Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 Hp RAS-H13C3KCVG-V giá rẻ, giao ngay

Công suất 1.5 HP phù hợp với không gian 15 – 20 m2

Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13C3KCVG-V có phong cách thiết kế tinh xảo với cạnh bo tròn tạo cảm xúc mềm mịn và mượt mà, thanh thoát. Công suất của máy lạnh là 1.5 HP, tương thích với những khoảng trống có diện tích quy hoạnh từ 15 – 20 mét vuông .

Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil giúp không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe

Máy lạnh Toshiba Inverter với lớp phủ đặc biệt quan trọng Magic Coil ngăn ngừa bụi bẩn, vi trùng, nấm mốc bám vào dàn lạnh giúp cho máy luôn hoạt động giải trí tối ưu và bền chắc, thổi ra luồng khí mát trong lành hơn. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn, ngân sách để làm vệ sinh dàn lạnh mà vẫn bảo vệ chất lượng không khí thổi ra thật sạch, bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất .

Bạn đang đọc: Máy lạnh Toshiba Inverter 1.5 Hp RAS-H13C3KCVG-V giá rẻ, giao ngay

Công nghệ Hybrid Inverter tiết kiệm 35% điện năng

Chiếc máy lạnh 1.5 HP này được trang bị công nghệ tiên tiến Hybrid Inverter tích hợp 2 module điều khiển và tinh chỉnh riêng không liên quan gì đến nhau PAW và PWM với năng lực biến hóa hiệu suất nguồn điện của thiết bị sao cho tương thích nhất nhằm mục đích tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng đồng thời vẫn đạt hiệu suất cao thao tác cao nhất .

Tiết kiệm điện đến 25% với chế độ Eco mode

Chế độ Eco mode trên máy lạnh Toshiba vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng đến 25 %, vừa làm lạnh hiệu suất cao và thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Nếu nhấn nút Eco Mode khi đang hoạt động giải trí, vận tốc quạt sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh để nhiệt độ thiết lập sẽ tăng 1 ℃ sau 1 giờ, sau đó tăng tối đa 2 ℃ cho đến khi tắt máy .

Giữ bầu không khí trong lành nhờ công nghệ tinh lọc không khí IAQ

Công nghệ IAQ gồm có 2 tác nhân leuconostoc enzym và tinh thể bạc Ag + giúp ngăn ngừa sự tăng trưởng của vi trùng và vi-rút, kể cả hạt nhỏ có kích cỡ 2.5 PM, trả lại khoảng trống trong lành, bảo vệ sức khỏe thể chất cho người dùng .

Bảo vệ sức khỏe tốt hơn với lưới lọc chống nấm mốc

Lưới lọc chống nấm mốc của máy lạnh là lớp bảo vệ tiên phong có năng lực lọc bụi bẩn, chất gây kích ứng trong không khí cho khoảng trống sống của bạn luôn trong lành. Lưới lọc hoàn toàn có thể thuận tiện tháo ra để vệ sinh thật sạch .

Tăng cường tuổi thọ của máy lạnh với chức năng tự làm sạch

Với tính năng tự làm sạch trên máy lạnh Toshiba, quạt bên trong vẫn sẽ liên tục hoạt động giải trí để làm khô không khí ẩm còn sót lại sau khi tắt máy. Giúp làm giảm nhiệt độ – tác nhân chính sinh ra vi trùng, nấm mốc trong dàn lạnh và tăng cường tuổi thọ cho máy .

Các tính năng ưu việt

Điều chỉnh hướng gió: Chọn hướng gió thổi bạn thích – “Fix” để chọn bất kỳ trong 12 vị trí bạn thích hoặc “Swing” để chọn tự động di chuyển giữa 12 vị trí.

Chế độ hẹn giờ tắt : Bộ hẹn giờ hoàn toàn có thể thiết lập dừng bất kể khi nào trong khoảng chừng thời hạn 12 giờ .Chế độ làm lạnh nhanh : Nhấn nút ” Hi Power “, máy sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ phòng và luồng khí để làm lạnh nhanh hơn .

Tốc độ quạt ( 7 vận tốc quạt ) : Bạn hoàn toàn có thể chọn luồng gió tương thích trải qua 7 vận tốc quạt ( gồm có chính sách làm lạnh nhanh ” Hi Power ” ) .

Alternate Text Gọi ngay