Tính năng thông minh trên máy giặt Samsung Addwash

Tính năng thông minh trên máy giặt Samsung Addwash

Con người dần hướng đến những thiết bị thông minh, tiện dụng là lúc những thiết bị như thế cần ra đời để đáp ứng nhu cầu. Máy giặt Samsung Addwash là một thiết bị như thế, liệu sản phẩm này có tín năng thống minh gì khiến nhiều người quan tâm đến vậy?

Dưới đây là những tính năng vượt trội có mặt trong dòng máy giặt Samsung Addwash:

  1. Trung tâm sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại Hà Nội
  2. Địa chỉ sửa máy giặt uy tín nhất Hà Nội

Cửa phụ thông minh giúp thêm áo quần thật dễ dàng

Với những người bận rộn hoặc hay quên, việc để xót lại áo quần chưa cho vào giặt là điều rất dễ xảy ra. Tuy nhiên, với những dòng máy giặt cửa trước thông thường điều này là bất khả thi.

Tính năng cửa phụ của Samsung Addwash ra đời đã giúp bạn hoàn toàn thay đổi được thói quen trong việc giặt. Một chiếc cửa phụ nhỏ, được bố trí ngay trên cửa chính của máy giúp người dùng có thể cho áo quần, nước xả vào bất cứ lúc nào họ muốn.

Chỉ cần một thao tác với nút Pause (tạm dừng) là bạn đã có thể nhanh chóng cho áo quần bị quên,nước xả vải hoặc áo quần đã được vò sơ bằng tay vào để tiếp tục chu trình giặt.

Bên cạnh đó, Samsung cũng trang bị thêm tính năng khóa an toàn giúp trẻ em tránh xa được mối nguy hiểm nếu vô tình nghịch ngợm mở cửa máy.

Công nghệ Samsung ecobubble™

Công nghệ này có khả năng đánh tan bột giặt với không khí và nước để giúp cho bột giặt dễ dàng thẩm thấu và len lỏi vào từng sợi vải. Quá trình diễn ra nhanh hơn bình thường gấp 40 lần sẽ giúp quá trình giặt nhanh chóng hơn, hiệu quả giặt sạch được tăng cao hơn.

Công nghệ Digital Inverter

Đây không còn là công nghệ quá xa lạ đối với người dùng, ngay cả đối với những sản phẩm máy giặt thông thường Samsung cũng đã tích hợp tính năng hiện đại này. 

Với công nghệ Inverter chiếc máy sẽ hoạt động êm ái, bền bỉ hơn, giảm tối đa tình trạng rung lắc và đặc biệt nó còn có khả năng tiết kiệm điện siêu hiệu quả. Một điểm cộng nữa là những chiếc máy giặt Samsung Addwash inverter thường có chế độ bảo hành rất lâu lên tới 11 năm giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tính năng giặt siêu tốc SuperSpeed

Đây chính là một tính năng vô cùng độc đáo gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng của máy giặt Samsung AddWash. Bạn có tưởng tượng được rằng, thay vì vài tiếng cho 1 chu trình giặt thì giờ đây bạn chỉ cần mất 59 phút để có thể giúp lượng áo quần tương tự được giặt sạch tinh tươm? Với khả năng xả phun siêu tốc Speed Spray giúp cho thời gian xả và vắt được rút ngắn tối đa nhất mà vẫn luôn đảm bảo hiệu quả giặt sạch và không hề làm tổn hại tới các sợi vải.

Tính năng Smart Control

Với tính năng thông minh này, giờ đây bạn hoàn toàn có thể điều khiển sử dụng máy giặt từ xa thông qua ứng dụng trên smart phone Android hoặc IOS. Việc kiểm soát, nắm bắt trạng thái máy giặt, thời gian chế độ giặt chưa bao giờ lại dễ dàng và thuận tiện đến thế. Ngoài ra, tính năng này cũng giúp bạn đưa ra khoảng thời gian có thể thêm quần áo, nước xả vải, nước giặt vào máy mang đến rất nhiều thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Alternate Text Gọi ngay