Máy sấy thông hơi Electrolux 7,5 kg EDV754H3WB – FreeShip SG

Mục lục

  Giảm nhăn đến 32%

  Máy sấy thông hơi Electrolux 7,5 kg EDV754H3WB được trang bị công nghệ sấy đảo chiều inverse tumble hoạt động theo quy trình chuyển động luân phiên của lồng giặt giúp :

  • Quần áo không bị rối.
  • Giảm nhăn đến 32% khi so sánh với phơi khô tự nhiên.
  • Việc ủi quần áo trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

  Chu kỳ sấy thông minh

  Mục lục

   Giảm nhăn đến 32%

   Máy sấy thông hơi Electrolux 7,5 kg EDV754H3WB được trang bị công nghệ sấy đảo chiều Reverse Tumbling hoạt động theo quy trình chuyển động luân phiên của lồng giặt giúp:

   • Quần áo không bị rối.
   • Giảm nhăn đến 32% khi so sánh với phơi khô tự nhiên.
   • Việc ủi quần áo trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

   Chu kỳ sấy thông minh

   Cảm biến thông minh Smart Sensor trên máy sấy thông hơi Electrolux 7,5 kg EDV754H3WB giúp đo lường độ ẩm của áo quần trong suốt chu kì sấy, từ đó điều chỉnh thời gian sấy để tránh gây hao mòn và làm nhăn sợi vải

   Giảm phai màu đến 80%

   Công nghệ ColourCare trên máy sấy thông hơi Electrolux 7,5 kg EDV754H3WB giữ áo quần bền màu lâu hơn.

   Nhờ vậy, quần áo màu đỏ giữ được vẻ rực rỡ trong khi đồ màu đen giữ được vẻ nguyên bản và ít phai màu hơn tới 80% so với phơi dưới ánh nắng mặt trời.

   Tiết kiệm thời gian với chu trình sấy nhanh

   Máy sấy thông hơi Electrolux 7,5 kg EDV754H3WB còn được trang bị chu trình 30 phút để sấy khô nhanh các loại vải thông thường, vải cotton hoặc vải tổng hợp.

   Chương trình này phù hợp với khối lượng quần áo trung bình và sấy khô hiệu quả trong thời gian ngắn.

   Lồng sấy lớn tiện lợi

   Diện tích lồng sấy trên máy sấy thông hơi Electrolux 7,5 kg EDV754H3WB lớn giúp bạn có đủ không gian để sấy khô hoàn toàn chăn mền và lượng quần áo lớn của cả gia đình.

   Giải pháp chăm sóc toàn diện

   Kết hợp máy giặt và máy sấy thông hơi Electrolux 7,5 kg EDV754H3WB để tạo ra bộ đôi chăm sóc áo quần hoàn hảo.

   Các công nghệ hoạt động hài hòa giúp:

   • Làm sạch sâu.
   • Nâng niu quần áo từ giặt tới sấy.

   Bạn có thể lắp đặt 2 sản phẩm cạnh nhau hoặc sử dụng bộ kit xếp chồng để đặt máy sấy phía trên giúp tiết kiệm không gian trong nhà.

   Máy sấy thông hơi Electrolux 7,5 kg EDV754H3WB sẽ chăm sóc hiệu quả áo quần của bạn.

   Những ưu điểm nổi bật khác của máy sấy thông hơi Electrolux 7.5 kg EDV754H3WB

   – 12 chương trình sấy, đáp ứng hầu hết mọi loại trang phục và nhu cầu của bạn.

   – 3 mức nhiệt độ, dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với các loại trang phục.

   – Sử dụng động cơ dây curoa với độ ồn theo hãng công bố là 63 dB (tương đương độ ồn của cuộc nói chuyện bình thường).

   – Khối lượng sấy tối đa: 7.5 kg, phù hợp cho nhu cầu sử dụng từ 2 – 3 thành viên.

   – Tính năng khóa trẻ em mang đến sự an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ.

   – Thiết kế sang trọng, hiện đại.

   – Bảng điều khiển tích hợp phím bấm cảm ứng + núm vặn, màn LED hiển thị các thông số giúp người dùng dễ dàng quan sát và thao tác tùy chỉnh.

   Cảm biến thông minh smart detector trên máy sấy thông hơi Electrolux 7,5 kg EDV754H3WB giúp đo lường độ ẩm của áo quần trong suốt chu kì sấy, từ đó điều chỉnh thời gian sấy để tránh gây hao mòn và làm nhăn sợi vải

   Giảm phai màu đến 80%

   Công nghệ ColourCare trên máy sấy thông hơi Electrolux 7,5 kg EDV754H3WB giữ áo quần bền màu lâu hơn. Nhờ vậy, quần áo màu đỏ giữ được vẻ rực rỡ trong chi đồ màu đen giữ được vẻ nguyên bản và ít phai màu hơn tới eighty % thus với phơi dưới ánh nắng mặt trời.

   Tiết kiệm thời gian với chu trình sấy nhanh

   Máy sấy thông hơi Electrolux 7,5 kg EDV754H3WB còn được trang bị chu trình thirty phút để sấy khô nhanh các loại vải thông thường, vải cotton hoặc vải tổng hợp. Chương trình này phù hợp với khối lượng quần áo trung bình và sấy khô hiệu quả trong thời gian ngắn.

   Lồng sấy lớn tiện lợi

   Diện tích lồng sấy trên máy sấy thông hơi Electrolux 7,5 kg EDV754H3WB lớn giúp bạn có đủ không gian để sấy khô hoàn toàn chăn mền và lượng quần áo lớn của cả armed islamic group đình.

   Giải pháp chăm sóc toàn diện

   Kết hợp máy giặt và máy sấy thông hơi Electrolux 7,5 kg EDV754H3WB để tạo radium bộ đôi chăm sóc áo quần hoàn hảo. Các công nghệ hoạt động hài hòa giúp :

   • Làm sạch sâu.
   • Nâng niu quần áo từ giặt tới sấy.

   Bạn có thể lắp đặt two sản phẩm cạnh nhau hoặc sử dụng bộ kit xếp chồng để đặt máy sấy phía trên giúp tiết kiệm không gian trong nhà. Máy sấy thông hơi Electrolux 7,5 kg EDV754H3WB sẽ chăm sóc hiệu quả áo quần của bạn.

   Những ưu điểm nổi bật khác của máy sấy thông hơi Electrolux 7.5 kg EDV754H3WB

   – twelve chương trình sấy, đáp ứng hầu hết mọi loại trang phục và nhu cầu của bạn. – three mức nhiệt độ, dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với các loại trang phục. – Sử dụng động cơ dây curoa với độ ồn theo hãng công bố là sixty-three decibel ( tương đương độ ồn của cuộc nói chuyện bình thường ). – Khối lượng sấy tối đa : 7.5 kilogram, phù hợp cho nhu cầu sử dụng từ two – three thành viên.

   – Tính năng khóa trẻ em mang đến sự associate in nursing toàn cho armed islamic group đình có trẻ nhỏ. – Bảng điều khiển tích hợp phím bấm cảm ứng + núm vặn, màn run hiển thị các thông số giúp người dùng dễ dàng quan sát và thao tác tùy chỉnh .

   Alternate Text Gọi ngay