10 cửa hàng công nghệ tỉnh Điện Biên uy tín nhất hiện nay

Đừng để mình bị bỏ quá xa trong thời đại phát triển mạnh mẽ như hiện nay, hãy chủ động đến một cửa hàng uy tín và tìm cho mình một thiết bị công nghệ để sử dụng nhé. Dưới đây Suadieuhoa.edu.vn sẽ giúp bạn tìm ra 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Điện Biên uy tín nhất.

Công ty TNHH Dịch vụ số HLC Điện Biên

 • Địa chỉ: Tổ Dân Phố 10, Phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.
 • Điện thoại: 0215 3829 862.

Công ty TNHH Dịch vụ số HLC là cửa hàng công nghệ tỉnh Điện Biên chất lượng nhất. Doanh nghiệp này chuyên cung cấp các dịch vụ bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi và các thiết bị viễn thông. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn đầu tư dàn nhân viên chuyên nghiệp tư vấn các dịch vụ máy tính cho khách hàng khi cần thiết.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ tỉnh Điện Biên

 • Địa chỉ: 404B, Tổ Dân, Phố 2, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.
 • Điện thoại: 090 480 87 87.

Đây cũng là cửa hàng công nghệ tỉnh Điện Biên khá nổi tiếng chuyên lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghệ như: máy vi tính, thiết bị viễn thông, thiết bị nghe nhìn,… Ngoài ra, công ty còn cung cấp thêm các sản phẩm đa dạng khác: thiết bị dụng cụ thể thao, thiết bị y tế, mỹ phẩm,…đáp ứng tất tần tật mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH số 32 tỉnh Điện Biên

 • Địa chỉ: 50 Trường Chinh, Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.
 • Điện thoại: 091 102 82 81.

Doanh nghiệp với sự góp sức của vợ chồng ông bà Trần Xuân Phong, hoạt động trên 10 năm và đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Lĩnh vực kinh doanh của công ty khá rộng rãi từ các thiết bị công nghệ đến các loại dịch vụ ăn uống, vận chuyển. Nhờ vậy, chỉ cần khách hàng sử dụng một dịch vụ sẽ quay lại sử dụng các dịch vụ khác nhờ sự tin tưởng.

Công ty máy tính Tiến Lợi

 • Địa chỉ: 92PC+J3 Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.
 • Điện thoại: 090 461 12 34.

Bằng độ uy tín của mình công ty cam kết chịu mọi trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và sẵn sàng vận chuyển lắp đặt tận nhà theo yêu cầu của khách hàng. Sẵn sàng đổi trả 100% sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Vì vậy, Công ty máy tính Tiến Lợi đã được chọn làm thành viên thứ 4 trong list cửa hàng công nghệ tỉnh Điện Biên uy tín nhất.

Công ty TNHH Điện Biên Computer

 • Địa chỉ: 768, Tổ 3, Phường Tân Thanh, Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.
 • Điện thoại: 0215 3240 199.

Công ty TNHH Điện Biên Computer là nhà bán lẻ dẫn đầu các thiết bị IT, các mức giá hấp dẫn từ thấp đến cao cho bạn sở hữu được các sản phẩm mong muốn. Điểm đáng chú ý ở cửa hàng là mọi sản phẩm phải qua khâu kiểm định khắt khe mới đến được tay khách hàng. Mùa dịch là điểm bùng khách hàng tìm mua máy tính, laptop, hãy nhanh tay kẻo hết hàng đấy.

Công ty TNHH Tin học và công nghệ Thùy Linh

 • Địa chỉ: 316, Tổ Dân Phố 15, Phường Mường Thanh, Thành Phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.
 • Điện thoại: 0215 3832 750.

Tìm một cửa hàng công nghệ tỉnh Điện Biên uy tín cũng không khó mất vài giây cho sự tìm kiếm, chẳng hạn như Công ty TNHH Tin học và Công Nghệ Thùy Linh đây. Cửa hàng luôn chú ý quan sát, thăm dò thị trường nhằm tung ra các sản phẩm mới nhất, hợp xu thế nhất cho khách hàng của mình. Quà tặng hấp dẫn, ưu đãi cực lớn hằng năm.

Trung tâm Công nghệ Thông tin

 • Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, tp Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
 • Điện thoại: 0215 3826 288.

Mặc dù thị trường thiết bị công nghệ tỉnh Điện Biên cạnh tranh khá khốc liệt, nhưng Trung tâm Công nghệ Thông tin vẫn giữ vững vị trí của mình. Nhờ vào một phần chất lượng sản phẩm, một phần dịch vụ tư vấn nhanh nhẹn của nhân viên cùng với các chính sách khuyến mãi đặc biệt độc quyền. Hàng trăm kiểu mẫu đa dạng cho người mua lựa chọn.

Thế giới di động

 • Địa chỉ: Tổ dân phố 3, P.Mường Thanh, Tp.Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.
 • Địa chỉ: 1800 1060.

Thế giới di động là cái tên thân thuộc trong tập hợp các cửa hàng công nghệ tỉnh Điện Biên uy tín nhất. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc điện thoại xinh xắn và xịn xò thì hãy đến ngay Thế giới di động sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài cung cấp các dòng điện thoại cao cấp Thế giới di động còn giúp khách hàng làm đẹp cho người bạn của mình với các loại phụ kiện như: ốp lưng, tay nghe,…

Viettel Store 

 • Địa chỉ: 801 Đ. Võ Nguyên Giáp, Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.
 • Điện thoại: 0215 6250 252.

Thêm một cái tên đình đám trong làng cung cấp điện thoại ở Việt Nam là Viettel Store. Luôn sẵn sàng lắng nghe, hướng dẫn, chăm sóc khách hàng như người nhà tạo ra cảm giác thoải mái nhất cho bạn khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Ngoài ra, cửa hàng công nghệ tỉnh Điện Biên này còn hỗ trợ tư vấn các gói dịch vụ 3G, 4G hợp lí khi sử dụng.

Máy tính Hùng Hà Điện Biên

 • Địa chỉ: phường Him Lam, tp Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
 • Điện thoại: 098 900 92 28. 

Máy tính Hùng Hà Điện Biên là cửa hàng công nghệ tỉnh Điện Biên có khả năng cung cấp sản phẩm nhiều mẫu mã, nhiều thương hiệu đi đầu: Dell, HP,… Cùng với dịch vụ sửa chữa máy tính, máy in, máy photo tại nhà nhanh chóng. Mức giá thường dân tiện lợi cho bạn tìm đến.

Để tìm một thiết bị uy tín không khó chỉ cần bạn có công tìm kiếm. Trên đây, là đầy đủ thông tin 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Điện Biên uy tín nhất mà Suadieuhoa.edu.vn tích góp được. Nếu bạn có địa điểm nào tốt hơn hãy chia sẻ cùng mọi người nhé!!!!

Alternate Text Gọi ngay