Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Ưu điểm cùng những tính năng vượt trội có trên điều hòa Midea

Ưu điểm cùng những tính năng vượt trội có trên điều hòa Midea

Ưu điểm cùng những tính năng vượt trội có trên điều hòa Midea

Cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, điều hòa Midea cũng có những ưu điểm nổi bật. Đồng thời, những tính năng vượt trội cũng được Midea kể đến trong các thiết bị điều hòa của mình.

Ưu điểm của điều hòa Midea

Thiết kế hiện đại

Midea không quá chú trọng và cầu kỳ về hình thức. Tuy nhiên với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã thì chúng vẫn khá nổi bật và phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Về công nghệ

Nhằm mang tới cho người dùng những tiện ích nhất định khi sử dung, Midea cũng trang bị khá nhiều tính năng cho sản phẩm của mình. Cụ thể như:

 • Công nghệ Comfort – Auto Photosensitive Display: Với khả năng cảm biến quang thông minh, khi đèn trong phòng tắt, đèn của máy cũng sẽ tắt để đảm bảo giấc ngủ cũng như tiết kiệm điện năng.

 •  Tính năng Sweet Dreams: Giúp điều chỉnh nhiệt độ của máy lạnh tăng dần theo nhiệt độ cơ thể khi bạn chìm vào giấc ngủ giúp hạn chế những sự cố đáng tiếc do nằm ở mức nhiệt quá thấp suốt cả đêm, đồng thời cũng giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.
 • Tính năng Favourite Cool:  Máy sẽ tự động lưu lại chế độ yêu thích của bạn để có thể nhanh chóng sử dụng cho các lần dùng sau đó mà không mất thời gian cài đặt nhiều lần.

 • Tính năng Forest Air: Tạo ra luồng gió và sức thổi một cách tự nhiên nhất nhằm mang tới cho bạn sự thoải mái nhất khi sử dụng
 • Chức năng Super Cool: Giúp điều khiển tốc độ quạt trong phòng, tạo ra các luồng gió mát nhanh chóng
 • Tính năng Follow me: Có khả năng điều chỉnh hướng gió theo remote. Dù ở vị trí nào trong phòng, nếu để remote bên cạnh bạn sẽ có thể cảm nhận được hơi mát từ quạt gió hướng tới mình.
 • Tính năng Self-cleaning: Tính năng này giúp chủ động làm sạch để cho không khí trong phòng luôn thoáng mát đảm bảo sức khỏe cho người dùng đồng thời giúp máy đạt được tuổi thọ cao nhất.
 • Công nghệ inverter: Giúp cho máy hoạt động êm ái đồng thời mang lại khả năng tiết kiệm điện hiệu quả nhất.

Đa dạng chủng loại

Chủng loại máy lạnh của Midea cũng khá đa dạng và phong phú giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được loại thích hợp với nhu cầu sử dụng. Điều hòa Midea cũng bao gồm: Điều hòa 1 chiều, điều hòa 2 chiều, máy lạnh di động, điều hòa tủ đứng…

Giá thành phải chăng

So với những dòng máy lạnh khác thì máy lạnh Midea có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Giá các dòng điều hòa Midea 1 chiều 9000 BTU chỉ từ 3 triệu đồng, các dòng điều hòa 1 chiều 12000BTU từ 5 triệu đồng… Điều hòa 2 chiều cũng có giá ngang tầm với các dòng máy khác.

Nhược điểm của điều hòa Midea

Bên cạnh những ưu điểm thì điều hòa Midea vẫn tồn tại một số nhược điểm như:

 • Độ bền không cao: Thông thường bạn sẽ có thể sử dụng chúng một cách trơn tru trong khoảng 2-3 năm đầu. Nếu dùng lâu dài, Midea có thể sẽ gặp phải 1 vài sự cố, hỏng hóc vặt.
 • Không tối ưu khi sử dụng tại không gian lớn
 • Công nghệ làm lạnh chưa được đa dạng

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352