Giới thiệu top 10 quán ăn tại Vĩnh Yên ngon nhất hiện nay

Đến Vĩnh Yên nên ăn gì mới ngon? Có lẽ đây là câu hỏi của nhiều tín đồ ăn uống khi đi du lịch tại Vĩnh Yên. Nếu như bạn đang đọc bài viết này thì lựa chọn chính xác rồi. Vì sau đây chúng ta sẽ cùng đến với top 10 quán ăn tại Vĩnh Yên ngon nhất hiện nay.

Phố cổ quán

Đến với Phố cổ quán bạn sẽ được nếm thử đa dạng các món lẩu khác nhau. Trung bình một phần lẩu tùy kíc

h thước to hay nhỏ dao động từ 100 – 600k. Nếu đi đông người có thể gọi phần lớn ăn cho tiện nhé! Với không gian chứa được nhiều người như vậy, chắc chắn bạn sẽ thoải mái.

Địa chỉ: 151 Ngô Quyền.

Quán Long Gà

Đây có lẽ là cái tên quá quen thuộc đối với những ai thuộc tỉnh Vĩnh Yên. Muốn ăn gà ngon nhất chắc chắn nên ghé thử đây một lần hỡi các “đạo gà”. Tất nhiên, đến quán bạn sẽ được ăn tất cả các món được nấu từ gà. Từ những món đơn giản nhất đến cầu kỳ đều có đủ. Hương vị đảm bảo ăn một lần là ghiền ngay tức khắc.

Địa chỉ: Đình Ấm, Khai Quang.

BBao Box – Quán ăn tại Vĩnh Yên ngon nhất

Một khu vực như Vĩnh Yên thật hiếm hoi nếu có sự xuất hiện của những món ăn Hồng Kông. Quán được trang trí với tông màu rực rỡ nhìn từ xa càng nổi bật hơn bao giờ hết. Chưa dừng lại ở đó, từ cách bày trí cho đến hương vị món ăn đều chuẩn vị Trung Hoa. Đảm bảo bạn sẽ được ăn món Hồng Kông với giá rẻ ngay trên vùng đất Vĩnh Yên.

Địa chỉ: 66 Nguyễn Công Trứ.

Lẩu nấm Hoàng Kim – Quán ăn tại Vĩnh Yên ngon nhất

Không gian sang trọng là điểm nhấn chủ đạo khi nhắc đến Hoàng Kim. Cách bài trí sẽ tạo cảm giác cho bạn rất dễ chịu khi trải nghiệm món lẩu nấm lừng danh tại đây. Đến đây có cả phòng VIP nữa rất thích hợp cho những bữa ăn gặp gỡ đối tác hay tiệc tùng. Món ăn ở đây được trình bày rất sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Địa chỉ: 12 Lạc Long Quân.

Lẩu & nướng Phương Râu – Quán ăn tại Vĩnh Yên ngon nhất

Có lẽ khi đến một vùng như Vĩnh Yên thì việc ăn các món lẩu hay nướng được lên ngôi. Mỗi món ăn ở đây được tẩm ướp rất đậm đà. Khi ăn vào không chỉ giữ được độ tươi ngon mà cực kỳ thơm nữa. Đặc biệt nhiều món ăn khác nhau từ các loại thịt đến hải sản sẽ giúp bạn ăn một bữa no nê.

Địa chỉ: Lý Thái Tổ.

Quán Bia hơi – Hải sản

Ăn hải sản nhất định không thể thiếu một cốc bia lạnh. Món bài tủ này dân nhậu nào mà không biết thì quả là uổng phí. Đến quán bạn sẽ được ăn các món hải sản tươi ngon, nóng hổi miễn chê. Và ngoài ra, việc thưởng thức nó với không khí ngoài trời chính là trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

Địa chỉ: 75 Nguyễn Văn Linh.

Delicia Pizza & Cafe – Quán ăn tại Vĩnh Yên ngon nhất

Nằm ngay địa chỉ 29 Chu Văn An nên quán cũng khá dễ kiếm dành cho các thực khách ở phương xa. Bạn có thể ăn đủ loại bánh pizza khác nhau và kèm theo đó là các loại đồ uống. Vị bánh tại đây có hương vị đặc trưng khá riêng biệt nên có thể khi ăn lần đầu bạn sẽ nhớ mãi. Từng chiếc bánh chất lượng với giá bình dân mà bạn nên thử nếu có dịp.

Địa chỉ: 29 Chu Văn An.

Bánh xèo Phố Chiền – Quán ăn tại Vĩnh Yên ngon nhất

Món bánh xèo Vĩnh Yên này mà không ăn thì hối tiếc cả đời là có thật đấy nhé! Vỏ bánh xèo giòn tan, cắn vào một miếng thật béo ngậy làm sao. Kèm theo đó hòa quyện với nhân hải sản, thịt và đậu đậm đà nữa thì ngon quá rồi còn gì. Đặc biệt nhất là khi ăn kèm rau, đồ chua mà chấm thêm miếng nước chấm gia truyền thiệt xuất sắc.

Địa chỉ: 19 Phố Chiền.

Bánh khoai lệ Hà Nguyệt – Quán ăn tại Vĩnh Yên ngon nhất

Chắc món bánh khoai lệ độc nhất vô nhị này chỉ có tại vùng đất Vĩnh Yên. Nhìn bên ngoài thì bánh khá lạ vì vỏ ngoài cùng màu nâu sậm. Sau đó sẽ đến màu khoai lệ màu tím và tiếp nữa là phần nhân màu trắng đục. Món bánh này ăn vặt rất ngon nên rất được lòng các bạn học sinh, sinh viên. Ăn vào thì giòn giòn, bùi bùi hỏi sao đã ăn rồi thì không thể dừng.

Địa chỉ: 62 Bà Triệu.

Chè Huế Hùng Vương – Quán ăn tại Vĩnh Yên ngon nhất

Một ly chè chỉ với mức giá 15 nghìn đồng thì ngại gì mà không thử. Ngoài ra, bạn còn được ăn chè gốc Huế ngay trên mảnh đất Bắc Vĩnh Yên nữa thì thật tiện lợi. Chưa hết đâu, nếu ăn ngọt ngán rồi có thể chuyển qua đồ mặn. Bằng cách triển ngay món bánh xèo và nem nướng thơm, ngon, cay nồng vị Huế nhé!

Địa chỉ: 364 Hùng Vương.

Đến với top 10 quán ăn tại Vĩnh Yên ngon nhất hiện nay bạn sẽ thích mê. Ẩm thực đa dạng, phong phú cùng với cách trình bày sạch sẽ tạo ấn tượng tốt trong lòng nhiều thực khách. Hãy ghé thăm và nêu cảm nhận của bạn về các quán ăn ở trên nhé!