Chỉ cần có iPhone trong tay, điều khiển điều hòa là chuyện dễ dàng

Chỉ cần có iPhone trong tay, điều khiển điều hòa là chuyện dễ dàng

Smartphone là một phát minh vĩ đại của loại người, điều này không một ai có thể phủ nhận nó. Chỉ cần cầm trên tay chiếc Iphone, bạn có thể điều khiển chiếc điều hòa tại nhà ở bất kỳ đầu mà bạn muốn. Thật kỳ diệu đúng không, nào bắt đầu khám phá thôi.

Để có thể làm được điều đó, chúng ta cân tìm kiếm đến các ứng dụng điều khiển điều hòa dành riêng cho iPhone và bắt đầu chinh phục nó.

1. Ứng dụng AnyMote 

AnyMote cho iOS là một ứng dụng được khá nhiều người biết đến nhờ giao diện làm việc đẹp mắt và tính năng điều khiển từ xa các sản phẩm điện trong nhà như: Điều khiển vô tuyến, đầu đĩa DVD, máy nghe nhạc,… Tất nhiên, có cả điều hòa nhiệt độ. AnyMote cho iPhone thực sự là giải pháp phần mềm lý tưởng biến ngôi nhà thông minh trở nên dễ điều khiển hơn bao giờ hết.


Hỗ trợ điều khiển qua mắt hồng ngoại và WiFi:

AnyMote cho iPhone AnyMote cho iOS cung cấp hai chế độ điều khiển điều hòa bao gồm qua mắt hồng ngoại (IR) và kết nối mạng WiFi. Để sử dụng tính năng điều khiển qua mắt hồng ngoại, người dùng cần tải AnyMote cho iPhone và cài đặt thêm tiện ích AnyMote Home IR Hub.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội [Giảm 20% Từ 2 Máy Cho Mọi Nhà ]

Hiện nay, đa số các thiết bị đều cho phép người dùng điều khiển qua mắt hồng ngoại, nhưng vẫn có một số thiết bị nhất định bắt buộc người dùng phải sử dụng kết nối mạng WiFi để kích hoạt và gửi các lệnh hoạt động, đảm bảo thiết bị nhận được tín hiệu từ điện thoại iPhone và iPad.

Tính năng chính của AnyMote cho iPhone:

 • Điều khiển điều hòa thông minh.
 • Hỗ trợ điều khiển qua mắt hồng ngoại và kết nối WiFi.
 • Điều khiển bằng giọng nói.
 • Tự động hóa các tác vụ.
 • Thao tác điều khiển đơn giản.
 • Giao diện hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Tích hợp trình chỉnh sửa chế độ điều khiển.

2. Ứng dụng Tado Cooling

Tương tự như ứng dụng kể trên, Tado Cooling là ứng dụng cho phép biến smartphone chạy iOS thành điều khiển từ xa cho điều hòa cực kỳ hữu ích. Sử dụng ứng dụng Tado Cooling, bạn cần có thêm một thiết bị đi kèm là một đầu thu phát tín hiệu, kết nối giữa điều hòa và iPhone.

Tính năng chính của Tado Cooling:

 • Điều khiển điều hòa hoặc hệ thống sưởi thông minh.
 • Tự động bật điều hòa khi bạn ở trong phòng, và tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng.
 • Tado sẽ luôn hiển thị trạng thái hiện tại ở trong phòng như độ ẩm và nhiệt độ, từ đó bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất.
 • Thay đổi thiết lập điều hòa hoặc máy sưởi mọi lúc mọi nơi.

3. Ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control

Thêm một ứng dụng được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất để biến điện thoại iPhone thành điều khiển điều hòa từ xa đó là Peel Universal Smart TV Remote Control. Điểm cộng của của ứng dụng đó là không chỉ hỗ trợ các điện thoại được tích hợp đèn hồng ngoại mà với điện thoại không có hồng ngoại, ứng dụng cũng cho phép điều khiển các thiết bị thông minh thông qua kết nối WiFi.

Ngoài ra, giao diện của ứng dụng cũng khá đơn giản nên rất thuận tiện cho người dùng. Sau khi cài đặt, bạn chọn loại thiết bị cần điều khiển từ xa và chọn tên của nhà sản xuất từ danh sách do ứng dụng cung cấp.

Trên đây là ứng dụng giúp bạn có thể điều khiển điều hòa bằng điện thoại iPhone. Hy vọng rằng, bạn đã chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để có thể điều khiển điều hòa không cần remote mà chỉ cần dùng chiếc smartphone của mình.

Nguồn: https://suadieuhoa.edu.vn

 

Alternate Text Gọi ngay