Luồng khí mát lạnh lan toả nhẹ nhàng

Khí mát lan tỏa nhẹ nhàng và đều khắp phòng giúp tránh quá lạnh để mang lại sự tập trung chuyên sâu tốt hơn.

Giảm thiểu sự phân tán để duy trì tập trung

Chế độ chạy êm bảo vệ mức ồn thấp mang lại không khí phòng học thoáng mát và yên tĩnh.

Bạn đang đọc: Máy lạnh treo tường Panasonic Inverter 1.0 HP (1 Ngựa) CU/CS-WPU9WKH-8M – Giao hàng tỉnh nhanh

Duy trì sự khô ráo

Bật ‘ Chế độ khô ’ để trấn áp nhiệt độ.

Tự lọc không khí khi bạn đi vắng

Bật chính sách nanoe ™ để vô hiệu những hạt bụi ( PM2. 5 ) với mức tiêu thụ điện chỉ 25W / giờ. * Có sẵn bộ điều hợp mạng tích hợp trong CS-WPU9 / 12/18/24 WKH – 8M

Không gian thoải mái và sạch hơn cho những người thân yêu

Công nghệ nanoe ™ của Panasonic là một mạng lưới hệ thống lọc không khí mang tính cách mạng giúp khoảng trống sống luôn trong lành và thật sạch cho bạn và mái ấm gia đình.

Loại bỏ các hạt bụi nhỏ như PM2.5

Các ion âm được giải phóng để bắt những hạt bụi ( PM2. 5 ). Các hạt này sẽ được đưa trở lại bộ lọc.

Môi trường thoải mái

Luồng không khí dài

Cánh lớn phía dưới lan tỏa khí mát ra khắp phòng.

Chế độ Powerful để làm mát thoải mái tức thì

Chế độ Powerful làm mát phòng nhanh hơn 18 % * từ khi bạn bật máy lạnh. Tận hưởng không khí mát tự do tức thì, ngay cả vào những ngày nóng. * So sánh giữa Chế độ làm mát mạnh và chính sách làm mát thường thì bằng cách sử dụng Model 1.5 HP Inverter

Làm lạnh dễ chịu

Việc chăm nom ngôi nhà của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Cân bằng thông minh giữa tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái

Chế độ ECO mới của Panasonic với công nghệ Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence, A.I.) Kiểm soát nhiệt độ môi trường phòng của bạn. Tiết kiệm năng lượng được tối đa hóa trong mỗi môi trường phòng vì nó tự động điều chỉnh về mức ECO tối ưu dựa trên các điều kiện tải nhiệt và công suất máy lạnh.

Tiết kiệm năng lượng và điều chỉnh nhiệt độ chính xác

Công nghệ INVERTER của Panasonic giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ bằng cách biến hóa vận tốc của máy nén khí theo sự biến hóa nhiệt độ nhằm mục đích giảm thiểu sự xê dịch nhiệt độ để bạn hoàn toàn có thể tự do tận thưởng làn khí thoáng mát.

Môi chất lạnh thân thiện với môi trường

Tại Panasonic, chúng tôi cam kết mang đến lối sống lành mạnh hơn và giảm thiểu dấu chân thiên nhiên và môi trường. Đó là nguyên do tại sao máy lạnh của chúng tôi ngày càng vận dụng nhiều môi chất lạnh R32 thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Môi chất lạnh R32 biểu lộ sự thay đổi theo nhiều cách. Đó là một phương tiện đi lại truyền nhiệt tuyệt vời mang lại hiệu suất cao nguồn năng lượng cao hơn và hiệu suất cao về mặt ngân sách. Môi chất lạnh R32 cũng không tác động ảnh hưởng nhiều đến thực trạng nóng lên toàn thế giới, do đó thân thiện với môi trường tự nhiên hơn.

Theo đuổi chất lượng và độ bền cao nhất

Panasonic phong cách thiết kế những loại sản phẩm của mình thân thiện với người dùng để người mua của chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin sử dụng những mẫu sản phẩm trong thời hạn dài.

Điều khiển máy lạnh của bạn bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud được cho phép bạn theo dõi và quản trị máy lanh của bạn và mức tiêu thụ nguồn năng lượng của máy lạnh một cách thuận tiện và thuận tiện. * Có sẵn bộ điều hợp mạng tích hợp trong CS-WPU9 / 12/18/24 WKH – 8M

Không khí luôn trong lành và tinh khiết

Dễ dàng theo dõi chất lượng không khí và kích hoạt chính sách nanoe ™ bằng Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud. * Có sẵn bộ điều hợp mạng tích hợp trong CS-WPU9 / 12/18/24 WKH – 8M

Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ qua thiết bị di động

Điều khiển nhiệt độ từ xa ngay cả khi bạn không ở nhà. * Có sẵn bộ điều hợp mạng tích hợp trong CS-WPU9 / 12/18/24 WKH – 8M

Nếu không ăn bụi bẩn, sao lại hít bụi bẩn?

Bạn có dám ăn xôi, bánh mì … làm từ bụi không ? Nghe ghê quá nhỉ ? Nhưng đó đúng mực là thứ bạn đang hít thở mỗi ngày đấy ! Vậy nếu bạn không dám ăn bụi bẩn, tại sao lại sẵn sàng chuẩn bị hít thở chúng mỗi ngày ? Hãy cùng mày mò công nghệ tiên tiến lọc khí tiên tiến và phát triển Nanoe ™ có năng lực lọc sạch đến 99,9 % những loại vi trùng, virus và bụi bẩn gây hại cho sức khỏe thể chất từ Panasonic nhé.

Thông minh hóa không khí của bạn

Ứng dụng Comfort Cloud của Panasonic được cho phép bạn tận dụng những tính năng tuyệt vời sẵn có một cách thuận tiện. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện BẬT / TẮT nhiều máy lạnh, kiểm soát và điều chỉnh setup làm mát, nhận cảnh báo nhắc nhở chất lượng không khí và thậm chí còn là thông tin lỗi bất kể khi nào, bất kể nơi đâu.