10 cửa hàng công nghệ tỉnh Sơn La uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, máy giặt, tủ lạnh có thể là thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình. Để tìm kiếm cho mình một loại máy giặt, tủ lạnh phù hợp đã khó, nhưng tìm kiếm được một cửa hàng công nghệ uy tín nhất, chất lượng nhất còn khó hơn. Đừng lo, suadieuhoa.edu.vn sẽ giúp bạn lựa chọn ra một cửa hàng công nghệ tỉnh Sơn La có đầy đủ những đặc điểm trên.

Cửa hàng điện tử Tiến Đàn

Cửa hàng điện tử Tiến Đàn một trong những cửa hàng công nghệ tỉnh Sơn La uy tín giá rẻ chuyên kinh doanh phân phối các mặt hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng sẽ được đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu mua sắm của mình tại đây. Mỗi khách hàng đến với cửa hàng điện tử Tiến Đàn đều dễ dàng tìm thấy những sản phẩm mong muốn và được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi.

• Địa chỉ: 389 Chu Văn Thịnh, Chiềng Lề, Sơn La.
  • Liên hệ: 0212 3852 817.

Điện máy Liêm Tân

Điện máy Liêm Tân sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, sẵn sàng giúp đỡ bạn chọn ra được một sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất đáp ứng khả năng túi tiền của bạn. Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc máy giặt giá rẻ thì hãy nghĩ ngay đến ĐIện máy Liêm Tân, đến đây ngoài được mua máy giặt bạn còn có thể mua kèm các phụ kiện giá rẻ hơn nhiều nơi khác.

• Địa chỉ: Số 10 Trần Huy Liệu, Mộc Châu, Sơn La.
  • Liên hệ: 0212 3866 104.

Trọng Tiềm sửa chữa – mua bán điện lạnh máy giặt điều hòa

Cửa hàng Trọng Tiềm là một cửa hàng cửa hàng công nghệ tỉnh Sơn La nhỏ nhưng có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, mua bán các loại điện tử, nổi bật nhất là bán máy giặt tại Sơn La uy tín, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn đang tìm một chiếc máy giặt cũ giá vừa rẻ vừa hiện đại thì hãy đến cửa hàng Trọng Tiềm để được tư vấn nhiệt tình nhất.

• Địa chỉ: thị trấn Hát Lót, Mai Sơn, tỉnh Sơn La.
  • Liên hệ: 0989 627 323.

Trung tâm điện máy Khâm Hiên

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, Trung tâm điện máy Khâm Hiên được đông đảo khách hàng trên địa bàn tỉnh Sơn La tín nhiệm và tin dùng. Cửa hàng công nghệ tỉnh Sơn La điện máy Khâm Hiên cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, mua bán máy giặt và đồ điện tử có chất lượng cao, đảm bảo hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

• Địa chỉ: Tiểu khu 3, Thuận Châu, Sơn La.
  • Liên hệ: 0976 372 956.

Điện lạnh Bách Khoa

Bạn bận và không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng công nghệ tỉnh Sơn La để mua, vậy thì hãy tham khảo địa điểm điện lạnh Bách Khoa nhé. Chỉ cần nhấc điện thoại gọi vào số điện thoại dưới đây, điện lạnh Bách Khoa sẽ hỗ trợ bạn tận tình nhất có thể. Điện lạch Bách Khoa luôn khẳng định chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt, uy tín cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

• Địa chỉ: số 40/2 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Liên hệ: 0788 300 355.

Điện máy Minh Trịnh

Điện máy Minh Trịnh đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đây. Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ thuật cũng như quy trình nghiệp vụ, khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm chứa đầy đủ các yêu cầu mà mình đề ra.

• Địa chỉ: Số 9 Hương Xoài, huyện Yên CHâu, Sơn La.
  • Liên hệ: 038 898 5009.

Hùng Hà điện tử điện lạnh

Các sản phẩm da dạng từ bình dân rẻ tiền đến hàng cao cấp mắc tiền. Các sản phẩm ở cửa hàng công nghệ tỉnh Sơn La này đều được nhập chính hãng trực tiếp và phân phối ra thị trường cho người tiêu dùng nên khi sử dụng sản phẩm tại đây người tiêu dùng không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

• Địa chỉ: 67 Tiểu khu 4, Hát Lót, Mai Sơn.
  • Liên hệ: 0974 601 908.

Thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát

Nếu bạn đang tìm một cửa hàng công nghệ tỉnh Sơn La để kinh doanh thì thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát là một địa chỉ rất đáng để tham khảo. Tuy địa chỉ ở Hà Nội không thuộc tỉnh Sơn La, nhưng dù bạn ở bất kể nơi nào thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát cũng hỗ trợ bạn tận tình nhất. Bằng cách liên hệ tư vấn, khảo sát địa hình và đến tận nơi để lắp đặt sản phẩm kèm theo hậu mãi bảo hành trọn gói cho bạn.

• Địa chỉ: Khu đô thị Tasco, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Liên hệ: 0981 276 899.

Điện máy Đức Dương

Điện máy Đức Dương là một cửa hàng công nghệ tỉnh Sơn La với tuổi đời lâu năm, hàng hóa đa dạng. Có chế độ chăm sóc khách hàng cùng hậu mãi sau mua hàng cũng rất đặc biệt, giúp khách hàng tự tin tin dùng và chọn mua hơn.

• Địa chỉ: Tiểu khu 2, Phù Yên, Sơn La.
  • Liên hệ: 0326 332 332.

Công ty TNHH Thạch Huệ

Trước thị trường có không ít máy móc trôi nổi, tràn lan, không rõ nguồn gốc như hiện nay, bạn nên đưa công ty TNHH Thạch Huê vào sự lựa chọn của mình. Bởi tại đây chuyên bán những mặt hàng đảm bải 100% chính hãng. Không những vậy, công ty còn không ngừng học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức từng ngày để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất.

• Địa chỉ: Phien Ban 2, Bắc Yên, Sơn La.
  • Liên hệ: 0984 679 505.

10 cửa hàng công nghệ tỉnh Sơn La uy nhất đã được suadieuhoa.edu.vn liệt kê ra để bạn tham khảo. Suadieuhoa.edu.vn hi vọng bài viết có thể giúp bạn dễ dàng tìm cho mình được một cửa hàng bán máy giặt uy tín nhất.