Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Ưu điểm vượt trội của điều hòa tủ đứng Midea 1 chiều 50000BTU MFSM-50CR

Ưu điểm vượt trội của điều hòa tủ đứng Midea 1 chiều 50000BTU MFSM-50CR

Ưu điểm vượt trội của điều hòa tủ đứng Midea 1 chiều 50000BTU MFSM-50CR

Nếu bạn đang cần một chiếc điều hòa có công suất lớn, làm lạnh nhanh cho các hội trường, nhà hàng lớn thì điều hòa tủ đứng Midea 1 chiều 50000BTU MFSM-50CR là một lựa chọn tốt nhất. Hãy điểm qua các ưu điểm vượt trội của thiết bị này.

Điều hòa tủ đứng Midea 1 chiều 50.000 BTU MFSM-50CR đem lại khả năng làm lạnh mạnh mẽ với công suất cực đại 50.000 BTU, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho không gian diện tích lớn 65m2 – 70m2 (Xem thêm: Cách chọn mua điều hòa có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng). Máy hoạt động 1 chiều với cơ chế làm lạnh nhanh, đem lại sự tươi mới mát lạnh cho hội trường, quán ăn, nhà kho, nhà xưởng…

Nếu diện tích phòng chỉ 30m2 – 50m2 thì bạn có thể tham khảo dòng điều hòa Midea tủ đứng 1 chiều 28.000BTU MFSM-28CR, bởi việc sử dụng máy lạnh phù hợp với diện tích là yếu tố rất cần thiết, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng mà vẫn đảm bảo được độ mát tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

Chất liệu bền đẹp

 Bề mặt của điều hòa cây Midea 1 chiều 50.000 BTU MFSM-50CR được mạ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp, che chắn và bảo vệ lớp kim loại mạ kẽm bên trong, chống tuyệt đối gỉ sét, hao mòn với thời gian, duy trì vẻ đẹp cũng như độ bền bên trong máy theo năm tháng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tháo lắp để lau chùi, vệ sinh máy lạnh bên trong rất đơn giản, khắc phục nhược điểm của điều hòa treo tường.

Chế độ hút ẩm, khử mùi

Những quán cà phê đông người qua lại thường không tránh khỏi mùi thuốc lá, nhà hàng không thể tránh khỏi mùi thức ăn… Sử dụng điều hòa 1 chiều MFSM-50CR đa năng không những giúp làm mát nhanh chóng trên diện tích rộng lớn mà còn hút ẩm khử mùi hiệu quả. 

Làm mát tốc độ

Mặt gió mở rộng cùng cánh quạt đảo chiều sẽ thổi mạnh từng đợt gió ra khắp cuối phòng nhờ sức mạnh của công suất 50.000 BTU đầy nội lực. Cho người đứng ở xa máy lạnh hay đứng tận cuối góc phòng vẫn có thể tận hưởng được sự mát lành, tươi mới mà điều hòa đứng MFSM-50CR mang lại. 

Cài đặt thời gian 24 tiếng

Chế độ cài đặt tắt mở điều hòa có thể được thực hiện cùng một lúc và được hiển thị thực hiện 24 giờ trong ngày.

Màn hình LED

Màn hình điều hòa được thiết kế rộng hiển thị đèn LED, giúp bạn dễ dàng điều khiển và còn có chức năng như đèn trang trí cũng như thực hiện chức năng báo lỗi thông minh giúp người dùng và nhân viên kỹ thuật dễ dàng sửa chữa và khắc phục lỗi.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352