Xiaomi ra mắt máy lạnh di động: Lọc không khí, giá 5,3 triệu đồng

Biên tập bởi Phạm Ngọc Ánh

Đăng 2 năm trước

23.722

Nằm trong chuỗi sản phẩm thông minh góp phần bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, máy lạnh di động NEW WIDETECH vừa được Xiaomi ra mắt có khả năng làm sạch không khí, lọc bụi, điều khiển giọng nói với giá chỉ 5,3 triệu.

Mặc dù máy lạnh không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng trên thế giới, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng lắp đặt máy lạnh trong nhà bếp. Vào mùa đông, máy lạnh không gây ảnh hưởng nhiều quá trình sinh hoạt, thế nhưng việc nấu ăn trong mùa hè sẽ gây tình trạng nóng bức cho khá nhiều người.

Để giải quyết vấn đề này, Xiaomi đã cho ra mắt mẫu máy lạnh di động trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin. Sản phẩm này được sản xuất bởi NEW WIDETECH – một công ty khởi nghiệp tại Trung Quốc, có giá bán lẻ là $226 (khoảng 5,3 triệu đồng).

 điều hòa di động NEW WIDETECH

Về thiết kế,  máy lạnh di động NEW WIDETECH có kích thước tương đương với Mi Air Purifier nhưng được trang bị thêm 4 bánh xe ở bên dưới. Nhờ đó, người dùng có thể di chuyển nó một cách dễ dàng.

Ngoài ra, chiếc máy lạnh này cũng phù hợp để sử dụng ở khu căn hộ, không gian văn phòng, kiot bán hàng, kiot an ninh hay thậm chí là khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Máy lạnh di động thông minh WIDETECH có thể được sử dụng trong phạm vi diện tích từ 11 – 17 m2, hỗ trợ ba chức năng bao gồm lọc không khí, làm mát và hút ẩm. Do đó, máy không những có thể được sử dụng để xua tan cái nóng mùa hè mà còn có khả năng hút ẩm trong mùa mưa.

 điều hòa di động NEW WIDETECH

Bên cạnh đó, thiết bị này sử dụng thiết kế bể nước, đi kèm động cơ DC để bơm nước vào hệ thống đường ống nằm trên dàn trao đổi nhiệt, sau đó điều hòa này sẽ dùng quạt làm lạnh nước và thổi không khí ra ngoài. 

Máy cũng có một số chức năng lọc không khí được tích hợp bộ lọc ion bạc giúp loại bỏ vi khuẩn trong không khí bao gồm cả E. coli và đi kèm tính năng lọc bụi và các hạt khác trong không khí, giúp không khí trở nên trong lành hơn. 

 điều hòa di động NEW WIDETECH

Không chỉ có điều khiển chuyên dụng đi kèm, máy lạnh di động NEW WIDETECH còn được tích hợp Wi-Fi và có thể kết nối với smartphone thông qua ứng dụng MIJIA giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển thiết bị từ xa, hoặc sử dụng trợ lý ảo XiaoAI để điều khiển bằng giọng nói.

Tham khảo : Gizmochina. com
Tham khảo các mẫu máy lạnh đang được bán tại Điện máy XANH

Trên đây là thông tin về chiếc máy lạnh di động NEW WIDETECH của Xiaomi mà Điện máy XANH san sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kể vướng mắc nào, sung sướng để lại thông tin dưới bài viết .

Alternate Text Gọi ngay