Không cần thợ bạn tự vệ sinh bảo dưỡng điều hòa Daiwa được

Điều hòa di động Daiwa là thiết bị điều hòa mới được ra đời trên thị trường hiện nay. Daiwa giải quyết tất cả những vấn đề mà điều hòa dân dụng truyền thống không làm được đó là sự gọn nhẹ, tiện lợi, nhanh chóng và dễ sử dụng. Với nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày một tăng cao, điều hòa di động Daiwa đang trở thành mặt hàng phân phối tiêu thụ với số lượng sản phẩm lớn. Tuy nhiên, các bạn có biết việc vệ sinh bảo dưỡng điều hòa Daiwa tại nhà có sự khác biệt như thế nào so với các dòng điều hòa treo tường. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách vệ sinh bảo dưỡng điều hòa Daiwa mà không cần thợ.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội [ Giảm 20% Từ 2 Máy ]

Tại sao bạn nên vệ sinh bảo dưỡng điều hòa Daiwa định kỳ?

Mặc dù là dòng sản phẩm điều hòa di động có cấu tạo khác biệt hoàn toàn so với những dòng điều hòa thông thường. Tuy nhiên về nguyên lý hoạt động thì điều hòa Daiwa không khác biệt là mấy. Điều hòa Daiwa sau một thời gian hoạt động làm mát sẽ thu nạp một khối lượng bụi bẩn không hề nhỏ bám trên linh kiện của máy. Vấn đề này có thể ảnh hưởng đến tính năng và quá trình hoạt động của điều hòa Daiwa. Việc vệ sinh bảo dưỡng điều hòa Daiwa định kỳ không chỉ giúp bạn bảo vệ chất lượng sản phẩm mà còn bảo vệ sức khỏe của cả gia đình trong quá trình sử dụng. Một số lợi ích trong việc thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng điều hòa Daiwa.

Giúp thiết bị bạn hoạt động với hiệu suất cao hơn. Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám trên linh kiện điều hòa trong quá trình sử dụng. Điều hòa sẽ hoạt động trơn tru, hiệu quả, tăng cường tính năng hoạt động.
Tăng tuổi thọ của thiết bị điều hòa, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Khi thiết bị được bảo dưỡng thường xuyên, dây chuyền hoạt động được cải thiện, năng suất làm việc cao kết hợp với sự bảo trì hợp lý
Tiết kiệm chi phí bảo hành điều hòa Daiwa. Theo sự đánh giá của nhiều chuyên gia, những gia đình thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng điều hòa Daiwa, sẽ rất ít khi phải nhờ đến sự can thiệp bảo dưỡng điều hòa và bảo hành sản phẩm. Bởi thiết bị sản phẩm đã được chính họ bảo hành thường xuyên.

Ưu điểm của dòng điều hòa di động Daiwa mới trên thị trường ngày nay

Điều hòa di động Daiwa với các bộ phận của máy tạo thành sản phẩm điều hòa không khí thông minh. Mang đến người tiêu dùng nhiều tính năng sử dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Có thể kể đến như: Có thiết kế gọn, hiện đại, dễ dàng di chuyển tới mọi khi vực trong nhà. Được tích hợp công nghệ cao, được giới thiệu như là sản phẩm đa chức năng. Chức năng làm mát không khí, hút ẩm, tạo ẩm và lọc không khí trong suốt quá trình hoạt động. Mang lại sự thoải mái và tiện nghi nhất định đối với người sử dụng sản phẩm.

Dòng điều hòa di động Daiwa được thiết kế theo mô hình điều khiển điện tử như: với lưới lọc hai bên, không để bụi, bẩn xâm nhập vào máy. Màn hình LED thông minh cho biết nhiệt độ, độ ẩm, chế độ đang được khởi động. Cửa thoát khí nóng ở phía trên của máy, giúp điều hòa tỏa nhiệt tốt với ống thoát khí ngắn. Chức năng hẹn giờ chạy bật / tắt được người dùng lựa chọn khi chạy lạnh hay hút ẩm. Công nghệ bảo vệ Block tiên tiến, 4 bánh xe thiết kế nhỏ nhắn giúp dễ di chuyển thuận lợi giữa các phòng. Với những công nghệ được tích hợp trên điều hòa di động Daiwa đây chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bởi sự tiện lợi và hữu dụng mà điều hòa Daiwa mang tới.

Vệ sinh bảo dưỡng điều hòa Daiwa không cần thợ như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Vệ sinh lưới lọc không khí điều hòa Daiwo

Tấm lọc không khí điều hòa Daiwa là bộ phận xử lý và tiếp xúc bụi bẩn trực tiếp. Cũng chính bởi vậy, đây là bộ phận bám nhiều bụi bẩn nhất trên điều hòa. Và đây là vị trí cần vệ sinh đầu tiên của bất kỳ thiết bị điều hòa nào. Khi tấm lọc không khí được sạch sẽ, việc lưu thông không khí từ thiết bị ra ngoài sẽ dễ dàng và thuận lơi hơn rất nhiều. Bạn nên vệ sinh tấm lọc điều hòa định kỳ từ 2 tuần-1 tháng/ 1 lần tùy theo mức độ sử dụng.

Để vệ sinh tấm lọc điều hòa, bạn sẽ thực hiện qua những bước dưới đây
– Tháo nhẹ nhàng phần lưới lọc không khí ở phía sau máy ra vệ sinh
– Dùng bình xịt nước hoặc xả thẳng tấm lọc dưới dòng nước. Dùng bàn chải vệ sinh sạch sẽ 2 mặt của tấm lọc. Không chà quá mạnh, tránh tâm lọc có thể bị rách.
– Dùng khăn khô mềm lau sạch lại 2 mặt sau khi đã vệ sinh
– Bạn có thể phơi khô tấm lọc ở dưới ánh nắng mặt trời hoặc hong khô dưới quạt.

Vệ sinh ống xả nước điều hòa Daiwo

Thông thường, sau 7 – 10 ngày hoạt động, máy sẽ bị đầy nước do hút ẩm ở ngoài không khí. Chính vì vậy mọi người cần xả hết phần nước tồn đọng ra ngoài. Để điều hòa Daiwa sẽ không bị chảy nước, giảm khả năng làm lạnh kém trong quá trình sử dụng. Định kỳ khoảng 6 tháng có thể vệ sinh và làm sạch ống xả nước thải. Sau khoảng thời gian dài, bụi bẩn, rác, nấm, côn trùng sẽ sinh sôi, phát triển và gây tắc ống nước.

Thực hiện vệ sinh làm sạch ống xả nước điều hòa Daiwa như sau

– Tháo ống xả nước ra khỏi thiết bị
– Sử dụng vòi xịt nước và cọ dài vệ sinh bên trong ống thật sạch sẽ
– Để ráo ống nước trước khi lắp đặt lại

Vệ sinh mặt nạ điều hòa di động Daiwa

Bước cuối cùng của giai đoạn vệ sinh bảo dưỡng điều hòa Daiwa là lau chùi sạch sẽ bên ngoài của thiết bị điều hòa. Bạn dùng một chiếc khăn mềm ướt lau sạch sẽ bên ngoài. Bước này bạn có thể thực hiện thường xuyên và hàng ngày. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tổng kết

Thật ra việc vệ sinh bảo dưỡng điều hòa Daiwa tại nhà với các bước tiến hành đơn giản hơn rất nhiều so với các dòng điều hòa treo tường. Bởi thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, không có quá nhiều linh kiện hay bo mạch điện tử. Việc vệ sinh bảo dưỡng điều hòa Daiwa giúp tăng cường tuổi thọ của máy, bảo đảm được hiệu suất hoạt động và giúp cho sản phẩm luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.