10 cửa hàng công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc uy tín nhất

Mua sắm máy giặt đang là một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người tiêu dùng. Nó không những giúp cho việc giặt giũ của các bà nội trợ diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra với thời tiết mưa nhiều, lạnh giá như hiện nay thì việc giặt quần áo bằng máy sẽ làm quần áo luôn thơm tho, khô nhanh hơn. Vì vậy, các bạn hãy cùng suadieuhoa.edu.vn tìm hiểu ngay về top 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc chất lượng dưới đây nhé!

Cửa hàng điện lạnh Bách Khoa

Chắc hẳn, người dân sinh sống trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc không còn quá xa lạ với cửa hàng điện lạnh Bách Khoa rồi. Cửa hàng công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc này chuyên bán ra thị trường một lượng lớn sản phẩm thiết bị điện máy như tivi, điều hoà, máy lạnh, máy giặt mỗi năm. Bên cạnh đó đây cũng là đội ngũ đào tạo thợ sửa điện lạnh uy tín.

• Số điện thoại: 0912139929.
  • Địa chỉ: 488 Hùng Vương, Đồng Tâm, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Siêu thị Pico Vĩnh Phúc

Tiếp theo cũng là một địa chỉ đang thuộc top các cửa hàng công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc chính hãng. Siêu thị điện máy Pico đã được ra mắt thị trường người dân tỉnh Vĩnh Phú từ đầu những năm 2010. Với đội ngũ nhân viên bán hàng đã được tham gia nhiều khóa huấn luyện nghiệp bài bản. Sẽ tư vấn, giới thiệu tới gia đình bạn những dòng sản phẩm công nghệ, tiết kiệm điện, hợp lý cả về giá thành.

• Số điện thoại: 1900.6619.
  • Địa chỉ:  Số 1 Hai Bà Trưng, Phường Hùng Vương, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Siêu thị điện máy Xanh Mê Linh

Siêu thị điện máy Xanh Mê Linh cũng đang là đơn hàng đầu số các cửa hàng công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc. Hệ thống siêu thị điện máy này có rất nhiều chi nhánh lớn nhỏ phủ sóng khắp tỉnh Vĩnh Phúc cũng như các tỉnh thành lân cận khác. Điện máy Xanh còn nổi tiếng với các chương trình khuyến mãi, minigame đặc sắc và gói giảm giá siêu sốc.

• Số điện thoại: 18001061.
  • Địa chỉ: Tổ dân phố Đội Cấn, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Cửa hàng điện máy Ánh Dương

Nằm trên địa bàn của thành phố Vĩnh Yên, điện máy Ánh Dương một thương hiệu mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt chính hãng. Các bạn có thể tìm mua mọi dòng máy giặt công nghiệp, máy giặt đứng, lồng máy giặt ngang tại cửa hàng. Sau những cố gắng cải thiện, phát triển của mình Ánh Dương xứng đáng được xếp trong top cửa hàng công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc chất lượng.

• Số điện thoại: 0973727832.
  • Địa chỉ:  Trần Phú, Phường Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Siêu thị Bigc Vĩnh Phúc

Ngoài việc kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, đồ dùng cần thiết trong gia đình ra. Siêu thị Bigc Vĩnh Phúc cũng đang được bày bán rất nhiều sản phẩm điện máy thiết bị điện tử. Đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Daikin, LG, Samsung, Toshiba, Aqua…Khi mua máy giặt tại địa chỉ này các bạn sẽ được tặng kèm rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

• Số điện thoại: 0211 3565 565.
  • Địa chỉ:  Xóm Phổ, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Siêu thị điện máy Trần Anh

Đây cũng là một địa chỉ cửa hàng công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc đang được rất nhiều bà con trên địa bàn tin cậy. Trước khi đưa ra quyết định chọn lựa sản phẩm cuối cùng của mình. Các bạn sẽ được trải nghiệm, dùng thử và tư vấn kỹ càng về công năng sử dụng cũng như cách vệ sinh chính xác nhất.

• Số điện thoại: 0211 3649 999.
  • Địa chỉ:  Quốc lộ 2 – Cạnh Big C, Vĩnh Phúc.

Siêu thị điện máy Mediamart Vĩnh Phúc

Sau gần 10 năm đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Mediamart đã luôn tự tin là đơn vị cung cấp nhiều dòng sản phẩm điện máy chính khách lớn nhất trên địa bàn. Các bạn sẽ phải ngỡ ngàng với đơn vị này cả về quy mô nhà xưởng, cũng như giá trị mà cửa hàng tới cho người tiêu dùng.

• Số điện thoại: 1900 6788.
  • Địa chỉ: 635 Đ. Mê Linh, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Siêu thị điện máy HC Vĩnh Phúc

Nếu bạn đang muốn tìm mua các phẩm máy giặt công nghiệp có công suất lớn trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên. Thì đừng ngại ngại liên hệ với đơn vị cửa hàng công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc uy tín này. Ngoài các sản phẩm máy giặt ra, HC còn cung rất nhiều sản phẩm công nghệ cao, điện tử khác nữa như laptop, điện thoại, máy lạnh, điều hoà, tivi…

• Số điện thoại: 0211 3 726 818.
  • Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Siêu thị Lan Chi mart Vĩnh Phúc

Với các chính sách bán hàng linh hoạt, các bạn có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán tiện lợi tại Lan Chi. Như thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thanh toán theo hình thức trả góp…Cửa hàng đã luôn đổi mới, mở rộng quy mô nhà xưởng, nâng cấp chất lượng phục vụ để mang tới cho các bạn nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị.

• Số điện thoại: 0981.048.374.
  •  Địa chỉ: 325 QL2A, Tiền Châu, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Siêu thị Coopmart Vĩnh Phúc

Cửa hàng công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc chất lượng này tuy rằng không nổi tiếng bằng các tên tuổi phía trên. Những sản phẩm hàng hoá mà cửa hàng cung cấp không hề thua kém bất cứ một đơn vị nào trên địa bàn. Chỉ cần đặt hàng qua hình thức online thì sau 30 phút sản phẩm của bạn sẽ được giao tận nhà và lắp đặt miễn phí.

• Số điện thoại: 02113696442.
  • Địa chỉ: Soiva Plaza, TTTM, Đ. Mê Linh, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Nhu cầu mua sắm thiết bị nhà bếp, đồ dùng trong nhà, máy giặt, điều hoà, máy rửa chén…của người tiêu dùng mỗi năm đều tăng rất cao. Hy vọng qua qua danh sách cửa hàng công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc trên. Gia đình bạn sẽ tìm được địa chỉ lý tưởng mua sắm mọi thiết bị.