Máy lạnh Aqua Inverter 1 HP AQA-KCRV9VKS – Chính hãng | Điện máy XANH

Thiết kế mới trẻ trung, hiện đại

Máy lạnh Aqua Inverter 1 HP AQA-KCRV9VKS có phong cách thiết kế vuông vắn, tươi tắn, tương thích với nhiều kiểu khoảng trống phòng. Với hiệu suất làm lạnh 1 HP, máy lạnh Aqua này sẽ làm lạnh hiệu suất cao cho những căn phòng nhỏ có diện tích quy hoạnh dưới 15 mét vuông như phòng học, phòng ngủ, …

Máy lạnh Aqua Inverter 1 HP AQA-KCRV9VKS

Máy lạnh Inverter tiết kiệm điện

Xóa tan nỗi lo ngại về ngân sách tiền điện khi sử dụng máy lạnh của những mái ấm gia đình, máy lạnh Aqua này được trang bị công nghệ tiên tiến Inverter giúp tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu. Hơn nữa, công nghệ tiên tiến này còn có năng lực làm lạnh hiệu suất cao, hoạt động giải trí bền chắc và êm ái, mang lại giấc ngủ ngon cho những thành viên trong mái ấm gia đình .

Công nghệ Inverter - Máy lạnh Aqua Inverter 1 HP AQA-KCRV9VKS

Bạn đang đọc: Máy lạnh Aqua Inverter 1 HP AQA-KCRV9VKS – Chính hãng | Điện máy XANH

Chức năng làm lạnh tức thì

Kích hoạt tính năng làm lạnh nhanh Turbo trên máy lạnh Aqua, máy sẽ hoạt động giải trí với hiệu suất cực lớn. Sau khi đã đạt mức nhiệt mong ước, máy sẽ tự động hóa chuyển sang chính sách mát dịu, tạo cảm xúc tự do, dễ chịu và thoải mái, tránh gây lạnh buốt, ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất người dùng .

Làm lạnh nhanh Turbo - Máy lạnh Aqua Inverter 1 HP AQA-KCRV9VKS

Cảm biến thông minh I-Follow

Máy lạnh có năng lực kiểm soát và điều chỉnh hơi lạnh đúng chuẩn đến nhiệt độ bạn mong ước nhờ cảm ứng nhiệt độ mưu trí I-Follow được tích hợp trên remote. Từ đó chỉ cần đặt remote gần mình, bạn sẽ được cảm nhận làn gió lạnh sảng khoái gần như ngay tức thì .

Cảm biến I-Feel - Máy lạnh Aqua Inverter 1 HP AQA-KCRV9VKS

Chức năng giữ ẩm da Nano Aqua

Công nghệ Nano Aqua có năng lực ion hóa những phân tử nước có trong không khí giúp phá vỡ cấu trúc của vi trùng và hủy hoại chúng. Đặc biệt, công nghệ tiên tiến này còn chia nhỏ những phân tử nước trong không khí để chúng thuận tiện hấp thu vào da, giữ ẩm để những chị em yên tâm sử dụng điều hòa mà không lo khô da .

Công nghệ Nano Aqua - Máy lạnh Aqua Inverter 1 HP AQA-KCRV9VKS

Không khí trong lành cùng bộ lọc chức năng

Kết hợp với màng lọc đa tính năng gồm ion bạc, catechin, vitamin C, Kitin và Acaro, máy lạnh này sẽ mang lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe thể chất những thành viên trong mái ấm gia đình .

Bộ lọc chức năng - Máy lạnh Aqua Inverter 1 HP AQA-KCRV9VKS

Chế độ ngủ đêm cho giấc ngủ sâu hơn

Khi kích hoạt chính sách ngủ đêm, máy lạnh sẽ giảm hiệu suất hoạt động giải trí, tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tương thích với thân nhiệt người dùng. Nhờ đó, bạn và mái ấm gia đình sẽ yên tâm yên giấc, không còn bị quá lạnh khi nhiệt độ môi trường tự nhiên xuống thấp .

Chế độ ngủ đêm - Máy lạnh Aqua Inverter 1 HP AQA-KCRV9VKS

Dàn trao đổi nhiệt xanh chống ăn mòn BLUE FIN

Các tấm tản nhiệt nóng và lạnh trên máy có thời hạn sử dụng cao hơn những dòng thường thì khác cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng hơn nhờ được phủ lớp chống ăn mòn xanh Blue Fin đặc biệt quan trọng .

Dàn trao đổi nhiệt xanh Blue Fin - Máy lạnh Aqua Inverter 1 HP AQA-KCRV9VKS

Nhìn chung, với mức giá khá mê hoặc, máy lạnh Aqua Inverter 1 HP AQA-KCRV9VKS sẽ là lựa chọn rất đáng xem xét cho những mái ấm gia đình có thu nhập vừa và thấp. Không chỉ có hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tiêu biểu vượt trội, máy Giao hàng tốt nhu yếu sử dụng máy lạnh của người dùng với hàng loạt những tính năng như : làm lạnh nhanh, có chính sách ngủ đêm, màng lọc đa năng, công nghệ tiên tiến nano bảo vệ da, bảo vệ sức khỏe thể chất, …

Alternate Text Gọi ngay