Trung tâm sửa bếp từ uy tín nhất tại Hà Nội

Với xã hội hiện đại như ngày nay, việc sử dụng dụng cụ nhà bếp bằng gas đang được thay thế dần bởi bếp từ. Với hiệu quả sử dụng nhanh, tiết kiệm chi phí. Khách hàng không cần thay gas thường xuyên để nấu nướng. Bếp từ đang dần trở thành trợ thủ đắc lực cho công việc nội trợ, cũng như thể hiện tốt lợi thế của sản phẩm. Vậy khi bếp từ bị hỏng hay gặp sự cố làm thế nào để sửa chữa?

Bạn hiểu thế nào là bếp từ?

Bếp từ hiện nay còn khá mới mẻ so với nhiều gia đình chưa biết đến sản phẩm này.Bếp từ là loại bếp điện hoạt động trên nguyên lý tăng nhiệt nhờ từ trường điện tải đến. Khi bếp bắt đầu hoạt động, dòng điện chạy qua dây đồng đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi đã được mặc định sẵn trên bếp. Tuy nhiên, nói một cách đơn giản là máy sử dụng điện năng trong nhà để hoạt động.

Ưu điểm khi sử dụng bếp từ

– Nếu bạn sử dụng bếp từ thì khá an toàn và hiệu quả khi nấu nướng. Vì lượng nhiệt không trực tiếp tạo ra trên mặt bếp. Nhiệt độ mặt bếp cũng không quá cao, giảm tải khả năng bỏng khi nấu nướng.
– So với các loại bếp gas, thì bếp từ có khả năng đun nấu nhanh. Việc làm bếp trở nên nhanh chóng hơn.
– Vệ sinh bếp từ khá đơn giản. Chỉ cần lấy khăn ướt lau sạch bề mặt bếp là có thể sạch sẽ và thơm tho.
– Với nhiều mức độ nấu đa dạng, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát nhiệt và món ăn cũng được nấu ngon hơn.

– Nhiều sản phẩm bếp từ hiện nay tích hợp tính năng hẹn giờ khi nấu. Bạn chỉ cần hẹn giờ đun, trong thời gian đó, có thể đi xử lý công việc khác. Với thời gian mặc định, bếp sẽ tự động đặt khi kết thúc.
– Chế độ nấu đa dạng như: xào, nấu, chiên, xào,… Với mỗi món ăn, hãy chọn chế độ nấu phù hợp giúp món ăn trở nên ngon miệng hơn.
– Với thiết kế hiện đại, bắt mắt, bếp từ sẽ là sản phẩm phù hợp cho không gian bếp sang trọng, ấm cúng.

Bên cạnh ưu điểm thì bếp từ cũng có một số hạn chế

– Giá thị trường của bếp từ tùy theo mỗi thương hiệu đắt gấp 2-3 lần so với bếp gas thông thường. Bạn nên cân nhắc chi tiêu tài chính trong gia đình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.
– Bếp từ cần công suất điện năng lớn. Khoảng 2000-3000W. Khách hàng nên sử dụng hợp lý tránh gây lãng phí điện năng.

– Bếp từ khá kén nồi. Không phải loại nồi nào đều có thể sử dụng trên bếp từ. Một số nồi nhôm hay nồi inox không thể đun nấu được trên bếp từ. Bếp chỉ hoạt động với loại nổi có đáy bằng kim loại và có từ tính. Nếu đổi từ bếp gas sang bếp từ, khách hàng sẽ tốn thêm một khoản chi phí để mua nồi mới.

– Một nhược điểm nữa mà khách hàng nên quan tâm khi sử dụng bếp từ. Đó là bếp không hoạt động được khi mất điện.
Ngoài những tính năng vượt trội, hiệu quả thì bếp từ vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục. Người tiêu dùng nên cân nhắc hợp lý khi mua cũng như khi sử dụng loại bếp từ này.

Những số điểm cần lưu ý khi sử dụng bếp từ

– Do bếp từ là sản phẩm cần điện năng tiêu thụ khá lớn nên hãy sử dụng ổ cắm hiệu quả nhất. Ổ cắm riêng, có ổn áp, không cắm chung với thiết bị nào. Để ổ cắm tại nơi khô ráo, thoáng mát tránh gây chập, cháy. Giúp cho dòng điện hoạt động một cách ổn định.
– Khi vừa mới nấu xong không được để tay trên bề mặt bếp. Có thể bị thương hoặc bỏng.
– Không nên đặt nồi với lực quá mạnh lên mặt bếp. Không kéo lê nồi hay chảo tránh gây xước mặt kính. Mặc dù mặt bếp được trang bị mặt kính siêu bền, tuy nhiên bạn nên nhẹ tay khi sử dụng.

– Khi lắp đặt thiết bị bếp từ, bạn nên nhờ kỹ thuật viên lắp bếp xa tường, cũng như tránh nơi ẩm ướt để thiết bị hoạt động hiệu quả. Một lưu ý nhỏ là nên lắp bếp từ cách xa các thiết bị điện tử trong nhà tối thiểu 1m, vì từ trường có thể khiến thiết bị điện tử khác trong gia đình không hoạt động.
– Không nên bật bếp khi không có nồi hoặc thức ăn. Một số loại bếp từ có chức năng nhận biết sẽ tự động ngắt nhiệt.

Sự cố có thể xảy ra khi sử dụng bếp từ

– Nút cảm ứng trên bếp không hoạt động. Có thể do người dùng chọn nhầm chế độ khóa an toàn trên bếp. Do tay ướt, hay chọn sai chế độ sử dụng.
– Bếp không tiếp nhiệt hay có tiếng kêu. Một số dòng bếp từ được trang bị tính năng này. Khi nhiệt độ bếp quá cao, hoặc bếp gặp sự cố sẽ phát ra tiếng để cảnh báo người dùng.
– Bếp tự tắt khi đang hoạt động. Do đồ vật nào đó che mất bảng điều khiển hoặc do bếp quá tải nhiệt nên bếp sẽ tự động ngắt.
– Sự cố về nguồn điện hay linh kiện bên trong bếp xảy ra vấn đề.
Bếp điện là thiết bị điện tử có thể nói là có cấu trúc lắp đặt cũng như quy trình sửa chữa khá phức tạp. Nếu bếp từ của gia đình bạn gặp trục trặc hay sự cố nào hãy kiên hệ tới trung tâm sửa bếp từ để được sửa chữa một cách tốt nhất.

Trung tâm sửa bếp từ uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ sửa bếp từ

– Khi bếp từ nhà bạn đang gặp sự cố mà bạn không biết sửa chữa như thế nào. Hãy nhấc máy và gọi đến trung tâm sửa bếp từ uy tín tại Hà Nội để được tư vấn cũng như sửa chữa sản phẩm tốt nhất.
– Với các lỗi nhỏ, trung tâm sửa bếp từ sẵn sàng tư vấn khắc phục sự cố giúp khách hàng. Với những sự cố nghiêm trọng, trung tâm sửa bếp từ sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến sửa cho khách hàng.
– Với hơn mười năm sửa bếp từ trên địa bàn Hà Nội, trung tâm sẽ là điểm đến đáng tin cây cho khách hàng có nhu cấu sửa bếp từ.

Uy tín và chất lượng

– Với nhiều trung tâm sửa bếp từ uy tín tai Hà Nội, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng đến địa chỉ sửa chữa.
– Sửa đúng lỗi, thay thế linh kiện chính hãng, cùng mức giá hợp lý theo đúng quy định.
– Đảm bảo chất lượng khi sau khi sửa bếp từ.

Địa chỉ trung tâm sửa bếp từ uy tín tại Hà Nội

– Trung tâm sửa bếp từ Số 79 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng
– Trung tâm sửa bếp từ Số 168 Cầu Giấy
– Trung tâm sửa bếp từ Số 405 Ngọc Hồi
– Trung tâm sửa bếp từ Số 2 Lĩnh Nam, Hoàng Mai
– Trung tâm sửa bếp từ Số 12 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
– Trung tâm sửa bếp từ Số 79 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm
– Trung tâm sửa bếp từ Số 129, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Với nhiều cơ sở trải dài trên địa bàn Hà Nội, trung tâm sửa bếp từ cam đoan mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sửa chữa hiệu quả cao.