Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Công Nghệ / 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Phước uy tín nhất hiện nay

10 cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Phước uy tín nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ đang phát triển như diều gặp gió hiện nay, việc sử dụng các thiết bị công nghệ đã không còn xa lạ với mọi người. Nhưng để tìm những địa điểm chuyên bán các thiết bị này uy tín là câu chuyện không dễ. Bài viết của Suadieuhoa.edu.vn sẽ cung cấp cho bạn 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Phước uy tín nhất nhé!!!!!

Công ty cổ phần công nghệ tỉnh Bình Phước

 • Điện thoại: 093 278 9786.

Được thành lập vào ngày 19/09/2011 Công ty cổ phần phát triển công nghệ Bình Phước được xem là một địa điểm uy tín và chất lượng trong lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghệ chuyên buôn bán máy vi tính và thiết bị ngoại vi. Ngoài ra, công ty còn cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng khác như: cho thuê máy móc, thiết bị nông, lâm nghiệp, thiết bị xây dựng, thiết bị văn phòng.

Kmobile Bình Phước 

 • Địa chỉ: 29 Hoàng Hoa Thám, phường Tân Thiện, Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Điện thoại: 0865 128 139.

Chỉ nhìn vào cái tên ta cũng biết được độ uy tín của cửa hàng này. Với dịch vụ tư vấn miễn phí, hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật cũng như tính năng của sản phẩm 24/7. Hơn nữa, Kmobile Bình Phước cho dùng thử 10 ngày, lỗi 1 đổi 1, bảo hành 6 tháng để khách hàng yên tâm sử dụng. 

Chi Nhánh Bình Phước – Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thành Công

 • Địa chỉ: phường Tân Phú, Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước.
 • Điện thoại: 0366 995 977.

10 cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Phước uy tín nhất phải có sự góp mặt của cái tên Chi Nhánh Bình Phước – Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thành Công. Bên cạnh cung cấp các thiết bị công nghệ chất lượng công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa các thiết bị công nghệ cho mọi khách hàng.

Công nghệ Phương Nam Bình Phước

 • Địa chỉ: Tân Bình, Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
 • Điện thoại: 0886 097 989.

Cửa hàng đã gây ấn tượng khách hàng bởi nhiều mặt hàng phong phú, nhân viên tự vấn lại nhiệt tình vui vẻ. Đặc biệt, cửa hàng còn sắp xếp 1 góc riêng cho các gamer lựa chọn các thiết bị ưng ý tại cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Phước này. Tạo cảm giác ấn tượng cho khách hàng.

Công ty Bách Khoa

 • Địa chỉ: Quốc lộ 14, Tân Đồng, Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
 • Điện thoại: 0934 798 989

Được đánh giá cao và chất lượng sản phẩm uy tín, công ty Bách Khoa đã tạo lòng tin nhất định trong lòng khách hàng tại Đồng Xoài. Với các loại dịch vụ như: giao hàng, tư vấn khách hàng miễn phí, mua sắm tại cửa hàng,… Cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Phước cung cấp các thiết bị uy tín nhất.

Công ty TNHH DV Công Nghệ Tin Học CTC

 • Địa chỉ: Tiến Thành,Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
 • Điện thoại: 0271 3889 879.

Công ty TNHH dịch vụ Công Nghệ Tin Học CTC chuyên cung cấp thiết bị, linh kiện điện tử viễn thông. Bên cạnh đó, còn có các dịch vụ buôn bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi,… Là một trong những cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Phước đáng tin cậy.

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Công Nghệ Bách Khoa

 • Địa chỉ: Phú Riềng Đỏ, phường Tân Bình, Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
 • Điện thoại: 0923 988 823

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Công Nghệ Bách Khoa được người dân Bình Phước tin tưởng là cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Phước. Chuyên cung cấp các thiết bị điện tử công nghệ có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ thẩm định chắc chắn. Với mong muốn ngày càng làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.

Công ty TNHH Tân Việt

 • Địa điểm: Bù Gia Mập, Phú Riềng, Bình Phước.
 • Điện thoại: 0271 3741 014.

Công ty TNHH Một Thành Viên thương mại và dịch vụ Tân Việt là cửa hàng sẽ cung cấp cho các bạn các thiết bị máy tính vô cùng uy tín và chất lượng. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn lắp đặt thiết bị ngay trong ngày. Công ty sẽ chạy máy thử sau khi lắp đặt mọi thứ ổn định, người dùng an tâm mới xem là hoàn thành dịch vụ.

Công ty TNHH MTV Cẩm Hưng 

 • Địa chỉ: ấp 2, xã Tân Thành, Đồng Xoài, Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước.
 • Điện thoại: 098 381 4349.

Tìm cửa hàng công nghệ tại Bình Phước uy tín thì đến ngay công ty Cẩm Hưng. Tại đây, khách hàng sẽ phải trầm trồ với các thiết bị điện tử vô cùng chất lượng mà mức giá lại không quá cao. Tạo ra độ ưng ý nhất định cho khách hàng khi sử dụng.

Phụ Kiện Công Nghệ Hoàng Vũ

 • Địa điểm: khu phố 5, Tân Phú, Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
 • Điện thoại: 0388 550 046.

Khó khăn lắm Phụ Kiện Công Nghệ Hoàng Vũ mới được xướng danh vào cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Phước chất lượng nhất. Chuyên cung cấp các loại phụ kiện cho điện thoại, máy tính với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú và hợp theo xu hướng hiện nay. Công ty luôn nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng.

Trên đây là 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Phước uy tín nhất mà Suadieuhoa.edu.vn muốn cung cấp cho bạn. Chúc bạn có một trải nghiệm tốt từ những sản phẩm công nghệ uy tín từ các cửa hàng trên.

Hotline 24/7:O984 666 352