10 cửa hàng công nghệ tỉnh Hậu Giang uy tín nhất hiện nay

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ ngày càng gia tăng bởi chúng làm cho cuộc sống chúng ta hiện đại hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để chọn được cửa hàng chất lượng, giá phải chăng tại Hậu Giang là vấn đề khó. Vì thế, hãy cùng suadieuhoa.edu.vn khám phá top 10 cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hậu Giang uy tín dưới đây.

Siêu thị điện máy xanh Hậu Giang

• Số điện thoại: 1800 1061.
  • Địa chỉ: Đường 3/2, Thanh Vi, Hậu Giang.

Siêu thị Điện Máy Xanh là một trong số các cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hậu Giang đã quá nổi tiếng về cả về chất lượng lẫn sản phẩm. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ mới đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay. Các mặt hàng cam kết chính hãng 100% và có chế độ bảo hành lâu dài.

Cửa hàng công nghệ Phong Vũ

• Số điện thoại: 1800 6865.
  • Địa chỉ: 64 đường Ngô Quốc Trị, Hậu Giang.

Nhắc đến cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hậu Giang uy tín không thể bỏ qua cái tên Phong Vũ. Tại đây nổi bật với các sản phẩm laptop, thiết bị văn phòng,… Đội ngũ nhân viên đều là những người làm việc có tâm huyết, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về mặt kỹ thuật cho khách hàng. Vì vậy, đừng quên lưu lại địa chỉ này lại ngay nhé!

Cửa hàng điện tử Hoàng Na

• Số điện thoại: 027 4625 0886.
  • Địa chỉ: Nguyễn Thái Học, Hậu Giang.

Nếu bạn đang tìm cửa hàng công nghệ tại Hậu Giang thì đừng bỏ qua cửa hàng điện tử Hoàng Na nhé. Đây là một trong những là địa chỉ uy tín và được nhiều người tin dùng tại Hậu Giang hiện nay. Các sản phẩm công nghệ khi mua ở Hoàng Na đều được nhân viên kiểm tra chất lượng kỹ càng rồi mới giao cho khách. Bên cạnh đó, khi mua hàng tại đây, bạn còn có cơ hội được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi cực lớn.

Hệ thống FPT SHOP

• Số điện thoại: 18006601.
  • Địa chỉ: 2055 Hùng Vương, Hậu Giang.

Bên cạnh những thương hiệu lớn như Thế Giới Di Động, Phong Vũ,.. khi nói đến các cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hậu Giang uy tín nhất phải kể đến hệ thống FPT SHOP. Tại đây luôn mang đến những sản phẩm chính hãng với mẫu mã đa dạng và mới nhất trên thị trường. Mặc dù tại Hậu Giang có rất nhiều cửa hàng bán thiết bị công nghệ nhưng FPT Shop luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Trung tâm điện tử tin học Thanh Tùng

• Số điện thoại: 098 365 74 56.
  • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Hậu Giang.

Thanh Tùng cũng là một cái tên nằm trong danh sách top 10 cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hậu Giang uy tín hôm nay để bạn tham khảo. Điểm cộng lớn nhất của Trung tâm điện tử tin học Thanh Tùng là sự uy tín, giá thành phù hợp. Vì vậy, đơn vị luôn được đông đảo khách hàng tìm đến mỗi ngày.

Cửa hàng công nghệ điện tử Vinh Sơn

• Số điện thoại: 0911 068 986.
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Trỗi, Hậu Giang.

Vinh Sơn là cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hậu Giang chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ và linh kiện điện tử chính hãng. Bạn sẽ rất dễ dàng tìm kiếm một thiết bị công nghệ phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, Vinh Sơn luôn cam kết chính sách đổi trả hàng rõ ràng nếu sản phẩm bị lỗi. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại đây.

Cửa hàng công nghệ Thành Thi

• Số điện thoại: 0292 3875 832.
  • Địa chỉ: Đường Trưng Trắc, Hậu Giang.

Một cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hậu Giang được rất nhiều khách hàng biết đến chính là cửa hàng công nghệ Thành Thi. Thành Thi không chỉ đem lại những sản phẩm công nghệ tốt từ những hãng nổi tiếng mà chất lượng cũng khỏi bàn cải. Nơi đây còn cả dịch vụ lắp đặt, bảo hành thiết bị cho khách hàng rất đảm bảo.

Cửa hàng công nghệ uy tín KTC

• Số điện thoại: 091 618 18 72.
  • Địa chỉ: 384 Nguyễn Thị Minh Khai, Hậu Giang.

Nơi đây nổi tiếng là một trong những cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hậu Giang chuyên cung cấp thiết bị công nghệ uy tín. KTC sở hữu đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao và rất am hiểu về sản phẩm. Đơn vị ngày càng phát triển và được khách hàng tin tưởng. Nếu bạn có nhu cầu mua đồ công nghệ với giá thành phù hợp thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé.

Công ty tin học Huỳnh Tân

• Số điện thoại: 0293 6508 888.
  • Địa chỉ: 24 Nguyễn Trung Trực, Hậu Giang.

Với phương châm đề cao chất lượng phục vụ khách hàng nên Huỳnh Tân luôn chăm sóc khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất. Hiện nay, đơn vị đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường thiết bị công nghệ tại tỉnh Hậu Giang. Do đó hãy đến đây nếu bạn muốn sắm cho mình một thiết bị công nghệ chất lượng nhé!

Quoc Son Office Equipment

• Số điện thoại: 090 906 57 00.
  • Địa chỉ: Vi Thanh, Hậu Giang.

Một cái tên mà khi nhắc đến top cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hậu Giang chất lượng mà chúng ta không thể bỏ qua hôm nay là Quốc Sơn Office Equipment. Nơi đây chuyên cung cấp, thiết kế và lắp đặt các thiết công nghệ chất lượng. Các thiết bị công nghệ tại Quốc Sơn Office Equipment rất phù hợp cho công việc và học tập của bạn.

Trên đây là 10 cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hậu Giang uy tín nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Suadieuhoa.edu.vn hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ mua đồ công nghệ phù hợp.