iPMAC tham dự Tuần lễ sinh hoạt công dân cùng sinh viên Điện tử Viễn thông – Đại học Bách khoa Hà Nội | iPMAC

Ngày 16/11 vừa mới qua, Học viện IPMAC đã tham gia tuần lễ hoạt động và sinh hoạt công dân do Viện Điện tử viễn thông, trường Đại học Bách khoa tổ chức triển khai. Đây là dịp sinh viên được trường Đại học Bách khoa thông dụng những thông tin quan trọng về quy định giảng dạy và mọi mặt của đời sống sinh viên .

Rất nhiều bạn đạt thành tích cao được tuyên dương và nhận phần trong phần Tổng kết hiệu quả học tập của sinh viên trong kỳ vừa mới qua. PGS – tiến sỹ Phạm Ngọc Nam, Viện phó của Viện điện tử viễn thông cũng đã cùng những bạn sinh viên trao đổi, giải đáp những vướng mắc trong quy trình học tập, thi tuyển và ĐK những suất học bổng. Đặc biệt, những đại diện thay mặt của những đơn vị chức năng khách mời tham gia đã san sẻ về kinh nghiệm tay nghề thao tác, thời cơ việc làm so với những bạn sinh viên ngành Điện tử viễn thông .

 

Ông Phạm Ngọc Nam – Viện phó Viện ĐTVT san sẻ cùng sinh viên

Với tư cách là khách mời đặc biệt quan trọng, Học viện IPMAC đã cùng san sẻ những vướng mắc của bạn trong quy trình học và xu thế nghề nghiệp. Ngoài ra, Học viện dành 5 suất học bổng toàn phần cho 5 bạn sinh viên xuất sắc của Viện Điện tử viễn thông. Đây thực sự là món quà ý nghĩa để khuyến khích niềm tin học tập của những bạn đam mê Công nghệ thông tin .

 

Bà Bùi Mỹ Châu – Giám đốc học viện chuyên nghành trao học bổng cho Sinh viên xuất sắc của Viện

Chương trình khép lại bằng phần bốc thăm như mong muốn. Rất đông những bạn sinh chăm sóc đến chương trình học tại Học viện IPMAC đã ĐK tham gia và được xướng tên để nhận quà .

Sinh hoạt công dân thường niên là hoạt động thật sự có ý nghĩa, giúp sinh viên hòa nhập với hoạt động của trường. Đây còn là dịp tuyên dương, khích lệ những cá nhân xuất sắc; chia sẻ về cơ hội phát triển trong ngành Điện tử viễn thông. Học viện IPMAC vô cùng tự hào được tham dự chương trình bổ ích này.

Chúc những bạn sinh viên của Viện Điện tử viễn thông nói riêng và sinh viên trường Bách khoa nói chung luôn hăng say học tập, nghiên cứu và điều tra và trở thành những kỹ sư tương lai đầy năng lực và tận tâm .

Alternate Text Gọi ngay