Máy nước nóng Ariston có phải là thương hiệu đáng để mua?

Máy nước nóng Ariston có phải là thương hiệu đáng để mua?

Bình nóng lạnh trở thành thứ không thể thiếu trong các gia đình mỗi mùa đông lạnh về. Thương hiệu Ariston có phải là một sản phẩm tốt đáng là sự lựa chọn đầu tiên mỗi khi có nhu cầu mua sắm?

Máy nước nóng Ariston là thương hiệu của nước nào?

Ariston là thương hiệu nổi tiếng của Italy, được thành lập vào năm 1960. Đây là dòng máy nước nóng đầu tiên được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Sau hơn 30 năm mở rộng thị trường ở Việt Nam thì thương hiệu máy nước nóng Ariston đã nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng. 

  1. 14 Địa chỉ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội
  2. Trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội

Bình nóng lạnh Ariston được thiết kế theo phong cách Ý nên mẫu mã đẹp, được ứng dụng những công nghệ hiện đại từ châu Âu và được được trau chuốt trong từng chi tiết nên được tích hợp nhiều ưu điểm: Thanh đốt 100% titan, có núm vặn cơ dễ chỉnh nhiệt độ chính xác, vi mạch kiểm soát an toàn, có chế độ ECO EVO giúp sử dụng tiết kiệm điện, hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Tính năng ưu việt 

  • Bình nóng lạnh Ariston có gam màu trắng đen trang nhã, phù hợp với mọi nội thất nhà tắm. 
  • Bình có nhiều mức dung tích khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng như gia đình, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, trung tâm Spa, phòng tập thể hình… 

  • Có hệ thống ELCB giúp chống rò rỉ điện hiệu quả, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt. 

Có nên sử dụng máy nước nóng Ariston không?

Bình nóng lạnh Ariston có mặt lâu đời nhất trên thị trường trong nước và ngoài nước. Dòng sản phẩm máy tắm nóng lạnh Ariston được người Việt rất tin dùng bởi chất lượng vượt trội, tính an toàn cao, giá bán hấp dẫn, mẫu mã đẹp nên xứng đáng để lựa chọn cho gia đình.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Alternate Text Gọi ngay