10 cửa hàng công nghệ tỉnh Sóc Trăng uy tín nhất

Thời gian cuối năm là khoảng thời gian chúng ta đầu tư cho bản thân mình sau 1 năm làm việc vất vả. Mọi người có xu hướng đầu tư các sản phẩm giúp ích cho cuộc sống của chính mình. Trong đó không thể không thể không nhắc đến các thiết bị điện tử. Vậy cửa hàng công nghệ tỉnh Sóc Trăng nào là lựa chọn tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ trình bày về vấn đề này.

Điện tử Tài

 • Địa chỉ: 62 Hai Bà Trưng, Phường 1, Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 0299 3822 768.

Dẫn đầu các cửa hàng công nghệ tỉnh Sóc Trăng tốt nhất. Điện tử Tài sở hữu 1 khối lượng khách hàng vô cùng lớn. Nhờ chính sách ưu đãi và bảo trì tốt đã khiến cho cơ sở này ghi điểm với khách hàng. Quy trình phục vụ khách hàng rất tốt nên hầu hết người tiêu dùng đến đây đều cảm thấy hài lòng.

Điện tử Thái

 • Địa chỉ: 25 Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Tp. Sóc Trăng, Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 0299 3616 217.

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất lượng cộng thêm nhiều chính sách ưu đãi đã giúp Thái được xếp trong top 10…

Nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng là những người rất chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu sản phẩm của bạn gặp vấn đề hư hỏng.

Điện tử Hồng

 • Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, Phường 1, tỉnh Sóc Trăng.

Cửa hàng công nghệ tỉnh Sóc Trăng Hồng là địa điểm nổi bật trong các hình thức thanh toán. Bởi bán sản phẩm công nghệ nên mọi công nghệ thanh toán online nào có mặt tại thị trường thì đều có tại… Chính sách 1 đổi 1 cũng là điểm nổi bật tại đây. Trong vòng 1 tháng mua hàng nếu có lỗi của nhà sản xuất bạn sẽ được đổi mới sản phẩm miễn phí.

Điện tử 3

 • Địa chỉ: 102 Hai Bà Trưng, Phường 1, Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 0299 3822 557

Điện tử 3 là cửa hàng công nghệ tỉnh Sóc Trăng  có nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Ngoài các mặt hàng công nghệ thì tại đây còn có rất nhiều các vật dụng gia đình khác. Bạn cần gì thì đến đây bạn sẽ tìm được sản phẩm đó.

Điện tử Mười Một

 • Địa chỉ: 136 Hai Bà Trưng, Phường 1, Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 0299 3820 361.

Điện tử 11 vừa là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng vừa là cơ sở có quy trình bán hàng nhanh chóng thuận tiện. Khi đến cửa hàng công nghệ tỉnh Sóc Trăng bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các hoá đơn để cung cấp cho khách hàng. Chính sự thuận tiện này đã thu hút rất nhiều các đơn vị tổ chức mua hàng tại đây.

Điện tử Song Điện

 • Địa chỉ: 34 Tôn Đức Thắng, Phường 6, Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 0299 3821 299.

Không gian và cách bày trí sản phẩm tại đây vô cùng bắt mắt. Khi đến đây bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm định mua. Bạn còn dễ dàng so sánh về kiểu dáng và giá thành giữa các sản phẩm. Ngoài ra bạn còn nhận được chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng ưu đãi  sau mua hàng.

Điện tử Toàn Linh

 • Địa chỉ: 2 Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng

Cửa hàng công nghệ tỉnh Sóc Trăng Toàn Linh là cơ sở nằm ở vị trí thứ 7. Đặc điểm tại đây là chính sách đổi máy cũ lấy máy mới. Tùy thuộc vào phần trăm chất lượng còn lại của chiếc máy mới mà cửa hàng sẽ đưa ra số tiền bạn phải trả. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì cửa hàng sẽ có rất nhiều ưu đãi cho bạn.

Điện tử Trọng Ngoãn

 • Địa chỉ: đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 6, Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 093 905 43 43.

Cam kết mọi sản phẩm tại đây đều là hàng có chính hãng, sẽ không có bất cứ sản phẩm là hàng giả nào xuất hiện tại cửa hàng. Đây là phương châm hoạt động của cửa hàng công nghệ tỉnh Sóc Trăng này. Trong quá trình mua hàng nếu như bạn phát hiện ra hàng giả cửa hàng sẽ đền bù đến 300% giá trị sản phẩm.

Điện tử Tính Hùng

 • Địa chỉ: 175 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 3, Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 0299 3820 768.

Cũng như các cửa hàng khác tại điện tử Hùng cũng đầu tư rất nhiều vào chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ. Các sản phẩm tại đây khi khách hàng mua về được đánh giá cao về thời gian sử dụng. Nhân viên thường xuyên được đào tạo nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất.

Điện tử Hào Kiệt Phát

 • Địa chỉ: 172 QL1A, Phường 7, Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 0299 6263 579.

Cửa hàng công nghệ tỉnh Sóc Trăng cuối cùng trong bài viết này. Ngoài việc bán hàng ofline thì tại Kiệt Phát còn có hình thức bán hàng online rất phát triển. Cửa hàng sở hữu tài khoản shopee mail với hàng nghìn lượt theo dõi và hàng trăm lượt đánh giá 5 sao đến từ khách hàng. Nếu bạn muốn mua sắm online và muốn có thêm nhiều ưu đãi thì nên chọn mua sắm tại đây.

Trên đây là top các cửa hàng công nghệ tỉnh Sóc Trăng uy tín. Hãy truy cập vào trang web Suadieuhoa.edu.vn của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác nhé.

Alternate Text Gọi ngay