10 cửa hàng công nghệ tỉnh Kon Tum uy tín nhất hiện nay

Thế giới hiện đại, phát triển, những đồ công nghệ cũng ngày một trở nên phổ biến hơn. Những sản phẩm công nghệ với chất lượng tốt sẽ phục vụ bạn tối ưu hơn trong cuộc sống. Vậy nên ai cũng sẽ có nhu cầu tìm mua chúng. Nhưng khó khăn bạn gặp phải là không biết mua ở đâu cho uy tín và đảm bảo. Hãy để Suadieuhoa.edu.vn giải quyết cho bạn bằng danh sách các cửa hàng công nghệ tỉnh Kon Tum tốt nhất.

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn

• Điện thoại: 0260 3923 999.
  • Địa chỉ: 38 Hoàng Văn Thụ, Phường Quyết Thắng, Kon Tum.

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn nằm đầu tiên trong top cửa hàng công nghệ tỉnh Kon Tum uy tín nhất. Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu. Tất cả mặt hàng nơi đây đều được cam kết 100% chính hãng.

Trung tâm điện máy Cường

• Điện thoại: 090 199 03 68.
  • Địa chỉ: 329 Bà Triệu, Quang Trung, Kon Tum.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Trung tâm điện máy Cường đã nằm trong top cửa hàng công nghệ tỉnh Kon Tum. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và hài lòng với thái độ của nhân viên nơi đây. Phải nói là rất chuyên nghiệp, lịch sự và thân thiện.

Siêu thị Điện Máy Xanh

• Điện thoại: 1800 1061.
  • Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, Trường Chinh, Kon Tum.

Nằm trong top đầu của những cửa hàng công nghệ tỉnh Kon Tum thì phải có Siêu thị Điện Máy Xanh. Có thể khẳng định rằng đây chính là nơi có doanh số bán đồ công nghệ cao nhất tại Kon Tum. Siêu thị Điện Máy Xanh đã trở thành hệ thống cửa hàng nổi tiếng trên cả nước.

Điện lạnh Lâm Sơn

• Điện thoại: 090 928 40 28.
  • Địa chỉ: 112 Trường Chinh, Duy Tân, Kon Tum.

Điện lạnh Lâm Sơn ngày càng tiếp cận gần hơn với khách hàng. Gây ấn tượng bởi dịch vụ giao hàng tận nhà không lấy phí. Thậm chí trong quá trình sử dụng, có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng. Nhân viên sẽ đến và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Siêu thị Điện máy Xanh Trần Hưng Đạo, Sa Thầy

• Điện thoại: 1800 1061.
  • Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Thôn 1, Sa Thầy, Kon Tum.

Mở cửa vào 8h – 22h từ thứ 2 đến chủ nhật, Siêu thị Điện máy Xanh Trần Hưng Đạo, Sa Thầy đảm bảo có thể phục vụ quý khách bất cứ lúc nào. Ngoài những đồ công nghệ bạn còn có thể đến đây để sắm các thiết bị, linh kiện điện tử nếu bạn cần. Chính vì vậy nơi đây luôn là cửa hàng công nghệ tỉnh Kon Tum đông khách hàng.

Siêu thị Điện máy Xanh Đăk Hà

• Điện thoại: 1800 1061.
  • Địa chỉ: 296 Hùng Vương, Tổ dân phố 6, Đăk Hà, Kon Tum.

Tiếp theo trong danh sách những cửa hàng công nghệ tỉnh Kon Tum uy tín là Siêu thị Điện máy Xanh Đăk Hà. Bạn chỉ cần đến đây, nhân viên sẽ ra phục vụ và hướng dẫn tận tình cho bạn. Họ sẽ giới thiệu những sản phẩm công nghệ theo yêu cầu về chất lượng và giá cả của bạn.

FPT Shop

• Điện thoại: 1800 6601.
  • Địa chỉ: 696 Phan Đình Phùng, Duy Tân, Kon Tum.

FPT Shop là một thương hiệu đã vô cùng quen thuộc đối với những ai hay mua đồ công nghệ. Là cửa hàng đồ công nghệ tỉnh Kon Tum nổi tiếng, FPT shop luôn mang lại niềm tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Siêu thị Điện Máy Xanh Plei Kần Ngọc Hồi

• Điện thoại: 1800 1061.
  • Địa chỉ: 813 Hùng Vương, TT. Plêi Cần, Ngọc Hồi, Kon Tum.

Tiếp theo, Suadieuhoa.edu.vn xin đưa bạn đến với Siêu thị Điện Máy Xanh Plei Kần Ngọc Hồi.  Nói về độ đang dạng của các mặt hàng thì nơi đây không hề thua kém so với các cửa hàng công nghệ tỉnh Kon Tum uy tín khác. Thậm chí nơi đây còn hay có chế độ tặng quà đi kèm khi khách hàng mua sản phẩm lớn.

Thế Giới Di Động

• Điện thoại: 028 3810 2120.
  • Địa chỉ: 951A Phan Đình Phùng, Phường Quyết Thắng, Kon Tum.

Đã gần đi hết danh sách những cửa hàng công nghệ tỉnh Kon Tum uy tín nhất rồi mà vẫn chưa thấy Thế Giới Di Động ư? Nó ở ngay đây. Bất kỳ những sản phẩm nào chất lượng nhất, thông minh nhất, hiện đại nhất đều có mặt tại đây.

Viettel Store

• Điện thoại: 0260 6252 777.
  • Địa chỉ: Số 327 Trần Hưng Đạo, Phường Quyết Thắng, Kon Tum.

Đến với cửa hàng cuối cùng trong 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Kon Tum uy tín. Viettel Store chuyên kinh doanh các mặt hàng công nghệ thông minh như điện thoại, laptop, máy tính bảng, phụ kiện chính hãng mới 100%. Ở đây luôn cập nhật những mẫu mới nhất để có thể phục vụ khách hàng.

Suadieuhoa.edu.vn đã điểm qua đủ những cửa hàng công nghệ tỉnh Kon Tum đảm bảo uy tín cho các bạn rồi đó. Bạn đã yên tâm hơn để có thể đi sắm cho mình những sản phẩm công nghệ tuyệt vời chưa. Nếu có nhu cầu, hãy đến ngay cửa hàng nào phía trên mà bạn thích và có những trải nghiệm mua sắm thật vui vẻ nhé.