Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Xóa tan cơn nóng cùng điều hòa 1 chiều 24000 BTU Sumikura APS/APO-240.

Xóa tan cơn nóng cùng điều hòa 1 chiều 24000 BTU Sumikura APS/APO-240.

Xóa tan cơn nóng cùng điều hòa 1 chiều 24000 BTU Sumikura APS/APO-240.

Để xóa tan cơn nóng của mùa hè, thì chỉ có điều hòa mới giải quyết dứt điểm. Cùng điểm qua khả năng thôi bay cơn nóng của điều hòa 1 chiều 24000 BTU Sumikura APS/APO-240.

Điều hòa 1 chiều 24.000 BTU Sumikura APS/APO-240 có kiểu dáng sang trọng, hiện đạ với vỏ ngoài sử dụng chất liệu nhựa cao cấp có cơ tính tốt, ít chịu tác động bởi nhiệt độ và đặc biệt là không bị ngả màu theo thời gian. Được thiết kế mặt nạ phẳng nên người dùng dễ dàng bảo trì, vệ sinh điều hòa mà không tiêu tốn nhiều thời gian, công sức.

Bộ lọc của điều hòa được tạo bởi carbon hoạt tính có khả năng diệt khuẩn và khử mùi lẫn trong không khí, mang đến luồng không khí tươi mát, tinh khiết và cân bằng độ ẩm trong phòng, góp phần mang lại cảm giác sảng khoái, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Đặc biệt, điều hòa Sumikura APS/APO-240 sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đó là công nghệ màn hình hiển thị ẩn trên mặt nạ, đem lại cảm giác hài hòa dễ chịu khi máy hoạt động.

Với tính năng tự động đảo chiều gió, cánh đảo sẽ giúp dẫn khí lạnh luân chuyển đều khắp, đồng thời có khả năng tạo ra luồng khí đa chiều tự động, cho hiệu suất làm lạnh tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, điều hòa còn trang bị thêm chế độ tự động khởi động lại, nghĩa là điều hòa tự động vận hành lại khi nguồn điện được phục hồi trong trường hợp bị mất điện. Chế độ điều hòa này sẽ giúp máy lạnh hoạt động trở lại sau từ 3 – 5 phút với các chế độ, luồng gió và nhiệt độ như trước khi mất điện, rất thuận tiện khi bạn đi ngủ, giúp bạn ngủ ngon hơn mà không bị gián đoạn giữa chừng.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352