trần Phú – P. Diên Hồng – Thành phố Pleiku – T. Gia Lai

Điện máy Vĩnh Tín – Siêu thị điện máy tại Gia Lai

Có đầy đủ các mặt hàng điện tử mà bạn mong muốn mua. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn coi khách hàng là thượng đế. Là siêu thị điện máy vô cùng uy tín bán những sản phẩm điện tử với giá cả hợp lí.

• Địa Chỉ: 64 Hùng Vương –  P. Diên Hồng – Thành phố Pleiku – Gia Lai 60000 – Việt Nam

Huy Vũ High End – Gia Lai

Huy Vũ HighEnd là địa chỉ thu mua các sản phẩm điện máy đã và đang phát triển thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ điện máy, máy tính. Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của Huy Vũ. HighEnd là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi cực tốt như: chính sách kinh doanh “Giá sỉ đến tận tay người tiêu dùng”, chính sách đảm bảo “1 đổi 1, bán trả góp và dịch vụ giao hàng tận nơi”. “Miễn phí vận chuyển, lắp đặt… Vì vậy, Huy Vũ HighEnd luôn giữ được tốc độ tăng trưởng cao, bền vững về mọi mặt và đáng ngạc nhiên so với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

Điện máy Ngọc Anh

Khi đến với Siêu thị Điện máy Ngọc Anh, bạn sẽ được trải nghiệm mua sắm với nhiều loại sản phẩm đa dạng mà giá cả vô cùng phải chăng. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà sản phẩm an toàn và lâu bền. Đây sẽ là một nơi lý tưởng để mua đồ điện tử, điện lạnh.

• Địa chỉ: 36 Nguyễn Thiện Thuật – P.Diên Hồng – Pleiku – Gia Lai
  • SDT: (0269)3824201

Trên đây là địa chỉ 10 siêu thị điện máy uy tín nhất tại Gia Lai mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Tôi hy vọng bài viết trên giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của mình.