Điều hòa Gree 1 chiều Inverter 9000BTU GWC09PB-K3D0P4

Thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn

Lấy tông màu toàn diện và tổng thể trắng tinh tế đi cùng điểm nhấn phong cách thiết kế truyền thống cuội nguồn, vuông vắn nhưng lại nhỏ gọn, chiếc điều hòa Gree 9000 btu Inverter GWC09PB-K3D0P4 hứa hẹn sẽ mang lại vẻ tươi mới cho khoảng trống nội thất bên trong .

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, vận hành êm, tuổi thọ cao

Chiếc điều hòa Gree inverter GWC09PB-K3D0P4 này được trang bị công nghệ tiên tiến máy nén biến tần Inverter văn minh giúp duy trì nhiệt độ trong phòng không thay đổi, không bật tắt liên tục như điều hòa thường, vì vậy sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu suất cao, quản lý và vận hành một cách êm ái .

Bạn đang đọc: Điều hòa Gree 1 chiều Inverter 9000BTU GWC09PB-K3D0P4

Làm lạnh nhanh chóng cùng chế độ Turbo

Chỉ với 1 nút nhấn lạnh nhanh Turbo trên remote, máy nén điều hòa Gree 9.000 BTU 1 chiều GWC09PB-K3D0P4 sẽ hoạt động giải trí vượt hiệu suất để nhiệt độ trong phòng giảm đến nhiệt độ thiết lập chỉ trong vòng 3 phút. Đồng thời quạt gió cũng quay nhanh thổi gió xa lên đến 6 m, mang lại cảm giác thư giãn mát lạnh ngay tức thì

Điều chỉnh linh động nhiệt độ nhờcảm biến I Feel 

Điều hòa Gree Inverter GWC09PB-K3D0P4 được trang bị hệ cảm ứng I Feel, có năng lực cảm nhận sự biến hóa nhiệt độ của thiên nhiên và môi trường, từ đó truyền tín hiệu đến dàn lạnh để tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trong phòng, giúp cho người dùng luôn cảm thấy mát lạnh .

Màng lọc kháng khuẩn, khử mùi bảo vệ sức khoẻ

Màng lọc kháng khuẩn của điều hòa Gree 9000 btu GWC09PB-K3D0P4 gồm 2 loại là màng lọc catechin trà xanh giúp kháng khuẩn, vô hiệu những virus và màng lọc carbon hoạt tính hấp thụ những mùi không dễ chịu. Thêm nữa là tấm vi lọc bụi thô phía trên máy, tạo nên một mạng lưới hệ thống lọc không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe thể chất cho cả nhà

Môi chất lạnh(Gas) R32

Năm 2020, điều hòa Gree GWC09PB-K3D0P4 sẽ sử dụng gas R32 thay thế sửa chữa cho gas R410a điều này không chỉ góp thêm phần hạn chế suy giảm tầng ozone, bảo vệ thiên nhiên và môi trường, mang lại sự bảo đảm an toàn khi sử dụng cho những thành viên trong mái ấm gia đình mà còn giúp làm lạnh nhanh hơn so với những môi chất làm lạnh thế hệ cũ .

Ngoài ra, điều hòa Gree 9000 btu 1 chiều inverter GWC09PB-K3D0P4 còn chiếm hữu nhiều tính năng khác như : Tự hiển thị lỗi, Tự động làm sạch, Chế độ quản lý và vận hành khi ngủ, Tự khởi động lại khi mất điện ….

Alternate Text Gọi ngay