Máy lạnh Aqua Inverter 1 Hp AQA-KCRV10TH giá rẻ, giao ngay

Công suất 1 HP dành cho phòng có diện tích dưới 15m2

Máy lạnh AQUA Inverter 1.0 HP AQA-KCRV10TH có hiệu suất 1.0 HP tương thích với những căn phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ dưới 15 mét vuông. Cùng mẫu mã lịch sự, đường nét tinh xảo, màu trắng thích mắt sẽ giúp cho khoảng trống nội thất bên trong nhà bạn sang chảnh, văn minh hơn .

Tiết kiệm điện năng đến 63% với công nghệ PID Inverter

Công nghệ PID Inverter hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ đúng mực đến 0,1 độ C, mang đến bầu không khí trong lành, thoáng mát cho căn phòng. Hơn thế nữa, công nghệ tiên tiến này còn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện lên đến 63 % mà vẫn bảo vệ quản lý và vận hành êm, bền chắc theo thời hạn .

Thêm vào đó, máy lạnh còn tích hợp chế độ tiết kiệm điện, góp phần gia tăng khả năng tiết kiệm điện hàng tháng.

Bạn đang đọc: Máy lạnh Aqua Inverter 1 Hp AQA-KCRV10TH giá rẻ, giao ngay

Chế độ làm lạnh nhanh Turbo mang lại không gian mát lạnh tức thì

Khi chính sách làm lạnh nhanh được kích hoạt, máy lạnh AQUA hoạt động giải trí ở chế độ đặc biệt được setup với tần số cao giúp căn phòng sẽ đạt đến nhiệt độ thiết lập trong thời hạn ngắn nhất .

Dàn trao đổi nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn Bluefin

Các lá nhôm tản nhiệt ở dàn lạnh và dàn nóng được phủ lớp chống ăn mòn màu xanh Bluefin, giúp máy quản lý và vận hành bền chắc, tuổi thọ vĩnh viễn và góp thêm phần tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng .

Luồng gió 3D làm lạnh nhanh và đồng đều

Sử dụng luồng gió 3D với cánh hòn đảo gió hoàn toàn có thể hòn đảo được theo chiều dọc ( lên – xuống ) và chiều ngang ( trái – phải ), máy lạnh AQUA Inverter đưa luồng không khí lạnh được tỏa rộng và đều đến khắp phòng .

Màn hình hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh tiện lợi

Dàn lạnh của máy được phong cách thiết kế màn hình hiển thị hiển thị nhiệt độ, giúp người dùng thuận tiện quan sát, theo dõi nhiệt độ bên trong phòng, nhất là vào đêm hôm. Ngoài ra, chính sách siêu tĩnh giúp máy quản lý và vận hành êm ái, mang lại những khoảng trống thư giãn giải trí tuyệt vời cho người dùng .

Bầu không khí trong lành, sạch bụi với lưới lọc bụi thô 3M

Với lưới lọc bụi thô 3M, những hạt bụi nhỏ, bụi mịn sẽ được lọc sạch hiệu suất cao, trả lại bầu không khí trong lành hơn, bảo vệ sức khỏe thể chất người dùng tốt hơn .

Alternate Text Gọi ngay