Công Nghệ Inverter là gì? Dùng Inverter có lợi ích gì, dùng trên thiết bị nào? | Nguyễn Kim Blog

Ngày nay khi chọn mua thiết bị điện để sử dụng, hầu hết mọi người đều chọn những loại sản phẩm có trang bị công nghệ tiên tiến Inverter. Máy lạnh cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Vậy công nghệ tiên tiến inverter là gì ? Chúng có gì điển hình nổi bật hơn so với điều hòa thường thì ?

Công nghệ Inverter là gì? Nguyên lý hoạt động inverter như thế nào?

Nguyên lý Inverter

Nguyên tắc cơ bản của công nghệ tiên tiến này là dựa trên việc trấn áp tần số xê dịch theo phong cách thiết kế của board mạch bên trong. Theo đó, dòng điện xoay chiều được biến hóa thành nguồn điện 1 chiều, dòng điện áp 1 chiều được biến hóa thành dòng điện xoay chiều đối xứng nhờ hệ IGBT bằng giải pháp điều chế độ rộng xung. Khi phối hợp với công nghệ tiên tiến bán dẫn lực, tần số chuyển mạch của sung hoàn toàn có thể tăng tới tần số diêu âm. Điều này giúp máy quản lý và vận hành êm ái và tiết kiệm chi phí hơn .

Công nghệ Inverter có từ năm nào

Công nghệ này sinh ra năm 1980, sinh ra bởi Toshiba. Hiện nay Inverter được sử dụng thoáng rộng không chỉ ở máy lạnh mà còn ở máy giặt, đèn, quạt, lò vi sóng, máy in …

Mua máy lạnh Casper 1.5 HP Inverter GC-12TL32 giá rẻ tại Nguyễn Kim

Máy lạnh Casper 1.5 HP Inverter GC-12TL32 giá rẻ, tích hợp công nghệ Inverter quản lý và vận hành êm ái, tiết kiệm chi phí điện cùng năng lực làm lạnh tức thì

2. Ưu điểm và nhược điểm máy lạnh sở hữu công nghệ Inverter

Ưu điểm 

Tiết kiệm điện năng: Với động cơ hoạt động liên tục trong suốt quá trình mở máy, máy lạnh Inverter tiết kiệm hiệu quả từ 20 – 60% điện năng.

Máy lạnh inverter giúp tiết kiệm điện năng và chi phí


Máy lạnh Inverter giúp tiết kiệm chi phí điện năng và ngân sách

Ổn định nhiệt độ: Mô tơ trên máy lạnh Inverter hoạt động không quá gấp gáp hay đột ngột ngưng chạy hẳn, mà duy trì ở mức độ hợp lý giúp không khí phòng luôn được điều hòa mát mẻ và không gặp phải tình trạng quá nóng hay quá lạnh.

Động cơ hoạt động êm: Một lần nữa việc hoạt động liên tục của máy lạnh inverter lại ghi điểm với bạn. Không cần khởi động mô tơ hoạt động trở lại khi hết khí lạnh, nên chúng không tạo ra những âm thanh bất đắc dĩ, mang đến không gian thoải mái hơn để người dùng chìm vào giấc ngủ.

Máy lạnh Inverter hoạt động êm ái không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ người dùng
Máy hoạt động giải trí êm ái không gây tác động ảnh hưởng đến giấc ngủ người dùng

Nhiều tính năng nổi trội khác: Vì là dòng sản phẩm hiện đại, nên máy lạnh Inverter luôn được các nhà sản xuất đầu tư những chức năng hữu ích khác như khả năng khử mùi, lọc khí, diệt khuẩn, hẹn giờ…

Nhược điểm

 • Thiết bị có tích hợp Inverter thường có mức giá cao hơn nhiều so với Mã Sản Phẩm không có Inverter cùng hiệu suất .
 • Quy trình lắp ráp Inverter tương đối phức tạp .
 • Việc bảo dưỡng và sửa chữa thay thế phụ tùng của máy móc sử dụng công nghệ tiên tiến Inverter tốn kém hơn thông thường vì máy phải dùng đồng điệu cho cả“ cục nóng ” ( UnitIndoor ) và “ cục lạnh ” ( UnitOutdoor ) .
 • Để điều hòa Inverter tiết kiệm chi phí điện tốt nhất nhất thì yên cầu máy phải luôn chạy hết hiệu suất. Trường hợp hiệu suất máy nhỏ hơn nhu yếu thì tính năng này cũng không còn ý nghĩa .

Xem thêm: Bạn sẽ hối hận khi đối xử với cục nóng điều hòa thế này!

Inverter đã áp dụng trên các thiết bị nào? 

Tủ lạnh Inverter

Những tủ lạnh dùng công nghệ tiên tiến biến tần Inverter có năng lực trấn áp nhiệt độ của toàn bộ những ngăn. Nó giúp cho thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tốt hơn : để lâu trong tủ lạnh nhưng vẫn tươi ngon. Khả năng tiết kiệm chi phí điện của tủ lạnh dùng Inverter cũng được nâng cao hơn .

Tủ lạnh công nghệ Inverter hoạt động êm ái và tiết kiệm điện

Tủ lạnh công nghệ Inverter hoạt động êm ái và tiết kiệm điện (Nguồn: Internet)

Một số mẫu tủ lạnh Inverter giá tốt chất lượng tốt đang được bán tại Nguyễn Kim là tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Sanaky, Tủ lạnh LG, Tủ Lạnh Toshiba Inverter, Tủ lạnh Sharp, Tủ lạnh AQUA … Tất cả đang được tặng thêm từ 25-50 % và miễn phí công lắp ráp .

Máy lạnh biến tần Inverter

Máy lạnh biến tần Inverter hoạt động giải trí tương đối êm ái và không tiếng ồn. Nhiệt độ được duy trì không thay đổi giúp tạo ra không khí thoải mái và dễ chịu, bảo vệ giấc ngủ của bạn luôn ở trạng thái tự do nhất .

Máy lạnh Inverter đảm bảo cho giấc ngủ của bạn thoải mái hơn

Máy lạnh Inverter bảo vệ cho giấc ngủ của bạn tự do hơn ( Nguồn : Internet )
Điều hòa Panasonic là một trong những dòng máy lạnh Inverter đang cháy khách tại Nguyễn Kim bởi năng lực làm lạnh nhanh và công nghệ tiên tiến lọc nanoe-G vô hiệu bụi nhỏ như PM2. 5 hiệu suất cao. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít dòng máy Panasonic như : Máy lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU / CS-PU12WKH-8M, Máy lạnh Panasonic 1 HP CU / CS-N9WKH-8M, Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU / CS-PU9XKH-8M, Máy lạnh Panasonic Inverter 2 HP CU / CS-XU18XKH-8 .

Thế nào là máy lạnh Inverter?

Máy lạnh Inveter sử dụng máy nén công nghệ tiên tiến biến tần có cách hoạt động giải trí khác máy lạnh thường thì. Khi khởi động, để tránh tiêu tốn nguồn năng lượng quá nhiều, mô tơ máy sẽ mở màn quay từ từ và tăng cường dần đều lên mức tối đa. Khi mạng lưới hệ thống đạt gần đến độ lạnh đã được thiết lập, mô tơ sẽ quay chậm lại nhưng không tắt hẳn. Từ đó, ít tiêu tốn điện năng, nhiệt độ được không thay đổi tốt hơn những thiết bị có động cơ ngừng hẳn .
Inverter còn được ứng dụng để sản xuất ra những thiết bị điện máy, điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, … Công nghệ này hoàn toàn có thể trấn áp hiệu suất của thiết bị nhằm mục đích tránh hao phí nguồn năng lượng không đáng có, từ đó tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ từ 20 – 40 % so với những dòng loại sản phẩm thường thì. Hiện nay, cùng với sự tăng trưởng của khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến inverter được tăng trưởng thành nhiều dạng khác nhau, ví dụ điển hình như smart inverter, digital inverter, linear inverter, …

Máy lạnh inverter duy trì nhiệt độ ổn định hơn máy lạnh thường

Máy lạnh Inverter duy trì nhiệt độ không thay đổi hơn máy lạnh thường ( Nguồn : Internet )

So sánh máy lạnh Inverter và máy lạnh thường

Bạn có thể tham khảo bản so sánh về tính năng của hai dòng máy dưới đây:

Tiêu chí so sánh Máy lạnh Inverter Máy lạnh thường ( Mono )
Vận hành
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến biến tần. Khi phòng đạt đến nhiệt độ thiết lập, máy nén mở màn hoạt động giải trí chậm lại chứ không tắt hẳn .
 • Khả năng làm lạnh không nhanh như máy lạnh thường vì phải đợi máy nén khởi động .
 • Máy nén hoạt động giải trí theo nguyên tắc tắt / mở. Với Rơ-le nhiệt, khi nhiệt độ trong phòng đạt đến mức setup, máy sẽ tắt. Khi nhiệt độ phòng tăng lên máy nén sẽ hoạt động giải trí trở lại .
Kiểm soát và không thay đổi nhiệt độ
 • Máy nén hoạt động giải trí chậm rãi nên khí lạnh thổi ra rất dễ chịu và thoải mái và nhẹ nhàng. Cảm biến giúp phòng luôn ở mức không thay đổi .
 • Chênh lệch nhiệt độ giữa mức setup và nhiệt độ phòng chỉ khoảng chừng 0,1 – 1 độ C
 • Luồng khí lạnh thổi mạnh hơn do máy nén chạy hết hiệu suất. Điều này dễ gây những bệnh về đường hô hấp cho người dùng .
 • Chênh lệch nhiệt độ giữa mức thiết lập và nhiệt độ trong thực tiễn của phòng từ 2-3 độ C .
Linh kiện và độ tiện lợi
 • Sử dụng đồng nhất cùng một nhà phân phối cho cả cục nóng và cục lạnh .
 • Linh kiện phức tạp, khó dữ gìn và bảo vệ. Môi trường nóng ẩm cũng làm hư hỏng linh phụ kiện .
 • Linh kiện công nghệ cao nên đơn vị sản xuất thường bán nguyên máy nên rất khó tìm linh phụ kiện thay .
 • Cần trình độ kỹ thuật cao khi lắp ráp .
 • Không cần đồng điệu, hoàn toàn có thể sử dụng tự do cục nóng và cục lạnh của 2 đơn vị sản xuất khác nhau .
 • Linh kiện dễ dữ gìn và bảo vệ, đơn thuần, không phức tạp .
 • Dễ tìm kiếm linh phụ kiện thay thế sửa chữa khi bị hỏng .
 • Vận chuyển và lắp ráp thuận tiện
Công suất sử dụng
 • Đòi hỏi diện tích quy hoạnh phòng tương thích với hiệu suất để bảo vệ tuổi thọ cho máy và đạt hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện tối ưu .
 • Máy lạnh chạy bền ở hiệu suất cao và làm lạnh tốt ở những căn phòng có diện tích quy hoạnh lớn hơn
Điện áp
 • Đòi hỏi cao về điện áp nguồn vào sử dụng cho máy .
 • Sai số được cho phép so với chuẩn điện áp nhà phân phối đưa ra + / – 5 % .
 • Không quá kén chọn về điện áp .
Điều khiển máy lạnh
 • Thao tác đơn thuần hơn, hoàn toàn có thể sử dụng ngay mà không cần khám phá .
Tiết kiệm điện năng
 • Máy lạnh Inverter tiết kiệm chi phí được 30 % – 50 % lượng điện năng so với máy lạnh thường thì .
 • Hoạt động ở hiệu suất cao nên tiêu tốn điện năng rất lớn .
Giá thành
 • Giá thành cao do công nghệ tiên tiến văn minh .
 • Công nghệ tương hỗ làm mát là chính nên giá tiền rẻ .


>> Xem thêm: Nên chọn mua máy lạnh Inverter hay Non-Inverter cho gia đình?

Máy giặt 

Inverter giúp máy giặt hoạt động giải trí êm ái hơn, tiết kiệm chi phí nước và tránh gây hư hại quần áo khi giặt. Máy giặt Inverter tinh chỉnh và điều khiển động cơ bằng vi giải quyết và xử lý giúp trấn áp vòng xoay thích hợp với những mức nước khác nhau .

Máy giặt Inverter hoạt động êm ái

Máy giặt Inverter hoạt động giải trí êm ái, tiết kiệm chi phí điện và trấn áp tốt mạng lưới hệ thống máy hơn ( Nguồn : Internet )
Một số loại máy giặt Inverter điển hình nổi bật trên thị trường lúc bấy giờ là : Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9024P5SB, Máy giặt Samsung Inverter 8.5 kg WW85T4040CE / SV, Máy giặt Casper Inverter 8.5 kg WF-85I140BGB, Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 kg TW-BK95S2V ( WK ) …

Lò vi sóng

Với lò vi sóng Inverter, hiệu suất sẽ liên tục và đều đặn hơn những lò vi sóng thường. Điều này giúp thực phẩm nhanh chín hơn và giúp tiêu tốn ít điện năng hơn. Người dùng cũng hoàn toàn có thể nấu nhiều thức ăn hơn trong lò vi sóng nhờ vào năng lực phân bổ nhiệt không thay đổi của Inverter .

Nấu ăn tiết kiệm thời gian và nấu được nhiều món hơn với lò vi sóng Inverter

Nấu ăn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và nấu được nhiều món hơn với lò vi sóng Inverter ( Nguồn : Internet )
Sau đây là những lò vi sóng Inverter chất lượng cao đang được yêu dấu nhất bạn nên tìm hiểu thêm : Lò vi sóng Electrolux 20 lít EMM20K18GWI, Lò vi sóng Sharp 20 lít R-G222VN, Lò vi sóng Toshiba MW2-AG24PC ( BK ), Lò vi sóng Sharp 23 lít R31A2VN .

Nồi cơm điện 

Khi vận dụng công nghệ tiên tiến Interver vào nồi cơm điện sẽ giúp nồi tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ khi nấu, giúp cho gạo nở đều, cơm chín ngon và dẻo hơn. Nồi cơm điện Inverter còn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng vì nhiệt lượng thường được lan tỏa đều giúp cơm chín nhanh hơn nhưng vẫn bảo vệ được dưỡng chất .

Nồi cơm điện Inverter đem lại những bát cơm ngon và tiết kiệm điện năng

Nồi cơm điện Inverter đem lại những bát cơm ngon và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng ( Nguồn : Internet )
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít mẫu nồi cơm điện biến tần Inverter thông dụng tại Nguyễn Kim gồm : Nồi cơm điện cao tần Sharp 1.8 lít KS-IH191V-GL, Nồi cơm điện cao tần Tefal 1.5 Lít RK762168, Nồi cơm điện cao tần Kangaroo 1.8 Lít KG599N … Điểm chung của những loại sản phẩm này là dung tích lớn tương thích với nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình, bền chắc, có phong cách thiết kế văn minh, dễ vận động và di chuyển, và chắc như đinh là có công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí điện năng .

Inverter dùng trong Bếp từ

Các nhà bếp từ Inverter chạy mạch hiệu suất nhỏ nhất và tận dụng tối đa nhiệt lượng trong quy trình nấu. Nhờ vậy mà thời hạn nấu chín thức ăn của nhà bếp từ Inverter nhanh hơn rất nhiều, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí một lượng lớn điện năng .

Bếp từ Inverter giúp làm chín thức ăn nhanh nhưng vô cùng tiết kiệm

Bếp từ Inverter giúp làm chín thức ăn nhanh nhưng vô cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí ( Nguồn : Internet )
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít mẫu nhà bếp từ Inverter có nhiều tính năng điển hình nổi bật từ nhà Ferroli gồm : Bếp điện từ hồng ngoại Ferroli IC4200KS, Bếp điện từ Ferroli ID4000BN, BẾP ĐIỆN TỪ FERROLI IC4200BS …

Tiết kiệm điện năng cùng công nghệ Inverter

Khái niệm tiết kiệm điện 

Tiết kiệm điện năng là sử dụng điện ít đi nhưng vẫn bảo vệ được hiệu suất cao trong những hoạt động giải trí sản xuất hoặc trong hoạt động và sinh hoạt. Thuật ngữ này không còn quá lạ lẫm với mọi người. Khi xã hội tân tiến hơn, mọi người càng ý thức được việc thực thi tết kiệm điện năng là vô cùng thiết yếu vì tiết kiệm chi phí được ngân sách hoạt động và sinh hoạt và tài nguyên thiên nhiên và môi trường .

Mọi người ngày càng ý thức được tầm quan trọng của tiết kiệm điện năng

Mọi người ngày càng ý thức được tầm quan trọng của tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng ( Nguồn : Internet )

Lợi ích của việc tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng giúp giảm bớt một hầu hết ngân sách hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình. Với xã hội, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng giúp giảm bớt ngân sách phải kiến thiết xây dựng thêm nhà máy điện, góp thêm phần tương hỗ tăng trưởng kinh tế tài chính quốc gia. Với môi trường tự nhiên, nó giúp giảm thiểu hiệu ứng nhà kín, ngằn ngừa những mối rình rập đe dọa bởi toàn cầu nóng lên .
>> Xem thêm : Chọn mua mẫu sản phẩm thế nào để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối ưu ?

Sản phẩm ứng dụng công nghệ inverter có thực sự tiết kiệm tiền?

Đa số mọi người khi được hỏi tại sao lại chọn loại sản phẩm inverter thì họ đều vấn đáp là mua inverter để tiết kiệm chi phí điện và giảm ngân sách khi sử dụng thiết bị. Nhưng thực ra inverter có tiết kiệm chi phí điện hay không còn tùy thuộc vào thói quen sử dụng thiết bị và nhiệt độ môi trường tự nhiên bên ngoài nữa .
Mặt hạn chế của công nghệ tiên tiến này mà nhiều người đánh giá và nhận định là nếu muốn sử dụng công nghệ tiên tiến thì những bạn phải cung ứng đúng chuẩn điện áp mà nhà phân phối đề ra. Sử dụng công nghệ tiên tiến interver cũng cần phải bảo dưỡng liên tục theo định kỳ nhiều lần trong năm nên cũng tốn thời hạn của người sử dụng. Theo kinh nghiệm tay nghề nhiều người đã sử dụng cho rằng nếu phòng nhỏ, nhu yếu sử dụng điều hòa thấp, lại thu gọn trong mùa nóng, thì người dùng vẫn nên tìm đến những dòng điều hòa thường thay vì Inverter với năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Tuy nhiên nếu có nhu yếu dùng dài hơn, từ 8-10 tiếng, đặc biệt quan trọng là những hộ mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo, muốn làm mát nhanh, thưởng thức những tính năng mới, hay muốn tận dụng làm máy sưởi trong mùa đông, thì điều hòa Inverter sẽ mang lại nhiều giá trị hơn .

Sản phẩm ứng dụng công nghệ inverter có thực sự tiết kiệm tiền?

Thực chất inverter có tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hay không còn tùy thuộc vào thói quen sử dụng thiết bị và nhiệt độ môi trường tự nhiên bên ngoài nữa .

4. Những chiếc máy lạnh Inverter đáng quan tâm

Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKA25UAVMV

Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKA25UAVMV với phong cách thiết kế tinh xảo, sang trọng và quý phái cho ngôi nhà bạn không chỉ thoáng mát, mà nội thất bên trong căn phòng còn tăng thêm sự hoàn mỹ. Phần mặt nạ hoàn toàn có thể tháo lắp thuận tiện để bạn thuận tiện vệ sinh máy thường xuyên, giúp động cơ bên trong hoạt động giải trí tốt hơn .

Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKA25UAVMV

Máy lạnh Daikin không những khử mùi mà còn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu suất cao
Máy lạnh Daikin còn được trang bị năng lực kháng khuẩn và khử mùi vô cùng hiệu suất cao. Giờ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bầu không khí mà những thành viên trong mái ấm gia đình hít thở rồi đấy ! Ngoài công nghệ tiên tiến inverter, chính sách Econo cũng góp thêm phần tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách điện cho bạn rất hiệu suất cao .

Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10ENW

Mang một diện mạo mới, lạ mắt với mặt trước bằng kính sáng bóng loáng và có năng lực chịu nhiệt tốt, máy lạnh LG Inverter 1 HP V10ENW ” hạ gục ” trái tim người dùng từ cái nhìn tiên phong. Bảng hiển thị đèn LED nằm gọn bên góc phải giúp thuận tiện trấn áp thực trạng hoạt động giải trí của máy .

Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10ENW

Không khí trong phòng sạch khuẩn và tránh thực trạng da thiếu nước với công nghệ tiên tiến Ion Plasmaster
Máy lạnh LG tạo được ấn tượng bởi công nghệ tiên tiến Ion Plasmaster, giúp ngăn ngừa sự sinh sôi tăng trưởng của nấm mốc vi trùng, vô hiệu mùi hôi ; đồng thời giữ ẩm không khí, cho bầu không khí luôn được trong lành, sạch khuẩn, bảo vệ làn da người dùng khỏi thực trạng khô ráp khi tiếp tục ở trong thiên nhiên và môi trường máy lạnh .

Máy lạnh Mitsubishi Electric 1 HP MSY-JP25VF

Đường nét lịch sự và trang nhã, nhỏ gọn, tông màu trắng quen thuộc trên máy lạnh Mitsubishi Electric 1 HP MSY-JP25VF sẽ mang đến cảm xúc thư thái cho ngôi nhà bạn. Hơn nữa, với một căn phòng có diện tích quy hoạnh khoảng chừng dưới 15 mét vuông, hiệu suất 1HP khá tương thích để những bạn lựa chọn .

Máy lạnh Mitsubishi Electric 1 HP MSY-JP25VF

Sở hữu bộ tinh chỉnh và điều khiển PAM, máy lạnh Mitsubishi càng tiết kiệm chi phí thêm tiền hoạt động và sinh hoạt
Tập đoàn Mitsubishi đã sản xuất một chiếc máy lạnh inverter thân thiện với người dùng. Nhờ vào tính năng Econo Cool và bộ tinh chỉnh và điều khiển PAM, bạn hoàn toàn có thể cài nhiệt độ phòng cao hơn 2 độ C so với thường thì, nhưng vẫn bảo vệ đạt được nhiệt độ mong ước và tiết kiệm chi phí điện năng đến 20 %. Và dù hoạt động giải trí thế nào, thì máy vẫn chạy rất êm ái, cho cả mái ấm gia đình có giấc ngủ ngon .

Gợi ý các dòng Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lạnh giá tốt tại Nguyễn Kim

Tủ lạnh Inverter

Một số tên thương hiệu bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để mua tủ lạnh Inverter là tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Aqua. Cụ thể như sau :
Samsung : Tủ lạnh của hãng này được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển như Công nghệ Digital inverter tiết kiệm chi phí điện 2 lần, giúp máy nén hoạt động giải trí bền chắc, êm ái, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ, công nghệ tiên tiến Công nghệ SPACEMAX giúp nới rộng khoảng trống bên trong tủ lạnh Samsung vô cùng độc lạ … Một số cái tên mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nếu chọn tủ lạnh Samsung là : Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU, Tủ Lạnh Samsung Inverter 208 lít RT19M300BGS, Tủ lạnh Samsung Inverter 680 lít SBS RS62R5001B4, Tủ lạnh Samsung Inverter 310 lít RB30N4010BU .
Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít mẫu tủ lạnh Aqua như : Tủ lạnh Aqua Inverter 283 lít AQR-T299FA ( FB ), Tủ lạnh Aqua Inverter 245 lít AQR-T259FA ( FB ), Tủ lạnh Aqua Inverter 270 lít AQR-IG288EN ( GB ). Dòng Aqua được vận dụng nhiều công nghệ tiên tiến kháng khuẩn để khử mùi hôi tanh của loại sản phẩm như công nghệ tiên tiến nano Fresh Ag +, Ultra Plasma, UV LED giúp vô hiệu vi trùng gây mùi .

Máy lạnh, điều hoà 1 ngựa inverter

Một số dòng máy lạnh bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay để chiếm hữu cho căn phòng một bầu không khí trong lành và tự do là : Máy lạnh Daikin Inverter 1.5 HP FTKA35VMVMV, Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTHF25VAVMV, Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKB25WMVMV … Đây là những dòng máy lạnh đến từ nhà Daikin với ưu điểm điển hình nổi bật là làm lạnh nhanh nhờ chính sách Powerful, Phin lọc EnzymeBlue và PM2. 5 lọc bụi, khử mùi, diệt khuẩn đến 99.95 % .

Máy giặt inverter

Máy giặt Inverter nhà LG thường là những sự lựa chọn số 1 của người mua của Nguyễn Kim bởi công nghệ tiên tiến giặt luôn được nâng cấp cải tiến mới nhất. LG cung ứng nhiều Mã Sản Phẩm máy giặt nhiều phân khúc giá hoàn toàn có thể cung ứng nhiều người mua. Một số máy giặt Inverter đến từ nhà LG là : Máy giặt LG Inverter 11 kg FV1411S4P, Máy giặt LG Inverter 10 kg FV1410S4P, Máy giặt LG Inverter 10.5 kg T2350VSAB

Những câu hỏi thường gặp về công nghệ inverter

Inverter điều hòa là gì?

Inverter là một loại máy nén sử dụng công nghệ tiên tiến biến tần giúp trấn áp vận tốc quay của máy nén sao cho tương thích với hiệu suất làm lạnh. Inverter hoàn toàn có thể giúp tiết kiệm chi phí 30-50 % lượng điện năng tiêu thụ trong mái ấm gia đình .

Mua máy lạnh Inverter ở đâu?

Đến ngay Nguyễn Kim để có những lựa chọn máy lạnh Inverter giá tốt và tương thích với mái ấm gia đình bạn. Xem ngay những gợi ý trong bài viết này .

Có nên mua các sản phẩm mang công nghệ inverter?

Bạn nên sử dụng loại sản phẩm inverter vì chúng giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, ngân sách và thời hạn của bạn. Hãy để công nghệ tiên tiến Inverter làm đời sống của bạn đơn thuần và thuận tiện hơn .
Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng nhà bếp gas, máy hút bụi, điện thoại cảm ứng, máy tính, tivi hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được tương hỗ nhanh nhất :

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Alternate Text Gọi ngay