Video vệ sinh điện thoại đang hot trên mạng xã hội gây sốc cực mạnh

Biên tập bởi Ngọc Xuân

Đăng 2 năm trước

2.895

Video ghi lại cận cảnh quá trình vệ sinh một chiếc iPhone đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem trên khắp các diễn đàn mạng trên toàn thế giới. Video này đã khiến nhiều người phải giật mình.

Video ” Cách làm sạch iPhone chuyên nghiệp ” được đăng tai trên kênh Youtube từ ngày 5/12, sau 2 tuần, video lôi cuốn gần 11,5 triệu lượt xem và hàng chục nghìn phản hồi .
Trong video, một thợ chuyên sửa điện thoại iPhone đi quay lại quy trình tiến độ vệ sinh một chiếc iPhone và hàng loạt thao tác được phóng lớn dưới ống kính hiển vi cho người dùng thấy rõ từng rõ cận cảnh những mảng bụi bẩn bám trong điện thoại .
Video này cũng đang là một trong những đề tài được chăm sóc nhất trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc – Weibo. Chủ đề lôi cuốn hàng trăm triệu lượt xem và san sẻ .

” Cuối năm rồi, tất cả chúng ta cũng nên vệ sinh iPhone một chút ít. Nếu chưa biết mở màn từ đâu, hãy xem video này. Tôi chưa từng nghĩ điện thoại của mình đáng sợ thế. Nhưng thành thật mà nói, tôi xem video này không rời mắt “, thông tin tài khoản Taku Xing phản hồi .
Trang công nghệ tiên tiến Sina viết : ” Không biết người thợ có thấy ghê tay khi vệ sinh chiếc iPhone này không ? Trông nó rất bẩn dưới ống kính hiển vi “. Chủ đề này lôi cuốn hàng trăm nghìn lượt luận bàn. Nhiều người nói họ không dám dùng tiếp điện thoại sau khi xem video .
Tài khoản Quin Quin Zhao cũng nhận xét : ” Vậy mà Apple từng nói vệ sinh iPhone bằng khăn ướt là đủ. Nó quá bẩn, tôi không nghĩ điện thoại lại bẩn thế. Tôi đã đem iPhone của mình ra tiệm và nhu yếu họ vệ sinh thật kỹ ” .
Video vệ sinh điện thoại đang liên tục được Viral và ” gây bão ” trên khắp những mạng xã hội. Trên Instagram, thông tin tài khoản 9 gag đăng lại video và thu về gần 8 triệu lượt xem trong một ngày .

Cận cảnh quá trình vệ sinh iPhone

Trên Reddit, video trở thành đề tài gây tranh cãi, nhiều người khẳng định chắc chắn họ chưa khi nào thấy một chiếc iPhone nào bẩn đến thế. Một số người hoài nghi chiếc điện thoại đã cố ý bị làm bẩn. ” Nếu không, chiếc điện thoại này phải được nhặt về từ một kho rác “, thông tin tài khoản Chopper Dan phản hồi. Đáp lại, thông tin tài khoản Waving Rambo cho rằng : ” Ai cũng nghĩ điện thoại của mình sạch, nhưng thật sự nó bẩn hơn bạn nghĩ rất nhiều, nhất là những thiết bị điện tử được sử dụng liên tục hàng ngày. Hãy vệ sinh điện thoại, tai nghe, đồng hồ đeo tay tối thiểu mỗi năm vài lần ” .
Nhìn nhận lại, khó hoàn toàn có thể chắc như đinh được rằng video này có đang phản ánh đúng trong thực tiễn hay cố ý làm bẩn thêm để lôi cuốn nhiều lượt xem như vậy hay không. Tuy nhiên, không ít người sau khi xem video cũng phải tự xem lại thói quen sử dụng và của mình để bảo vệ tuổi thọ của máy và giữ vệ sinh .

Lưu ý khi vệ sinh điện thoại:

– Bao lâu nên vệ sinh điện thoại?

Điều thiết yếu là bạn phải vệ sinh điện thoại, và bao lâu tùy thuộc vào cách bạn dùng thiết bị này .
Nếu bạn không khi nào dùng điện thoại trong khi ăn thì bạn không cần phải làm sạch dế cưng quá nhiều. Nhưng nếu bạn dùng điện thoại mọi nơi mọi lúc thì thiết yếu phải vệ sinh điện thoại hàng ngày bằng khăn lau tẩm chất khử trùng .
Nếu bạn dùng điện thoại có ốp cao su đặc thì việc vệ sinh đặc biệt quan trọng thiết yếu vì vi trùng sẽ dễ bám hơn điện thoại có ốp sắt kẽm kim loại, thủy tinh hay nhựa cứng .

– Nên vệ sinh điện thoại như thế nào?

Để bảo vệ điện thoại trong khi vệ sinh, hãy tắt nguồn điện thoại và không để chất lỏng vào cổng sạc hoặc những kẽ hở khác .
Bạn cũng không nên khử trùng trực tiếp và dùng khăn vải sạch và thấm nhẹ dung dịch vệ sinh rồi say đó lau nhẹ những mặt, những cạnh của điện thoại .

Tham khảo một số mẫu điện thoại giá tốt tại Điện máy XANH: Với những thông tin từ bài viết, mòng rằng bạn sẽ sử dụng chiếc dế yêu của mình đúng cách và không gặp phải tình đáng báo động trạng như trong video nhé !

Alternate Text Gọi ngay