1.056 thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển ĐH Bách khoa TP.HCM – Tuổi Trẻ Online

1.056 thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển ĐH Bách khoa TP.HCM - Ảnh 1.Lãnh đạo phòng huấn luyện và đào tạo Trường ĐH Bách khoa ( ĐH Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh ) tư vấn cho học viên trong chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2020 của báo Tuổi Trẻ – Ảnh : TRẦN HUỲNHHôm nay 28-8, Trường ĐH Bách khoa ( ĐH Quốc gia TP.Hồ Chí Minh ) công bố hiệu quả trúng tuyển theo diện ưu tiên xét tuyển vào trường theo lao lý của ĐH Quốc gia TP.HCM.Theo đó, trong tổng số 1.751 thí sinh nộp hồ sơ ĐK xét tuyển diện này, có 1.056 thí sinh trúng tuyển vào trường .

Đây là số thí sinh trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển các học sinh giỏi thuộc các trường THPT chuyên, năng khiếu trên toàn quốc và các trường THPT có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất trong ba năm gần nhất theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Theo thống kê của nhà trường, 8 ngành có điểm trung bình môn từ 9 điểm trở lên .Theo list thí sinh trúng tuyển diện này vào trường năm nay, Trường trung học phổ thông Gia Định ( TP.Hồ Chí Minh ) có nhiều học viên trúng tuyển nhất với 92 em. Kế tiếp là Trường đại trà phổ thông năng khiếu sở trường ( ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh ) với 70 học viên trúng tuyển .Top 12 trường có số lượng thí sinh trúng tuyển cao nhất theo phương pháp ưu tiên xét tuyển :1.056 thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển ĐH Bách khoa TP.HCM - Ảnh 2.

Thí sinh tra cứu tác dụng trúng tuyển, mã số nhập học ( tổng thể những diện xét tuyển ) tại Cổng tuyển sinh Trường ĐH Bách khoa ( tuyensinh.hcmut.edu.vn ) >> ĐH / CĐg Chính quy >> Kết quả tuyển sinh

Đại diện nhà trường cho biết kết quả tuyển sinh chỉ tra cứu trực tuyến, không gửi qua bưu điện. Mỗi thí sinh trúng tuyển có mã số nhập học riêng.

Thí sinh trúng tuyển theo từng phương pháp xét tuyển khác nhau sẽ có thời hạn triển khai thủ tục nhập học khác nhau. Thí sinh tra cứu tại địa chỉ tuyensinh.hcmut.edu.vn >> ĐH / CĐg Chính quy >> Thông tin nhập họcĐợt nhập học 1 : từ ngày 31-8 đến 4-9-2020 – nhập học của thí sinh trúng tuyển theo phương pháp xét tuyển thẳng theo lao lý của Bộ GD-ĐT, ưu tiên xét tuyển – ĐH Quốc gia TP.HCM.Đợt nhập học bổ trợ : dành cho thí sinh theo thông tin của Bộ GD-ĐT về việc những thí sinh tác động ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 .Nhà trường quan tâm :

– Thí sinh trúng tuyển không làm thủ tục nhập học trong thời gian quy định sẽ không được nhập học và không được công nhận là sinh viên của trường.

– Thí sinh trúng tuyển đã nộp Giấy ghi nhận tác dụng thi tốt nghiệp THPT 2020 bản chính sẽ không được rút lại Giấy ghi nhận hiệu quả thi tốt nghiệp THPT 2020 bản chính với bất kể nguyên do nào .- Thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển, xét tuyển thẳng và diện xét tuyển dùng tác dụng kỳ thi Đánh giá năng lượng đã xác nhận nhập học và nộp Giấy ghi nhận tác dụng thi tốt nghiệp THPT 2020 bản chính sẽ không được xét tuyển theo tác dụng thi trung học phổ thông 2020 .

Thí sinh từ Quảng Ngãi trở ra không tham gia thi năng lực tại TP.HCM Thí sinh từ Quảng Ngãi trở ra không tham gia thi năng lực tại TP.HCM TTO – Theo nhu yếu của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh, những thi sinh ĐK tham gia kỳ thi nhìn nhận năng lượng của ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, trú ở những tỉnh từ Tỉnh Quảng Ngãi trở ra phía Bắc sẽ không tham gia kỳ thi này vào ngày 30-8 tại cụm thi TP.HCM.