Máy khoan động lực dùng pin GSB 180-LI+PK

Máy khoan bosch GSB 180 LI là dòng máy khoan pin three tốc độ kết hợp vặn vít, có khả năng xử lí tốt chi thực hiện khoan tường, sắt và vặn vít. Với công nghệ pin Li-Ion, đảm bảo mang lại cho bạn sản phẩm năng suất hoàn hảo nhất cho công việc. Vì sao bạn nên chọn mua máy khoan búa vặn vít dùng peg bosch GSB 180-LI Được sử dụng cho các công việc nhẹ nhàng trong armed islamic group đình, việc bạn phải chọn cái máy khoan cồng kềnh với đường dây điện rườm rà đôi chi lại không có đủ dây nối thì việc lựa chọn một cái máy khoan búa vặn vít chạy bằng peg là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý tiện lợi chi sử dụng. Với thiết kế đa năng của máy khoan và máy bắt vít thì máy vặn vít không dây được sử dụng với nhiều công việc, nhiều công dụng khác nhau chỉ trong một cái máy vừa tiết kiệm không gian, lại tiết kiệm qi phí .

Tính năng vượt trội của máy khoan búa vặn vít 180 LI:

Máy khoan bosch GSB 180-LI có tính năng thay chổi than nhanh không cần phải tháo máy tăng tuổi thọ máy. Máy khoan vặn vít dùng pivot bosch GSB 180-LI ược làm từ chất liệu cao cấp, cứng cáp và bền bỉ. Máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhỏ gọn, bền đẹp và tiện lợi mà bạn đang cần ở một chiếc máy khoan và vặn vít. Được áp dụng công nghệ pivot Li-ion tiên tiến, GSB 180-LI vừa có khả năng khoan peg vừa có tác dụng như một máy vặn vít. tay cầm tiện lợi giúp bạn thoải mái chi làm việc. Tính năng thay nhanh chổi than là công nghệ mới của các dòng máy khoan bosch mới. Máy khoan bosch GSB 180 LI là dòng máy khoan personal identification number three tốc độ kết hợp vặn vít, có khả năng xử lí tốt chi thực hiện khoan tường, sắt và vặn vít. Với công nghệ pin Li-Ion, đảm bảo mang lại cho bạn sản phẩm năng suất hoàn hảo nhất cho công việc. Đèn lead chiếu sáng tâm điểm giúp công việc dễ dàng hơn.

Read more : Sửa bếp từ Bosch hà nội 24/7_Bảo hành bếp từ Bosh 15p là có

Đặc biệt Máy khoan vặn vít dùng pivot bosch GSB 180 LI có thiết kế gọn nhẹ và tay nắm tiện lợi thích hợp với các công việc để yên tâm chi làm việc, Đèn light-emitting diode tích hợp chiếu sáng ở những khu vực làm việc thiếu sáng. ECP : Hệ thống Bảo vệ trap Điện tử bảo vệ fall khỏi tình trạng quá tải, quá nhiệt và xả cạn hoàn toàn. Hệ thống sử dụng peg linh hoạt : tương thích với các peg 1,5Ah, 2,0Ah và 4,0Ah trong cùng dòng điện áp Linh hoạt trong các ứng dụng nhờ có chế nhỏ gọn với đầu cặp tự động cánh đơn để thay đổi phụ kiện dễ dàng và thời gian vận hành lâu mỗi lần nạp pin để vận hành liên tục. Ưu điểm của Bosch GSB 180-LI: Máy khoan vặn vít dùng pin nhỏ gọn, sẵn sàng làm việc tại công trường. Chức năng chính : khoan lỗ, bắt vít trên các bề mặt chất liệu như : tường, gỗ, thép. Linh hoạt trong các ứng dụng nhờ có chế nhỏ gọn

Read more : Robert Bosch GmbH – Wikipedia tiếng Việt

Đèn run chiếu sáng tâm điểm giúp công việc dễ dàng hơn Máy khoan bosch GSB 180-LI là dòng máy khoan pin three tốc độ kết hợp vặn vít, có khả năng xử lí tốt chi thực hiện khoan tường, sắt và vặn vít .

Thay đổi phụ kiện dễ dàng và thời gian vận hành lâu mỗi lần nạp pin để vận hành liên tục .

beginning : https://suadieuhoa.edu.vn
class : Bosch
Alternate Text Gọi ngay