Máy lạnh Sharp công nghệ J-Tech Inverter khác gì với Inverter thường? | Nguyễn Kim Blog

Inverter được biết đến là một công nghệ tiên tiến tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tuyệt vời, rất nhiều hãng đã tích hợp công nghệ tiên tiến này vào mẫu sản phẩm của mình. Và Sharp đã sáng tạo ra công nghệ tiên tiến J-Tech Inverter trên máy lạnh mê hoặc hơn nhiều lần. Hãy cùng Nguyễn Kim khám phá về J-Tech Inverter nhé !

Công nghệ J-Tech Inverter là gì?

” Tiền thân ” của J-Tech Inverter xuất phát từ công nghệ tiên tiến Inverter, nhưng đã được Sharp nâng cấp cải tiến vượt bậc giúp giảm điện năng tiêu thụ đáng kể nhờ mạch điện đổi chiều. Chúng kiểm soát và điều chỉnh và duy trì nhiệt độ bằng cách ngày càng tăng Lever làm lạnh của máy nén hơn so với thường thì, từ đó máy lạnh nhà bạn sẽ được tiết kiệm chi phí điện năng tối đa .

Công nghệ J-Tech Inverter trên máy lạnh Sharp

Chế độ J-Tech Inverter với nhiều tính năng vượt trội

Bạn đang đọc: Máy lạnh Sharp công nghệ J-Tech Inverter khác gì với Inverter thường? | Nguyễn Kim Blog

Ngoài ra, công nghệ tiên tiến J-Tech Inverter còn đổi khác hiệu suất làm lạnh với 15 Lever ( công nghệ tiên tiến thường chỉ 7 Lever ). Máy lạnh chiếm hữu công nghệ tiên tiến này không những tiết kiệm ngân sách và chi phí điện mà còn quản lý và vận hành êm ái và vô cùng bền chắc .

Ưu điểm của công nghệ J-Tech Inverter

Tiết kiệm điện

Công nghệ J-Tech Inverter tích hợp với chính sách Eco mưu trí tạo sự nâng tầm vượt bậc, hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ đến tận 60 % so với máy lạnh thường thì. Giờ đây, bạn không còn lo cho tiền điện mỗi tháng khi sử dụng máy lạnh nữa nhé !

Máy lạnh Sharp tiết kiệm điện

Giảm đến 60% hóa đơn tiền điện

Vận hành bền bỉ và ổn định

Những chiếc máy lạnh Sharp mang công nghệ tiên tiến J-Tech Inverter có năng lực hoạt động giải trí trong dải điện áp rộng từ 130V đến 264V. Chính vì vậy, bạn không phải lo ngại thực trạng điện áp tăng giảm bất thần khi sử dụng máy lạnh. Chúng vẫn hoạt động giải trí vô cùng không thay đổi, đem lại độ bảo đảm an toàn cao .

Không lo tình trạng điện áp tăng giảm đột ngột với máy lạnh Sharp

Không lo tình trạng điện áp tăng giảm đột ngột với máy lạnh Sharp

Chế độ vận hành êm ái và Best Sleep

Những chiếc máy lạnh thường thì sẽ khiến bạn ” đau đầu ” mỗi khi hoạt động giải trí. Chúng luôn gây ồn khiến bạn và những thành viên trong mái ấm gia đình khó ngủ. Nhưng với máy lạnh J-Tech Inverter của Sharp thì khác. Máy chiếm hữu chính sách quản lý và vận hành êm ái, giảm thiểu tối đa độ ồn đem lại giấc ngủ ngon cho người dùng .

Máy lạnh Sharp có chế độ Best Sleep

Đem lại giấc ngủ ngon nhất

Đặc biệt, chính sách Best Sleep với chính sách tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ phòng tùy theo thời hạn ngủ, giúp bạn ngủ ngon và ngủ sâu hơn với không khí thoáng mát .

Để được thưởng thức những tính năng tuyệt diệu trên, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Sharp AH-X9UEW 1.0 HP. Đây là chiếc máy lạnh chiếm hữu công nghệ tiên tiến J-Tech Inverter cùng những chính sách văn minh mà Nguyễn Kim vừa trình làng .

Alternate Text Gọi ngay