Nguồn gốc hãng điều hòa Midea

Nguồn gốc hãng điều hòa Midea? Có nên sử dụng

Điều hòa Midea là một trong những hãng điều hòa được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Qua hơn mười năm gắn bó với thị trường Việt, điều hòa Midea dần có chỗ đứng trong nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vậy điều hòa Midea được sản xuất ở nước nào?

Tập đoàn Midea

Điều hòa Midea là thương hiệu điều hòa nổi tiếng thuộc tập đoàn Midea Group. Tập đoàn Midea được thành lập vào năm 1968, có trụ sở đặt tại Quảng Đông, Trung Quốc. Công ty được biết đến với hàng trăm nghìn nhân viên hoạt động trên hơn 200 quốc gia, có hơn 20 cơ sở sản xuất đặt tại nhiều nước.

Sau hơn 50 năm phát triển, vào năm 2016 được tạp chí Fortune bình chọn lọt vào top Fortune Global 500 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu. Midea chuyên sản xuất các thiết bị điện tử, điện lạnh, thiết bị nhà bếp, đồ dùng gia dụng,… Với tiêu chí cung cấp sản phẩm thân thiện, chất lượng cho cuộc sống Midea trở thành nhà sản xuất lớn nhất thế giới. Không ngừng đẩy mạnh hoạt động hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài từ đó mở rộng con đường quốc tế hóa doanh nghiệp.

Midea trên thị trường Việt

Công Ty Midea Consumer Electric Việt Nam được thành lập vào năm 2007 tại khu công nghiệp Việt Nam- Singapor. Đây là nhà máy đầu tiên của Midea được xây dựng tại nước ngoài và đưa vào sử dụng sản xuất. Qua hơn 10 năm thành lập, đến thời điểm hiện nay, Midea đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam. Không chỉ mang đến sản phẩm toàn diện, chất lượng. Hàng năm Media còn cho ra đời nhiều sản phẩm mới phục vụ nhu cầu cuộc sống. Với công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại, được lắp ráp tại Việt Nam, máy điều hòa Midea được khách hàng tin dùng và sử dụng trong suốt nhiều năm.

Máy điều hòa Midea

Từ khi thành lập nhà máy sản xuất tại Việt Nam, chất lượng sản phẩm mang đến người tiêu dùng luôn là yếu tố quan trọng quyết định. Các dòng sản phẩm hiện đang bán trên thị trường Việt Nam hiện nay hầu hết được sản xuất tại Việt Nam hoặc Trung Quốc. Nên có nhiều dòng điều hòa được dán Made in VietNam hay Made in China. Dù là sản xuất ở đâu người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ tin cậy đối với sản phẩm.

Chức năng của máy điều hòa Midea

Chức năng làm lạnh

– Tính năng Turbo: khi bạn bất chế độ này trên remote thì máy sẽ hoạt động hết công suất trong thời gian bắt đầu bật máy. Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được hưởng không khí mát.
– Tính năng Favourite Cool: ghi nhớ nhiệt độ làm lạnh ưa thích khi bạn sử dụng. Bạn sẽ không phải điều chỉnh nhiệt độ quá nhiều khi sử dụng.

Công nghệ thông minh

– Tính năng Sweet Dream: tự động tăng nhiệt độ điều hòa trong thời gian ngủ theo nhiệt độ cơ thể người. Tránh trường hợp quá lạnh khi ngủ. Tạo cho bạn một giấc ngủ ngon, nạp năng lượng cho ngày mới làm việc.
– Tính năng Follow me: cảm nhận được chuyển động của bạn trong phòng. Tự động điều chỉnh hướng gió đến nơi khu vực bạn hoạt động. Phân tán nhiệt phù hợp tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Tiết kiệm điện năng khi hoạt động

– Công nghệ Inventer Quattro là công nghệ tiên tiến của Midea. Máy hoạt động hiệu quả, làm mát nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo điện năng tiêu thụ ở mức thấp nhất.
– Công nghệ Comfort – Auto Photosensitive Display cảm biến thông mình. Khi đèn trong phòng tắt. Đèn hiển thị trên máy cũng sẽ tự động tắt giúp tiết kiệm điện năng, không gây phiền khi ngủ.

Tự làm sạch

– Chế độ Auto Clean: tính năng Self- cleaning có khả năng tự động làm sạch, khử mùi, diệt ẩm mốc. Không khí thoát ra thoáng đãng, mát mẻ tạo không gian tự nhiên.
– Ngoài ra bên trong máy được lắp đặt dàn máy hơi nhôm khả năng làm sạch, khô một cách tự động. Máy luôn trong tình trạng thông thoáng, khô ráo, duy trì tuổi thọ của máy.

Một số ưu điểm khác

– Máy đa dạng công suất sử dụng. Bạn có thể lựa chọn công suất máy phù hợp với không gian gia đình cần
– Máy chạy khá êm, mượt, lượng gió tỏa ra ổn định.
– Midea được thiết kế với gam màu trung tính nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều kiểu nội thất.
– So với nhiều dòng máy khác trên thị trường thì máy điều hòa Midea có giá thành rẻ. Với khách hàng có kinh tế tầm trung Midea là lựa chọn khá hợp lý và phù hợp.

Hạn chế của máy điều hòa Midea

– So với những dòng máy mới của Midea được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến. Thì dòng máy cũ lại có nhiều điểm cần phải cải tiến.
– Dòng máy cũ Midea hiện nay chưa có chế độ làm mát nhanh, không sử dụng được ở không gian lớn, độ bền chưa cao.

Có nên sử dụng máy điều hòa Midea

Dòng sản phẩm nào trên thị trường thì đều có những ưu và nhược điểm cần thay đổi. Midea trong những năm gần đây đã đầu tư rất nhiều vào chất lượng nhằm cải thiện khả năng hoạt động của máy. Đây cũng là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Nên chế độ bảo hành tương đối tốt. Khi gặp sự cố hay hỏng học, có thể thay thế linh kiện dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian. Hy vọng trong thời gian sắp tới, người tiêu dùng có thể thấy được nhiều sản phẩm chất lượng mà Midea đem lại trong cuộc sống