Tuổi thọ trung bình điều hòa Generail

Mỗi thiết bị điều hòa đang được phân phối trên thị trường hiện nay đều có ưu điểm và chức năng hoạt động riêng biệt. Tùy theo từng dòng điều hòa, mỗi thương hiệu sẽ áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, mang đến người tiêu dùng. Tùy theo cách sử dụng, độ bền hoạt động mà mỗi sản phẩm sẽ có mức tuổi thọ riêng. Và bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu tuổi thọ trung bình của điều hòa Generail là bao nhiêu?

Không giống như các sự vật, hiện tượng khác, thiết bị điện tử thường có xu hướng hoạt động yếu dần theo thời gian hoạt động. Chính vì vậy, tuổi thọ của điều hòa Generail phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Tuy nhiên, tuổi thọ của điều hòa Generail cũng là tiêu chí mà người tiêu dùng lựa chọn thiết bị làm mát trong gia đình.

Xem thêm >>> Cách dùng điều hòa ít tốn điện nhất

>>> Tra cứu trung tâm bảo hành samsung tại Hà Nội và 62 thỉnh thành

>>> [ Tra cứu số điện thoại hỗ trợ bảo hành hitachi tại Hà Nội

Điều hòa Generail là dòng máy của nước nào?

Điều hòa Generail là dòng điều hòa thế hệ mới. Được ra mắt trên thị trường vào mùa hè năm 2017. Câu hỏi thắc mắc “ điều hòa Generail thuộc nước nào?”. Được đặt ra khá nhiều và là mối quan tâm đối với người tiêu dùng. Các dòng điều hòa Generail đang phân phối trên thị trường hiện nay đều có dán mác Made in ThaiLand. Chính vì vậy, nhiều người nhầm lẫn rằng đây là dòng sản phẩm của Thái Lan. Nhưng thực chất Thái Lan chỉ là nơi sản xuất ra sản phẩm. Và đây là dòng điều hòa của ETA General – trụ sở đặt tại Ấn Độ. Liên doanh giữa Fujitsu General (Nhật Bản) và ETA-AScon (Ấn Độ). Có thể nói rằng, đây là sản phẩm mang thương hiệu Ấn Độ và theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Dù mới bước chân vào ngành công nghiệp thiết bị điện tử. Nhưng điều hòa Generail đã gây ấn tượng mạnh mẽ với nhiều người tiêu dùng. Tất cả các dòng máy đều được áp dụng tiêu chuẩn sản xuất tiên tiến của Nhật Bản. Được sản xuất và phân phối chính hãng trên thị trường Việt Nam. Thuộc dòng điều hòa phân khúc giá rẻ, phù hợp với tài chính của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Hãy thử và trải nghiệm điều hòa Generail để cảm nhận công nghệ ứng dụng trên thiết bị.

Dòng máy điều hòa Generail trên thị trường hiện nay

Là dòng điều hòa thế hệ mới, điều hòa Generail cải tiến hoàn toàn so với các dòng máy đời cũ. Với thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch, phù hợp với mọi kiểu thiết kế trong gia đình. Sử dụng nhiên liệu hoạt động gas R32 và gas R410a thân thiện, bảo vệ sức khỏe môi trường. Nên các dòng điều hòa Generail tăng cường khả năng làm lạnh sâu, hiệu quả. Hơn hết, máy sử dụng công nghệ biến tần Inventer. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả đến 40% so với các dòng máy thông thường. Nhờ vậy, thiết bị hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, chế độ vận hành tiết kiệm điện và vận hành hiệu quả.

Đặc biệt, bộ lọc không khí Plasma loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn li ti trong không khí bằng công nghệ tĩnh điện hiệu quả. Ion có trong bộ lọc, giúp không khí kháng khuẩn, khử mùi. Đem đến bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Mặc dù mới ra mắt trên thị trường nhưng điều hòa Generail được đánh giá là có độ bền hoạt động tương đối cao. Ít xảy ra sự cố hỏng hóc vắt, công suất hoạt động mạnh mẽ trong suốt chu trình làm việc.

Bên cạnh sự hiện đại trong công nghệ, bạn sẽ tận hưởng hoàn toàn được tính năng tiện nghi được tích hợp trên điều hòa Generail. Có thể kể đến như: cài đặt giờ đi ngủ, chế độ ngủ ban đêm, hay nhiều chế độ hoạt động,… Với giá thành kèm theo chất lượng của thiết bị điều hòa Generail. Chắc chắn người tiêu dùng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Vậy điều hòa Generail có tuổi thọ hoạt động bao lâu?

Tuổi thọ của thiết bị điều hòa Generail được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu bởi đây là dòng điều hòa thế hệ mới. Thiết bị điều hòa Generail được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Nhật Bản. Chính vì vậy, yếu tố về chất lượng, yếu tố về tuổi thọ sử dụng được thương hiệu đảm bảo đối với người tiêu dùng.

Điều hòa Generail nếu hoạt động trong môi trường thông thường. Không chịu ảnh hưởng bởi bất kỳ tác nhân tác động nào hay sự cố liên quan đến sản phẩm. Thì có thể hoạt động được từ 10-15 năm sử dụng. Tuy nhiên, tuổi thọ của điều hòa Generail có thể bị rút ngắn lại tùy theo hoàn cảnh và cách sử dụng của người tiêu dùng. Nếu sản phẩm hoạt động với cường độ làm việc quá cao. Không thường xuyên được vệ sinh, bảo dưỡng rất có khả năng tuổi thọ sẽ giảm xuống. Ngược lại, người sử dụng điều khiển điều hòa một cách hợp lý, khoa học. Kèm theo định kỳ bảo dưỡng thường xuyên, rất có thể điều hòa Generail sẽ tăng tuổi thọ hoạt động.

Cách tăng tuổi thọ trung bình của điều hòa Generail

Sử dụng thiết bị một cách hợp lý, khoa học

Tuy việc sử dụng điều hòa là nhu cầu thiết yếu đối với người tiêu dùng hiện nay. Nhưng sử dụng và điều khiển như thế nào sao cho hiệu quả lại chính là yếu tố tăng cường tuổi hoạt động của điều hòa.
Không bật/ tắt hoạt động của thiết bị quá nhiều lần trong một phiên làm việc. Bởi khi điều hòa Generail khởi động, công suất hoạt động của thiết bị lúc này sẽ là lớn nhất.

Việc bật/ tắt điều hòa thường xuyên có thể dẫn tới tình trạng của thiết bị không được ổn định. Tăng chi phí tiêu thụ điện và làm giảm tuổi thọ của điều hòa.
Nên điều chỉnh nhiệt độ điều hòa phù hợp. Nhiệt độ làm lạnh quá thấp trong thời gian dài cũng sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy. Mức nhiệt phù hớp cho điều hòa Generail hoạt động là từ 25-28 độ C.

Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa Generail thường xuyên

Đây chính là yếu tố thúc đẩy tuổi thọ của điều hòa Generail một cách hiệu quả nhất. Trong quá trình làm việc, điều hòa Generail thu nạp một khối lượng bụi khổng lồ. Và nó chính là nguyên nhân làm tăng công suất hoạt động, giảm khả năng làm lạnh của thiết bị. Công suất làm việc quá lớn trong thời gian dài. Chính là yếu tố tác động đến tuổi thọ của điều hòa Generail. Chính vì vậy để tăng tuổi thọ của sản phẩm, người tiêu dùng nên vệ sinh bảo dưỡng điều hòa Generail theo định kỳ sử dụng sản phẩm. Có thể tự thực hiện tại nhà hoặc gọi thợ đến vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng.

Với những thông tin chia sẻ trong bào viết trên, hy vọng người tiêu dùng có thể sử dụng điều hòa Generail một cách hiệu quả. Và tăng cường tuổi thọ sản phẩm sao cho hiệu quả nhất.

Alternate Text Gọi ngay