Máy lạnh Reetech 1.5 HP Inverter RTV12-BF-A

MÁY LẠNH REETECH INVERTER RTV12-BF-A

Thiết kế sang trọng 

Máy lạnh Reetech 1,5HP inverter

Máy lạnh Reetech Inveter RTV12-BF-A 1.5HP có thiết kế sang trọng, góc cạnh mềm mại cùng lớp vỏ ngoài màu trắng thanh lịch dễ dàng nổi bật trong mọi không gian nội thất. Với công suất làm lạnh 1,5 HP cũng những tính năng thông minh khác, máy lạnh Reetech này sẽ mang đến sự tiện ích và chăm sóc tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn.

Bạn đang đọc: Máy lạnh Reetech 1.5 HP Inverter RTV12-BF-A

Công suất 1,5 HP

Máy lạnh Reetech Inveter RTV12-BF-A  công suất 1.5HP

Máy lạnh Reetech Inveter RTV12-BF-A có hiệu suất 1,5 HP tương thích với khoảng trống sống có diện tích quy hoạnh dưới 20 mét vuông như phòng khách, phòng ngủ, phòng thao tác. Với năng lực lọc sạch không khí, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tận thưởng bầu không khí tinh khiết, trong lành ngay trong căn nhà của bạn .

Tiết kiệm hiệu quả

Máy lạnh Reetech Inveter RTV12-BF-A 1.5HP  tiết kiệm năng tối ưu

Máy lạnh Reetech Inveter RTV12-BF-A 1.5 HP chiếm hữu công nghệ tiên tiến Inverter đầy văn minh, giúp hoạt động giải trí tốt và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu suất cao hơn so với những chiếc máy thường thì .

Hút ẩm không khí

Máy lạnh Reetech Inveter RTV12-BF-A 1.5HP  hút ẩm không khí

Máy lạnh Reetech Inveter RTV12-BF-A 1.5HP sẽ đem lại một bầu không khí hoàn toàn trong lành nhờ vào khả năng hút ẩm cao lên đến 1 L/h, máy lạnh sẽ tự lọc sạch không khí, giúp bạn dễ dàng hít thở. 

Vận hành êm ái

Máy lạnh Reetech tiết kiệm điện

Chế độ hoạt động giải trí dịu êm trên Máy lạnh Reetech Inveter RTV12-BF-A 1.5 HP giúp giảm thiểu tiếng ồn tối đa, với những luồng gió dịu êm, nhè nhẹ, mang đến cảm xúc tự do, thoải mái và dễ chịu, đưa bạn chìm vào giấc ngủ sâu êm ái .

Làm lạnh tối ưu

Máy lạnh Reetech Inveter RTV12-BF-A 1.5HP  làm lạnh nhanh

Không chỉ chiếm hữu chính sách làm lạnh nhanh, Máy lạnh Reetech Inveter RTV12-BF-A 1.5 HP còn tích hợp nhiều chính sách tiên tiến và phát triển như chính sách gió tự động hóa, chính sách hẹn giờ và công dụng tự chuẩn đoán lỗi vô cùng chuyên nghiệp .

Ba tốc độ quạt và cánh đảo gió tự động

Máy lạnh Reetech Inveter RTV12-BF-A 1.5HP  ba tốc độ gió

Máy lạnh Reetech Inveter RTV12-BF-A 1.5HP có 3 chế độ thiết lập tốc độ quạt khác nhau để lựa chọn, mang đến không gian mát mẻ thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn cho bạn và gia đình. Với cánh đảo gió tự động, đảm bảo luồng gió tỏa đều cho dù ở bất cứ vị trí nào trong phòng.

Hẹn giờ và tự khởi động lại khi có điện

Máy lạnh Reetech Inveter RTV12-BF-A 1.5HP  tự khởi động lại

Khi gặp sự cố do nguồn điện, máy sẽ tự khởi động lại và giữ những thiết lập trước đó để cho bạn vẫn tự do tận thưởng nguồn không khí mát lạnh. Ngoài ra, máy lạnh còn có chính sách hẹn giờ bật, tắt rất tiện nghi .

Alternate Text Gọi ngay