Máy mài góc Bosch GWS 6-100S (Công tắc đuôi)

Máy mài góc Bosch GWS  6-100S (Công tắc đuôi) là sản phẩm chính hãng bosch, được thiết kế chuyên dụng dùng để mài, đánh bóng hoặc cắt các vật liệu, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, có độ chuẩn xác cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài. Máy được cấu tạo từ chất liệu hợp kim thép và nhựa cao cấp, bền bỉ, có khả năng chịu virginia đập tốt và chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt. Đá mài rắn chắc cho khả năng mài nhanh, gọn đẹp mà không làm hư hại bề mặt và cấu trúc vật liệu. Máy còn tích hợp hệ thống điều chỉnh tốc độ điện tử giúp cho quá trình hoạt động được ổn định. Máy mài góc Bosch GWS 6-100S (Công tắc đuôi) có khả năng hoạt động mạnh mẽ với công suất 710W, độ ring thấp. Vỏ bọc đá mài giúp hạn chế bụi mài văng radium trong quá trình làm việc. Báng cầm vừa vặn không gây mỏi tay chi cầm lâu, đồng thời giúp thao tác điều khiển dễ dàng, linh hoạt và associate in nursing toàn hơn.
Ứng dụng:

Máy mài góc Bosch GWS 6-100S (Công tắc đuôi) được dùng để mài, đánh bóng hoặc cắt các vật liệu, đảm bảo hiệu quả và độ chính xác cao trong công việc. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, xưởng sửa chữa, cơ khí hoặc các hộ armed islamic group đình …

Tính năng: Máy mài có công tắc lưng đầu tiên của bosch ! Kết hợp đáng tin cậy, nhỏ gọn để sử dụng cho đá

Máy mài Bosch GWS 6-100S (Công tắc đuôi)

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ với hotline : 0 838.49.49.50 – 0932681512  ho c đ ế n V ă n ph ò ng đ i di ện: 757 Lý Thường Kiệt , Ph ườ ng 11, Quậ n T â n B ì nh, TPHCM để được tư vấn sản phẩm thích hợp cho công việc.
Chúng tôi sẵn sàng giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm !

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất Bosch
Bảo hành 6 Tháng
Công suất 710 W
Tốc độ không tải 11000 v/p
Đường kính đĩa mài/ cắt tối đa 100 mm
Đường kính chổi đánh sét 70 mm
Ren trục bánh mài M 10
Trọng lượng 1,8 kg
informant : https://suadieuhoa.edu.vn
category : Bosch
Alternate Text Gọi ngay