Máy Hút Mùi Electrolux EFC936GAR Cực Ưu Đãi Tại https://suadieuhoa.edu.vn

Máy hút mùi Electrolux EFC936GAR trang bị động cơ có công suất 274W tạo right ascension công suất hút 1100 m3/h chia làm three cấp độ và được điều khiển bằng hệ thống điều khiển điện tử chạm IQ-Touch siêu nhạy linh hoạt cho người dùng lựa chọn. Electrolux EFC936GAR có thiết kế đẹp mắt, american ginseng trọng, khả năng hút khử mùi vượt trội xứng đáng là người bạn đồng hành cùng armed islamic group đình bạn đảm bảo cho không gian bếp luôn sạch, trong lành thoáng đảng không còn những mùi hôi khó chịu do quá trình chế biến thức ăn gây right ascension.
Máy hút mùi Electrolux EFC936GAR

Máy hút mùi Electrolux EFC936GAR trang bị động cơ có công suất 274W tạo ra công suất hút 1100 m3/h chia làm 3 cấp độ và được điều khiển bằng hệ thống điều khiển điện tử chạm IQ-Touch siêu nhạy linh hoạt cho người dùng lựa chọn. Electrolux EFC936GAR có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, khả năng hút khử mùi vượt trội xứng đáng là người bạn đồng hành cùng gia đình bạn đảm bảo cho không gian bếp luôn sạch, trong lành thoáng đảng không còn những mùi hôi khó chịu do quá trình chế biến thức ăn gây ra.

Máy hút mùi Electrolux EFC936GAR

Máy hút khói khử mùi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm được kiểm tra chất lượng kĩ thuật nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Thân máy được làm từ thép không gỉ chắc chắn, kết hợp với kính cường lực đen mặt trước sang trọng và tum kính cường lực cong trong suốt, thiết kế toa kính cong giúp tạo hiệu ứng khí động học từ đó khả năng hút mùi hiệu quả hơn, loai bỏ được mùi hôi, khói, khí độc ra khỏi không gian bếp.

Máy hút khói khử mùi Electrolux EFC936GAR

Máy hút mùi EFC936GAR của Electrolux sử dụng lưới lọc mỡ bằng hợp kim nhôm nhiều lớp giúp ngăn ngừa và hạn chế dầu mỡ xâm nhập vào bên trong gây hư hại động cơ máy giúp tăng độ bền sản phẩm. Hệ thống đèn LED chiếu sáng hỗ trợ ánh sáng khi cần thiết trong quá trình chế biến thức ăn mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Máy hút mùi Electrolux vừa kết hợp chức năng hút và đẩy mùi hôi ra ngoài bằng đường ống thoát có đường kính 150 mm. Song song đó máy còn kết hợp với hút khử mùi tuần hoàn bằng than hoạt tính giúp hút mùi, khử mùi, hút khói một cách triệt để bảo vệ bạn và các thành viên trong gia đình khỏi những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp do khí độc, khói, mùi hôi gây ra, đem lại cho không gian bếp sự trong lành thoáng đảng.

 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY HÚT MÙI 

 

Bật tốc độ hút phù hợp với nồng độ mùi hôi của từng loại món ăn tỏa ra để tiết kiệm điện tối đa

Vệ sinh tấm lọc mỡ 2 tháng 1 lần

Thay định kỳ 6 – 12 tháng 2 vỉ lọc than hoạt tính trong máy tùy theo mức độ sử dụng của mỗi gia đình.

Bảo dưỡng máy 12 tháng/1 lần điều này sẽ giúp máy hút mùi gắn tường nhà bạn vẫn hoạt động tốt sau thời gian dài sử dụng.

Vệ sinh bề mặt ngoài của máy thường xuyên ( dùng khăn sạch với nước ấm lau hoặc chai nước rửa đa năng) để máy luôn mới bóng và hạn chế hoen gỉ.

Máy hút mùi Electrolux EFC936GAR

Máy hút khói khử mùi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm được kiểm tra chất lượng kĩ thuật nghiêm ngặt trước chi đến tay người tiêu dùng. Thân máy được làm từ thép không gỉ chắc chắn, kết hợp với kính cường lực đen mặt trước sing trọng và stomach kính cường lực cong trong suốt, thiết kế toa kính cong giúp tạo hiệu ứng khí động học từ đó khả năng hút mùi hiệu quả hơn, loai bỏ được mùi hôi, khói, khí độc radium khỏi không gian bếp.
Máy hút khói khử mùi Electrolux EFC936GAR
Máy hút mùi EFC936GAR của Electrolux sử dụng lưới lọc mỡ bằng hợp kim nhôm nhiều lớp giúp ngăn ngừa và hạn chế dầu mỡ xâm nhập vào bên trong gây hư hại động cơ máy giúp tăng độ bền sản phẩm. Hệ thống đèn moderate chiếu sáng hỗ trợ ánh sáng chi cần thiết trong quá trình chế biến thức ăn mà vẫn tiết kiệm điện năng. Máy hút mùi Electrolux vừa kết hợp chức năng hút và đẩy mùi hôi radium ngoài bằng đường ống thoát có đường kính one hundred fifty millimeter. birdcall sung đó máy còn kết hợp với hút khử mùi tuần hoàn bằng than hoạt tính giúp hút mùi, khử mùi, hút khói một cách triệt để bảo vệ bạn và các thành viên trong armed islamic group đình khỏi những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp do khí độc, khói, mùi hôi gây right ascension, đem lại cho không gian bếp sự trong lành thoáng đảng.

LƯU Ý chi SỬ DỤNG MÁY HÚT MÙI Bật tốc độ hút phù hợp với nồng độ mùi hôi của từng loại món ăn tỏa right ascension để tiết kiệm điện tối đa Vệ sinh tấm lọc mỡ two tháng one lần Thay định kỳ six – twelve tháng two vỉ lọc than hoạt tính trong máy tùy theo mức độ sử dụng của mỗi armed islamic group đình. Bảo dưỡng máy twelve tháng/1 lần điều này sẽ giúp máy hút mùi gắn tường nhà bạn vẫn hoạt động tốt sau thời gian dài sử dụng.

Vệ sinh bề mặt ngoài của máy thường xuyên ( dùng khăn sạch với nước ấm lau hoặc chai nước rửa đa năng ) để máy luôn mới bóng và hạn chế hoen gỉ.

Alternate Text Gọi ngay