Top 10 trường cao đẳng đào tạo tốt nhất tại TPHCM – TopAZ Review

Cần tìm hiểu và lựa chọn các trường Cao đẳng đáng tin cậy tại TPHCM để theo học. Nên ưu tiên các trường có ngành học mong muốn, chất lượng đào tạo tốt cùng đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về 10 ngôi trường uy tín nhất.

 • 01Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng
 • 02Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại
 • 03

  Trường Cao đẳng Bách Việt

 • 04Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn
 • 05Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
 • 06Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • 07Trường Cao đẳng Xây dựng TP. Hồ Chí Minh
 • 08Trường Cao đẳng Công nghệ Quận Thủ Đức
 • 09Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TP.Hồ Chí Minh
 • 10Trường Cao đẳng Công Thương TP.Hồ Chí Minh

Review 10 trường Cao đẳng ở TPHCM chất lượng tốt nhất

Hiện nay, trên địa phận TP Hồ Chí Minh có rất nhiều trường cao đẳng đã được xây dựng và đi vào hoạt động giải trí. Điều này khiến cho học viên và những bậc cha mẹ do dự không biết nên gửi gắm niềm tin ở đâu cho tốt. Bởi được học ở môi trường tự nhiên chất lượng sẽ giúp tăng trưởng tốt hơn, có nhiều thời cơ việc làm trong tương lai .Dưới đây là thông tin về 10 trường Cao đẳng có chất lượng huấn luyện và đào tạo tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh : # 01

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường Cao đẳng huấn luyện và đào tạo về những ngành kỹ thuật chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh thì Kỹ thuật Cao Thắng là cái tên không hề bỏ lỡ. Hiện tại, trường huấn luyện và đào tạo 3 hệ gồm Công nhân kỹ thuật bậc 3/7, Trung học kỹ thuật và Cao đẳng kỹ thuật .Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng là trường có bề dày lịch sử vẻ vang lâu dài hơn từ năm 1906 với tên bắt đầu là Trường Cơ khí Á Châu. Trải qua hơn 100 năm tăng trưởng, đơn vị chức năng đào tạo và giảng dạy này đang ngày càng khẳng định chắc chắn uy tín trong nghành nghề dịch vụ huấn luyện và đào tạo những ngành kỹ thuật .Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao ThắngThế mạnh của nhà trường là huấn luyện và đào tạo đa ngành nghề về kỹ thuật. Trong đó điển hình nổi bật nhất là Công nghệ kỹ thuật Điện, Cơ khí, Ô tô, Điện tử truyền thông online, Cơ điện lạnh, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, … Điều này giúp cho những bạn học viên thuận tiện hơn trong việc lựa chọn ngành học .Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng của đội ngũ giảng viên. Hầu hết những giảng viên của trường đều có trình độ trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm tay nghề. Đặc biệt là có đạo đức tốt và luôn góp sức hết mình cho sự nghiệp giáo dục .Mức học phí trung bình của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng rơi vào khoảng chừng 5.8 triệu đồng mỗi học kỳ. Tùy thuộc vào từng ngành học và chương trình học mà mức phí hoàn toàn có thể đổi khác. Sinh viên sẽ được tư vấn khá đầy đủ thông tin trước khi nhập học .Tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, sinh viên không chỉ được học triết lý, thực hành thực tế trong phòng thí nghiệm mà còn được tăng trưởng thêm nhiều kỹ năng và kiến thức mềm. Trường có rất nhiều câu lạc bộ cho sinh viên tham gia ngoài giờ trên lớp. Học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ có thời cơ việc làm cao, được xã hội tin tưởng .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3821.2360
 • Email: [email protected]
 • Website: caothang.edu.vn
 • Facebook: FB.com/caothang.edu.vn

# 02

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là một trong những trường bậc cao đẳng có chất lượng huấn luyện và đào tạo tốt tại TPHCM. Đây là môi trường tự nhiên huấn luyện và đào tạo chất lượng cho những sinh viên có mong ước theo đuổi những khối ngành Dịch Vụ Thương Mại và Thương mại .Trường luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên cũng như cán bộ quản trị và tương hỗ giảng dạy. Đồng thời không ngừng hiện đại hóa và chuyên nghiệp hóa hoạt động giải trí giảng dạy, quản trị để đào tạo và giảng dạy được nguồn nhân lực chất lượng cao trong nghành Thương mại – Dịch Vụ Thương Mại .Nhờ có chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt mà trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đang ngày càng lôi cuốn được nhiều sinh viên theo học. Đặc biệt, trường luôn tạo mọi điều kiện kèm theo để sinh viên sau khi tốt nghiệp có năng lực tìm việc làm tốt hoặc học lên trình độ cao hơn .Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tại TPHCM

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại hiện có tiến hành một số ít ngành học được chuyển giao từ chương trình giảng dạy của Trường UPC – nước Australia. Bao gồm Marketing thương mại, Quản trị kinh doanh thương mại, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành .Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại luôn bảo vệ vận dụng mức học phí cho những ngành học theo pháp luật hiện hành của Nhà nước với những trường hệ Cao đẳng. Trong đó, hệ cao đẳng chính quy có mức phí rơi vào khoảng chừng 7.8 triệu / năm. Tùy thuộc vào những ngành học mà mức thu hoàn toàn có thể giao động 22 – 27 triệu / năm .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 287 Phan Đình Phùng, q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3844.6320
 • Email: [email protected]
 • Website: cofer.edu.vn
 • Facebook: FB.com/tuyensinhcofer

# 03

Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt được xây dựng từ năm 2006 với tiền thân và Trường Trung học tư thục kỹ thuật và nhiệm vụ Bách Việt. Đến nay, trường đã có hơn 15 năm hoạt động giải trí, tạo dựng được lòng tin vững chãi với rất nhiều thế hệ sinh viên .Chất lượng đào tạo và giảng dạy chính là tiềm năng số 1 của trường. Nhà trường luôn nỗ lực và cố gắng nỗ lực trong việc kết nối giữa đào tạo và giảng dạy với nhu yếu của trong thực tiễn xã hội. Sinh viên sẽ được đào tạo và giảng dạy tổng lực về cả nhiệm vụ, trình độ kỹ thuật, thái độ nghề nghiệp và năng lực thao tác .Trường Cao đẳng Bách ViệtMột trong những thế mạnh của trường Cao đẳng Bách Việt là có đội ngũ giảng viên giỏi và dày dặn kinh nghiệm tay nghề. Trong đó có đến hơn 64 % giảng viên của trường đạt học vị thạc sĩ và tiến sỹ. Điều này góp thêm phần giúp cho chất lượng huấn luyện và đào tạo ngày càng được cải tổ và nâng cao .Cơ sở vật chất khang trang, đồng điệu cũng là một trong những yếu tố điển hình nổi bật của trường Cao đẳng Bách Việt. Trường hiện có 3 cơ sở được kiến thiết xây dựng tại khu vực Q. Gò Vấp và Q. 12 TP. Hồ Chí Minh, phân phối quy mô đào tạo và giảng dạy lên đến hơn 12.000 sinh viên .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 194 Lê Đức Thọ, q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3984.1371
 • Email: info@localhost
 • Website: bachviet.edu.vn

# 04

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn là một trong những trường cao đẳng có lịch sử dân tộc truyền kiếp tại TPHCM. Trường được xây dựng từ năm 1950 đến nay đã trải qua 70 năm hình thành và tăng trưởng .Đây chính là địa chỉ giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao, bảo vệ cung ứng với nhu yếu tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội cả trong và ngoài nước. Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành ngôi trường cao đẳng đạt tiêu chuẩn tiên tiên theo xu thế nội nhập của TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung .Thế mạnh của Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn là giảng dạy đa ngành nghề cho những bạn sinh viên thuận tiện lựa chọn. Hệ cao đẳng có 24 ngành nghề, hệ tầm trung có 22 ngành nghề, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề giảng dạy tiếp tục. Trong đó, có đến 5 ngành học được Bộ Lao động Thương binh Xã hội góp vốn đầu tư trọng điểm cấp quốc tế, cấp khu vực Asean và cấp vương quốc .Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài GònĐể không ngừng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng giảng dạy, trường luôn chú trọng góp vốn đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản trị. Ngoài ra, trường còn thay đổi chương trình và phong phú phương pháp, hình thức huấn luyện và đào tạo .Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn là địa chỉ được rất nhiều bạn sinh viên tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực phụ cận tin cậy lựa chọn. Để tương hỗ tốt hơn cho sinh viên, trường còn thiết kế xây dựng ký túc xá cho những bạn ở xa lưu trú. Đặc biệt, học phí của trường tương đối thấp nên tương thích với nhiều đối tượng người dùng học viên .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47 Cao Lỗ, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3850.3120
 • Email: [email protected]
 • Website: namsaigon.edu.vn
 • Facebook: FB.com/namsaigon.edu.vn/

# 05

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được xây dựng từ năm 2000. Ngôi trường này đã và đang không ngừng cố gắng nỗ lực và nỗ lực để khẳng định chắc chắn vị thế số 1 trong nghành nghề dịch vụ giảng dạy hệ cao đẳng tại TP Hồ Chí Minh .Thế mạnh của trường là tăng trưởng theo hướng đa ngành. Đặc biệt là có hầu hết tổng thể những ngành nghề hiện đang được chăm sóc trên thị trường việc làm. Hằng năm, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức triển khai tuyển sinh 44 chuyên ngành thuộc 7 chuyên khoa. Bao gồm Y dược, Ngoại ngữ, Điện tử – Tự động hóa và Truyền thông, Luật, Kinh tế, Du lịch, Kỹ thuật Công nghệ, Công nghệ Ô tô .Trường Cao đẳng Đại Việt Sài GònTrường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ giảng viên. Các thầy cô của trường không chỉ được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, có trình độ trình độ cao mà còn dày dặn kinh nghiệm tay nghề và tận tâm với nghề .Để tạo điều kiện kèm theo học tập tốt nhất cho những bạn sinh viên thì nhà trường còn chú trọng góp vốn đầu tư cơ sở vật chất. Đặc biệt, trường còn góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống phòng thí nghiệm có trang thiết bị thực hành nghề nghiệp rất văn minh và bảo đảm an toàn .Ban giám hiệu của nhà trường còn liên kết với những doanh nghiệp trên địa phận để ký những cam kết về huấn luyện và đào tạo – tuyển dụng có lợi cho sinh viên. Theo đó, doanh nghiệp tham gia chương trình này sẽ tương hỗ cho sinh viên của trường thực tập, học hỏi và tăng trưởng những kiến thức và kỹ năng thiết yếu .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Hoàng Minh Giám, q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3847.5333
 • Email: [email protected]
 • Website: daivietsaigon.edu.vn
 • Facebook: FB.com/truongcaodangdaivietsaigon

# 06

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo và giảng dạy ngành Y Dược nổi tiếng tại TPHCM. Ngôi trường này được xây dựng từ năm 2008 đến nay đã trải qua 14 năm hoạt động giải trí và tăng trưởng .Nhà trường luôn tâm niệm “ Thầy giỏi mới dạy nên trò tốt ”. Do đó, đội ngũ giảng viên của trường luôn được chú trọng tu dưỡng liên tục. Các thầy cô đa số đều có trình độ trình độ cao và kinh nghiệm tay nghề đứng lớp dày dặn. Nhiều thầy cô đã từng học tập và công tác làm việc tại những trường ĐH cũng như những viện điều tra và nghiên cứu lớn cả trong và ngoài nước .Trường Cao đẳng Y Dược PasteurĐiểm mạnh trong chất lượng giảng dạy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là luôn nỗ lực nâng cấp cải tiến chương trình học. Đồng thời chú trọng thực hành thực tế và giảm thời lượng triết lý. Từ đó giúp cho sinh viên có được nền tảng vững vàng sau khi ra trường, nâng cao thời cơ tìm kiếm việc làm .Học phí của trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng khá tương thích so với mặt phẳng chung. Để tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên thì nhà trường có thực thi những chương trình miễn giảm học phí cho những đối tượng người dùng đặc biệt quan trọng. Nhờ đó mà ngôi trường này đang ngày càng được nhiều bạn sinh viên tin cậy theo học .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 024.8589.5895
 • Email: [email protected]
 • Website: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
 • Facebook: FB.com/TruongCaodangYDuocPasteur

# 07

Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM

Trường Cao đẳng Xây dựng TP Hồ Chí Minh là ngôi trường công lập thuộc Bộ Xây dựng có tiền thân là Trường Trung học Xây dựng số 7 được xây dựng từ năm 1976. Đến nay trường đã trải qua 46 năm hoạt động giải trí, trở thành trường số 1 nước ta về huấn luyện và đào tạo kỹ thuật kiến thiết xây dựng hệ cao đẳng, tầm trung và công nhân kỹ thuật .Với tiềm năng không ngừng cải tổ và nâng cao chất lượng huấn luyện và đào tạo, Trường Cao đẳng Xây dựng Thành Phố Hồ Chí Minh luôn chú trọng tới việc góp vốn đầu tư vào đội ngũ giảng viên. Các thầy cô giáo của trường luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng và tiếp tục tham gia những lớp tập huấn để nâng cao nhiệm vụ .Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCMTrường Cao đẳng Xây dựng Thành Phố Hồ Chí Minh hiện đang đào tạo và giảng dạy khá phong phú những ngành thuộc khối Kỹ thuật Xây dựng. Bao gồm Xây dựng, Kiến trúc, Giao thông, Vật liệu kiến thiết xây dựng, Nội thất, Kế toán, Quản trị, Cấp thoát nước, Điện, Tự động hóa, Kế toán, …Ở hệ cao đẳng, mức học phí xê dịch trong khoảng chừng 8.6 triệu đồng đến 10.4 triệu đồng. Riêng ngành Cấp thoát nước sẽ được miễn 100 % học phí. Còn ngành Công nghệ kỹ thuật vật tư thiết kế xây dựng sẽ được giảm 50 % học phí. Ở hệ tầm trung, sinh viên sẽ được miễn 100 % học phí .Nhà trường luôn không ngừng nỗ lực để tạo lập một môi trường học tập tốt, tích cực và thưởng thức thực tiễn cho mọi sinh viên. Các sinh viên của Trường Cao đẳng Xây dựng TP.Hồ Chí Minh khi ra trường đều có năng lượng, nghĩa vụ và trách nhiệm và thời cơ việc làm cao .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3896.2938
 • Email: [email protected]
 • Website: hcc2.edu.vn
 • Facebook: FB.com/Tuyensinh.hcc2.edu.vn

# 08

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Trường Cao đẳng Công nghệ Quận Thủ Đức là một trong những ngôi trường có chất lượng huấn luyện và đào tạo tốt tại TP. Hồ Chí Minh được xây dựng từ năm 1984. Đến nay, trường đã trải qua 38 năm hình thành và tăng trưởng, với tiền thân là Trung tâm Giáo dục đào tạo Kỹ thuật Tổng hợp và Hướng nghiệp Quận Thủ Đức .Trường chiếm hữu khuôn viên rất thoáng rộng và thông thoáng với diện tích quy hoạnh lên đến hơn 50.000 mét vuông. Cùng với đó là cơ sở vật chất văn minh, khang trang được góp vốn đầu tư và tăng cấp hằng năm. Trường có mạng lưới hệ thống phòng học kim chỉ nan, phòng học thực hành thực tế, thư viện, ký túc xá, nhà xưởng, sân chơi thể thao, …Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ ĐứcHiện nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Quận Thủ Đức đang tuyển sinh và huấn luyện và đào tạo 24 ngành hệ cao đẳng và 6 ngành hệ tầm trung. Sự phong phú ngành học, tương thích với xu thế và sự tăng trưởng của xã hội chính là thế mạnh của trường .Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đội ngũ giảng viên. Hiện trường có hơn 300 cán bộ, giảng viên và nhân viên cấp dưới có trình độ trình độ cao và rất tận tâm với nghề. Chương trình đào tạo và giảng dạy của trường đặc biệt quan trọng chú trọng thực hành thực tế với môi trường học tập dữ thế chủ động giúp sinh viên có nhiều thời cơ tăng trưởng bản thân .Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Công nghệ Quận Thủ Đức còn tăng nhanh hoạt động giải trí hợp tác doanh nghiệp. Trường đã đưa nhiều sinh viên và giảng viên tham gia “ Học kỳ doanh nghiệp ”. Đồng thời hoạt động nhiều nguồn tương hỗ sinh viên về thăm quan, thực tập, học bổng và việc làm .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3897.0023
 • Email: [email protected]
 • Website: tdc.edu.vn
 • Facebook: FB.com/CDCNTD

# 09

Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TPHCM

Không thể bỏ lỡ Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh khi tìm hiểu và khám phá về những ngôi trường đào tạo và giảng dạy hệ cao đẳng tốt nhất tại TPHCM. Ngôi trường này đã có hơn 40 năm hoạt động giải trí, là địa chỉ huấn luyện và đào tạo nguồn năng lượng chất lượng, cung ứng nhu yếu tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội của quốc gia .Hiện tại, trường có giảng dạy trình độ cao đẳng và tầm trung thuộc nhiều nghành khác nhau. Trong đó hệ cao đẳng có 10 chuyên ngành và hệ tầm trung có 12 chuyên ngành. Chính sự phong phú này sẽ giúp cho những bạn sinh viên thuận tiện lựa chọn được ngành học tương thích với sở trường thích nghi và nguyện vọng .Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TPHCMTrường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải TP. Hồ Chí Minh có đội ngũ giáo viên giỏi, trình độ trình độ cao và luôn tận tình với sinh viên. Đặc biệt, giáo viên của trường luôn nỗ lực để triển khai xong và kiểm soát và điều chỉnh chương trình học cho tương thích với tiêu chuẩn đầu ra cũng như nhu yếu của những doanh nghiệp. Từ đó mang lại thời cơ việc làm cao cho những bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp .Mức học phí của Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh cũng được nhìn nhận là thấp hơn so với mặt phẳng chung. Hệ cao đẳng có mức học phí khoảng chừng 2.9 – 4.3 triệu đồng / học kỳ / sinh viên. Còn hệ tầm trung có mức học phí khoảng chừng 3.1 – 3.7 triệu đồng / học kỳ / sinh viên .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 252 Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3843.9775
 • Email: [email protected]
 • Website: hcmct.edu.vn
 • Facebook: FB.com/hcmct.edu.vn

# 10

Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM

Trường Cao đẳng Công Thương là một trong những ngôi trường huấn luyện và đào tạo hệ cao đẳng có chất lượng tốt tại TPHCM. Trải qua 46 năm hình thành và tăng trưởng, hiện ngôi trường này đã có 2 cơ sở học tập, nghiên cứu và điều tra và thao tác khang trang, văn minh. Cùng với đó là 1 khu Ký túc xã nội trú với sức chứa hơn 2000 sinh viên .Đội ngũ giảng viên của trường hầu hết là những thầy cô giáo có trình độ sau đại học, dày dặn kinh nghiệm tay nghề đứng lớp và tận tình với sinh viên. Đây chính là nguồn nhân lực cốt lõi thôi thúc nhanh gọn quy trình sản sinh và chuyển giao tri thức. Cùng với đó là đội ngũ quản trị chuyên nghiệp, rất vững vàng về trình độ nhiệm vụ .Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM

Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM luôn chú trọng đến việc thiết kế chương trình đào tạo nhằm đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nghiên cứu đa dạng của sinh viên. Từ đó giúp cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của xã hội.

Thế mạnh của trường là giảng dạy khá phong phú những khối ngành khác nhau. Hiện tại, Trường Cao đẳng Công Thương TP.Hồ Chí Minh đang tiến hành chương trình đào tạo và giảng dạy hệ cao đẳng chính quy với 21 chuyên khoa. Các sinh viên của trường khi tốt nghiệp có việc làm đúng với ngành học cao .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, TP. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3731.2370
 • Email: [email protected]
 • Website: hitu.edu.vn
 • Facebook: FB.com/HITU.EDU.VN

Trên đây là thông tin về 10 trường Cao đẳng tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà TopAZ Review muốn san sẻ đến bạn. Mong rằng, những bạn trẻ hoàn toàn có thể lựa chọn được ngôi trường tương thích để theo học chuyên ngành mà bản thân yêu thích. Môi trường học tập tốt chính là chìa khóa để Open thành công xuất sắc trong tương lai .

Alternate Text Gọi ngay