10 cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Phòng uy tín nhất hiện nay

Thiết bị công nghệ như: điện thoại, máy tính, laptop,…là một trong những mặt hàng được nhiều cửa hàng kinh doanh để phục vụ nhu cầu hiện nay của thị trường. Nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ có mức giá tốt cho khách hàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Phòng uy tín nhất.

Cửa hàng điện thoại & phụ kiện công nghệ H Media

• Địa chỉ: 317, Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Số điện thoại: 0778 317 317.

Nếu bạn đang tìm cho mình một cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Phòng uy tín nhất thì đừng bỏ qua cửa hàng công nghệ HMedia nhé. Đây là một trong những địa chỉ bán máy tính chất lượng thu hút nhiều bạn trẻ mê đồ công nghệ. Bằng sự yêu nghề, đặt tâm huyết của mình vào từng sản phẩm, H Media ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Sản phẩm tại đây luôn đáp ứng nhu cầu và theo xu hướng mới nhất hiện nay.

Hệ thống công nghệ 265

• Địa chỉ: 326 Chợ Hàng Cũ, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng.
  • Số điện thoại: 097 536 24 68.

Đến nay, hệ thống công nghệ 265 đã trở thành một thương hiệu phát triển mạnh và uy tín. Cửa hàng chuyên mua bán các sản phẩm điện tử, công nghệ chính hãng 100%. Nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chính sách bảo hành dài hạn. Hỗ trợ đổi trả, vận chuyển tận nơi cho khách hàng một cách linh hoạt, nhanh chóng.

Công ty TNHH công nghệ Hoàng Phương

• Địa chỉ: 312 Đ. Lê Thánh Tông, Má Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Số điện thoại: 0225 3825 226.

Công ty Hoàng Phương được biết đến là cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Phòng uy tín nhất. Với ưu thế sản phẩm đa dạng, linh kiện chính hãng, phục vụ tận tâm. Cửa hàng đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng trong khu vực. Mặt hàng chủ lực tại đây là các dòng máy tính văn phòng, laptop, linh kiện và phụ kiện máy tính.

Cửa hàng công nghệ TNC Hải Phòng

• Địa chỉ: 211D P. Kênh Đ., Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.
  • Số điện thoại: 0852 532 999.

Nếu bạn muốn mua cho mình một chiếc laptop chính hãng, giá thành phù hợp thì hãy ghé TNC Hải Phòng nhé. Đây là địa chỉ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về một chiếc máy tính chính hãng, bảo hành lâu dài. Có đa dạng các loại tương ứng với nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Không chỉ bán hàng mà TNC còn có cả dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng và sửa chữa nhanh chóng.

Thế giới công nghệ Hải Phòng

• Địa chỉ: 120 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Số điện thoại: 0225 6609 888.

Thế giới công nghệ Hải Phòng được mệnh danh là cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Phòng uy tín nhất hiện nay. Với một kho thiết bị công nghệ khổng lồ để bạn lựa chọn. Cửa hàng cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Bạn cũng có thể mua sản phẩm tại cửa hàng hoặc gọi điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

Công ty CP Thương mại và Công nghệ Ngũ Long

• Địa chỉ: 100 Đ. Dân Lập, Đông Hải, Lê Chân, Hải Phòng.
  • Số điện thoại: 0225 3737 877.

Một địa chỉ cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Phòng uy tín nhất mà bạn có thể lựa chọn là công ty công nghệ Ngũ Long. Ngũ Long đã làm phong phú thêm thị trường công nghệ tại đây với đa dạng các mặt hàng chất lượng. Được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy khi đến với Ngũ Long, bạn sẽ được trải nghiệm mua hàng tốt nhất, phù hợp với giá tiền mong muốn sở hữu.

Cửa hàng điện tử Minh Châu

• Địa chỉ: 607 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng.
  • Số điện thoại: 0912 262 039.

Cửa hàng công nghệ Minh Châu chuyên phân phối, sửa chữa, thay thế các linh kiện điện tử công nghệ chính hãng. Chủ cửa hàng là người đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực nay. Bên cạnh việc bán sản phẩm, Minh Châu còn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được loại linh kiện tốt phù hợp với dòng máy để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

Cửa hàng Tân Phong

• Địa chỉ: 2B Bạch Đằng – Hạ Lý – Hồng Bàng – Hải Phòng.
  • Số điện thoại: 0945 365 667.

Sẽ là thiếu sót nếu như không nhắc đến Tân Phong là một cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Phòng uy tín nhất. Tân Phong đã hoạt động nhiều năm và tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị công nghệ. Ngoài ra, để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Tân Phòng còn đem đến dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Với giá thành phù hợp với nhu cầu và thời gian nhanh chóng.

Hàng Hải Tech

• Địa chỉ: 44/ 180 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng.
  • Số điện thoại: 0902 032 882.

Sau một thời gian hoạt động Hàng Hải Tech đã trở thành cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Phòng uy tín nhất. Có số lượng đông đảo khách hàng tới đây mua sắm mỗi năm. Qua thời gian, bằng sự tận tâm của mình, Hàng Hải Tech đã khẳng định được thương hiệu của mình và tạo được ấn tượng khó quên với khách hàng. Khi đến mua sản phẩm tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, vận chuyển tận nơi và chi phí tiết kiệm tối đa nhất.

Công ty TNHH Bách Việt

• Địa chỉ: 575 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P, Hải An, Hải Phòng.
  • Số điện thoại: 022 5264 1629.

Công ty Bách Việt là cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Phòng uy tín nhất và có tiếng. Điểm cộng lớn nhất của Bách Việt chính là đơn vị chuyên cung cấp những dòng sản phẩm công nghệ đáp ứng được tiêu chí chất lượng và giá cả hợp lý. Ngoài những mặt hàng được bày bán ở cửa hàng, Bách Việt còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là danh sách 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Phòng uy tín nhất mà các bạn nên biết để mua được sản phẩm ưng ý nhé. Khi có nhu cầu mua hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.