Bảng Báo Giá Tôn Mới Nhất 2019 – Cung Cấp Tôn Giá Rẻ Tai Tpchm

Bảng báo giá tôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất tại công ty Thép Thành Đạt. Chúng tôi cung cấp sản phẩm Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn Việt Nhật… Công ty chúng tôi cung cấp tôn ra thị trường với đầy đủ quy cách, mẫu mã, màu sắc với đơn giá đúng theo bảng báo giá tôn được cập nhật trên website: https://suadieuhoa.edu.vn/. Xem chi tiết giá thép hộp mạ kẽm, giá lưới B40 mới nhất.

Bảng báo giá tôn lợp mái của công ty Thép Thành Đạt

Hiện nay thị trường tôn thép trong nước nói chung, khu vực miền nam nói riêng. Nhu cầu sử dụng tôn cán sóng đang có su hướng phát triển mạnh mẽ. Vì vậy lượng cung đôi khi không đủ cung cấp cho nhu cầu sử dụng. Kéo theo thị trường giá tôn cán sóng có nhiều biến động.
Công ty Thép Thành Đạt là đại lý tôn của các thương hiệu lớn, đồng thời chúng tôi sản xuất tôn lợp mái và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm tôn sóng được chúng tôi sản xuất theo quy cách, số lượng theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Cập nhật bảng giá tôn cán sóng mới nhất 2019

Bảng giá tôn cán sóng chỉ cáp dụng cho các sản phẩm tôn chính hãng do công ty Thành Đạt cung cấp. Báo giá tôn không áp dụng cho các sản phẩm tôn giả, tôn nhãi trôi nổi trên thị trường. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline : 0933.336.337 để được tư vẫn giá tôn chính hãng miễn phí.

Bảng báo giá tôn mới nhất

Bảng báo giá tôn được cập nhật mới nhất từ nhà máy. Để có bảng báo giá tôn xây dựng mới và nhanh nhất, khách hàng vui lòng gửi đơn đặt hàng qua email : [email protected]. Hoặc liện hệ trực tiếp qua tổng đài tư vẫn hỗ trợ đặt hàng .

Giá Tôn Hoa Sen

Độ Dày

Trọng Lượng

1 3 Dem 0 M 2.42 59,000
2 3 Dem 5 M 2.89 66,000
3 4 Dem 0 M 3.35 88,000
4 4 Dem 5 M 3.90 98,000
5 5 Dem 0 M 4.30 108,000

Công ty Thành Đạt cung cấp sản phẩm tôn hoa sen ra thị trường với đa dạng màu sắc : Màu xanh ngọc, màu xanh dương, màu đỏ, màu kem… Sản phẩm tôn hoa sen là thương hiệu quốc gia, là sự lựa chọn số 1 cho mọi công trình. Khách hàng tham khảo giá tôn hoa sen mới nhất tại đây .

Bảng giá tôn cách nhiệt Pu

1 3 dem 00 + PU 18 LY m 105,000
2 3 dem 50 + PU 18 LY m 120.000
3 4 dem 00 + PU 18 LY m 125.000
4 4 dem 50 + PU 18 LY m 135.000
5 5 dem 00 + PU 18 LY

m

143.000

Chúng tôi cung cấp sản phẩm tôn PU với 3 độ dày khác nhau : PU 18 LY, PU 20 LY, PU 22 LY. Sản phẩm tôn pu được sản xuất với dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy vượt trội.

Bảng giá tấm cách nhiệt PE bạc

GHI CHÚ

1 3.0 LY M 17.000 / M
2 5.0 LY M 21.000 / M
3 10 LY M 28.000 / M

Tôn pe với khả năng chống nóng tốt, giá thành phải chăng. Sản phẩm được hấp dẫn cho các công trình vừa và nhỏ .

Bảng báo giá tôn giả ngói

GHI CHÚ

1 4 DEM 0 m 73.000
2 4 DEM 5 m 79.000
3 5 DEM 0 m 90.000

Tôn giả ngói có giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm mái ngói. Mặt khách sản phẩm còn đa dạng về màu sắc, mang lại thậm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Bảng báo giá tôn bao gồm:

• Báo giá tôn trên bao gồm thuế Vat 10%. Áp dụng cho các đơn hàng tại tphcm và tỉnh thành lân cận.

• Bao gồm ngân sách luân chuyển tới chân khu công trình bằng đội ngủ vận tải đường bộ Thành Đạt. Chúng tôi có mạng lưới hệ thống vận tải đường bộ bào gồm nhiều phương tiều giao hàng, tương thích cho luân chuyển trong và ngoài thành phố .
  • Giao hàng trong 24 h kể từ khi chốt đơn hàng. ( thời hạn giao hàng tùy thuộc vào khối lượng đơn hàng ) .
  • Cam kết loại sản phẩm đúng chúng loại, chất lượng theo bảng báo giá tôn .
  • Thanh toán khá đầy đủ 100 % sau khi nhận hàng tại khu công trình .

Lưu ý :
Bảng báo giá tôn có thể thay đổi đơn giá, tùy thuộc vào số lượng đơn hàng và thời gian đặt hàng.
Vì vậy khách hàng nên gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua hotline : 0933.226.227 để nhân được báo giá tôn nhanh và chính xác nhất.

Bảng báo giá tôn với những tặng thêm

Tiếp nhân đơn hàng, báo giá tôn nhanh trong 1h sau khi nhân được khối lượng đặt hàng.
Áp dụng đơn giá tốt nhất cho khách hàng, tùy theo khối lượng đơn hàng. Đối với những đơn hàng lớn, được áp dụng bảng báo giá nhà máy.
Hỗ trợ giao hàng đến tận công trình, bằng đội ngũ vận tải Thành Đạt.

CÔNG TY TNHH SX – TM – KT THÉP THÀNH ĐẠT

Địa chỉ : Số 27, Đường CN13, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp. HCM .
VPĐD : Đường số 4, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM .
Kho 1 : Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.
Kho 2 : Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai .
Kho 3 : Khu công nghiệp VSIP 2, Tỉnh Bình Dương .

Hotline : 0933.336.337 – 0343.502.888.
Website : https://suadieuhoa.edu.vn/

Tin tức xem nhiều

Giá thép hình mới nhất

Bảng giá thép tấm mới nhất