10 siêu thị điện máy tại Ninh Thuận uy tín tốt nhất

Khi bạn có nhu cầu mua sắm đồ điện, đồ gia dụng nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn siêu thị điện máy nào tại Ninh Thuận. Đừng lo lắng, sau khi đọc bài viết Top 10 siêu thị điện máy tại Ninh Thuận uy tín tốt nhất này, bạn sẽ tìm được một vài siêu thị phù hợp cho mình.

Điện máy Xanh – Siêu thị điện máy tại Ninh Thuận

Điện Máy Xanh không chỉ được biết đến ở Ninh Thuận mà còn trên cả nước, tại trung tâm thành phố đã có 9 chi nhánh. Là đơn vị đi đầu trong  dịch vụ, luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái cao nhất. Mua hàng ở đây có các dịch vụ như trả góp thấp, giao hàng miễn phí, bảo trì tận nhà. Mặt bằng bán lẻ của Điện Máy Xanh thì rộng rãi và có nhiều loại hình.

Liên hệ: 0935 873 872

Điện máy Nội Thất Chợ Lớn tại Ninh Thuận

Điện máy Chợ Lớn là cái tên không còn xa lạ khi nhắc đến điện máy ở Ninh Thuận. Nhận được sự tin tưởng lựa chọn và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Điện máy còn là thành viên của chuỗi siêu thị điện máy nổi tiếng thế giới, các sản phẩm ở đây rất đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn những món đồ cần thiết cho gia đình mình.

• Địa chỉ: 701 Thống Nhất – Phường Đạo Long – Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận
  • SĐT: 0259 3853999

Điện máy Từ Sơn – Siêu thị điện máy tại Ninh Thuận

Một trong những niềm tự hào của người dân Ninh Thuận là siêu thị điện máy Từ Sơn, đây là nơi tập trung mua sắm đồ gia dụng có từ lâu nên có thể nói đã trở thành thương hiệu điện máy số một tại đây. Hiện tại, điện máy Từ Sơn có 2 cửa hàng và bán rất nhiều loại hàng như: tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bếp, tivi, quạt,… Ngoài ra còn có  chính sách trả góp lãi suất thấp giúp khách hàng mua sắm dễ dàng hơn.

• Địa chỉ: Thống Nhất – Kinh Dinh – Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận

55 đường 21/8 – Phủ Hà – Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận

• SĐT: 1900 545487

Thế giới di động tại Ninh Thuận

Dòng sản phẩm trải dài từ máy giặt, tivi, tủ lạnh, đồ gia dụng đến laptop, điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện.

Có  quầy để trải nghiệm  sản phẩm hiện đại và mua trả góp. Nhân viên tư vấn sản phẩm nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Giá cả cạnh tranh trong khu vực, luôn có khuyến mãi cho mọi người.

Liên hệ: 0984 872 823

Điện máy Chí Khoa – Siêu thị điện máy tại Ninh Thuận

Là cửa hàng bán buôn, bán lẻ đồ điện, điện lạnh và đồ gia dụng, Chí Khoa là siêu thị điện máy uy tín và được người tiêu dùng yêu thích. Đây cũng là siêu thị điện máy chuyên bán các sản phẩm giá rẻ nhất.

• Địa chỉ: 221 Thống Nhất – Thanh Son – Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận
  • SĐT: 0259 3835689

Điện máy Hoàng Huy Dương – Siêu thị điện máy tại Ninh Thuận

Hiện tại, siêu thị điện máy Hoàng Duy Dương đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực bán lẻ điện máy gia dụng. Cửa hàng đang mở rộng hoạt động trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Với sự cạnh tranh mạnh mẽ của các thương hiệu nổi tiếng trên thương trường hiện nay, người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và tìm đến Siêu thị điện máy Hoàng Duy Dương.

• Địa chỉ: Chợ Phan Rang – Thống Nhất – Kinh Dinh – Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận
  • SĐT: 02592.221.289

Điện máy Ninh Thuận – Siêu thị điện máy tại Ninh Thuận

Điện Máy Ninh Thuận là siêu thị mua bán đồ gia dụng tại Ninh Thuận  giá rẻ và uy tín nhất. Chuyên bán tivi, điều hòa, máy giặt, điều hòa, quạt hơi nước … giá cả phải chăng nhất Ninh Thuận.

• Địa chỉ: 40 Thống Nhất – PRTC – Ninh Thuận
  • SĐT: 02593869999

FPT Shop tại Ninh Thuận

Sản phẩm đa dạng dành cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu về giá cả, nhà sản xuất … với nhiều chương trình khuyến mãi, FPT Shop là đơn vị phân phối các sản phẩm Apple chính hãng, khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm sản phẩm mình yêu thích và hot nhất trên thị trường. Nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng có thể chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất

• Địa chỉ: Số 362 – 364 Thống Nhất – P. Phủ Hà – TP. Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận
  • SĐT: 1800 6601

Điện máy Năm Ngọc – Siêu thị điện máy tại Ninh Thuận

Mặc dù không gian bán hàng không lớn nhưng Điện máy Nam Ngọc vẫn được đông đảo khách hàng yêu thích và biết đến. Các sản phẩm ở đây đều được bảo hành trong thời gian dài. Điện Máy Nam Ngọc bán ra các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng. Một số sản phẩm được bán tại đây như:  tivi, máy lọc nước, máy giặt, loa …. Ngay cả khi bạn cần tư vấn, nhân viên cũng  rất nhiệt tình hỗ trợ.

• Địa chỉ: 269 Thống Nhất – Phường Thanh Sơn – Phan Rang – Tháp Chàm – Tỉnh Ninh Thuận
  • SĐT: 079 790 2345

Cửa hàng điện máy 555 tại Ninh Thuận

Chuyên kinh doanh các mặt hàng như: tụ điện, điện trở, mạch tích hợp, transistor … bóng đèn, dây cáp, ắc quy, ổn áp … định vị, câu cá, bộ đàm …  Cơ sở kinh doanh được tổ chức bài bản, đẹp mắt và tổ chức tốt nên thuận tiện  cho khách hàng tìm hiểu sản phẩm và mua hàng theo phương châm “khách hàng là ân nhân”. Nhân viên phục vụ bạn một cách tốt nhất có thể.

• Địa chỉ: 555 Thống Nhất – Phan Rang – Ninh Thuận.
  • Điện thoại: 190054548

Như vậy bài viết trên đây đã gợi ý cho bạn top 10 siêu thị điện máy tại Ninh Thuận uy tín tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình được một điện máy phù hợp với bản thân mình.